Cách reset idm sau 30 ngày hết hạn

Cùng xem thêm những lý giải khắc phục IDM hết hạn sử dung nhé. Cài idm 5.18 dẫu vậy hết hạn dùng thử không gỡ quăng quật và download đặt bạn dạng mới được.

Bạn đang xem: Cách reset idm sau 30 ngày hết hạn


Khắc phục lỗi hết thời gian sử dụng idm

Cài idm 5.18 rất nhiều hết hạn dùng thử không gỡ bỏ và thiết lập đặt bạn dạng mới được.

các bước triển khai gỡ vứt và thiết lập lại bản khác:

1. Tắt idm đang chạy bằng cách: vào Taskmanager/tab processes/tìm idm lựa chọn end Process

2. Vào registry xóa khỏi các khóa idm: start/run/ regedit/ tìm đến khóa hkey- local Machine/ Software/ Microsoft/ Internet tải về Manager xóa đi.

cuối cùng Restart lại máy với download bản cũ hơn tí để xài

Khắc Phục Lỗi IDM Integration Bị Google xóa sổ Chrodienmayxuyena.com

Không hiểu vị sao Google auto loại bỏ tiện ích IDM Integration thoát khỏi trình chú tâm Google Chrodienmayxuyena.com, theo khám phá thì theo luồng thông tin có sẵn là Google sẽ xếp IDM Integration vào đội ứng dụng độc hại và yêu cầu loại bỏ.

Xem thêm: Quyết Toán Thuế Cho Cá Nhân Có Thu Nhập 2 Nơi Trở Lên, Cách Tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân Làm 2 Nơi

Với người dùng phiên phiên bản Google Chrodienmayxuyena.com giờ Anh thì sẽ gặp mặt thông báo "Google has flagged "IDM integration" has malicious" với tiếng Việt vẫn là "IDM integration vẫn bị tự động hóa gỡ bỏ" hoặc "idm integration là ô nhiễm và thiết lập đã bị chặn".

Và sau đây là cách xung khắc phục

Vào phần tùy chọn -> setup (Setting)*

Bỏ chọn "Kích hoạt chức năng bảo đảm an toàn chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trực đường và phần mềm độc hại" (Enable phishing and malware protection)Sau đó chúng ta vào thư mục C:Program Files (x86)Internet download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet download Manager cùng với phiên bạn dạng Windows 32bit và copy tập tin "IDMGCExt.crx" ra ngoài DesktopTiếp tục mở Google Chrodienmayxuyena.com và truy cập vào băng thông "chrodienmayxuyena.com://extensions/", sau đó lưu lại vào tùy chọn "Chế độ giành cho nhà cải tiến và phát triển (Developer Mode)"Lưu ý: các bạn hãy ghi lại thêm vào tùy lựa chọn "Allow access to file URLs (Cho Phép truy cập vào URL của tệp)" nữa nhé.

Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi IDM


yahoo.comSerial : BGL4H-HJBXT-ABSUD-R31QJChú ý: nếu ko save được 3 chiếc trên vào host (Win7), các bạn bấm vào phải vào tệp tin host --> Properties --> lựa chọn tab "Security" -->...............
*
*
Nếu có thông tin hiện ra các pa"c cứ chọn "Yes".Vậy là các chúng ta cũng có thể save 3 cái đó vào host được rồi đấy chúc chúng ta thành công !!!Nhớ thank vày tinh thần của chính bản thân mình nhé !