Hướng dẫn sử dụng quicktime player

      322

cải tiến và phát triển cho Mac chỉ vào đầu tín đồ ta hoàn toàn có thể nghĩ rằng bằng cách sử dụng QuickTime mang đến Windows là điều điên rồ độc nhất mà có thể được triển khai nhưng thực tiễn của vấn đề nói cái gì khác. Tất cả là một số định dạng ví dụ MOV mà lại chỉ hoàn toàn có thể được chơi bằng phương pháp sử dụng QuickTime và do đó tải về thiết bị nghe nhạc này cho windows là 1 trong những phải. Có nhiều lý vày khác mà fan chơi hoàn toàn có thể tải về cho các cửa sổ với trong quy trình này hướng dẫn tất cả các quan hệ của QuickTime với những cửa sổ đang được tiến hành rõ ràng. Điều chính là để được coi như xét là rằng cường độ hài lòng bằng phương pháp sử dụng QuickTime bên trên Windows là giống hệt như nó là trên sản phẩm công nghệ Mac


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng quicktime player

*

Phần 1. Vì sao bạn thực hiện QuickTime đến Windows?

có tương đối nhiều lý vì để đánh giá rằng vụ việc không chỉ phục vụ các thực vì chưng máy nghe nhạc tuyệt đối này nhưng người dùng cũng khá được cơ chế playing lớn số 1 về các định dạng được cung cấp bởi QuickTime. Sau đây là 2 tại sao chính để chắc chắn là rằng QuickTime được áp dụng cho windows:


*

tại sao 1:

Bộ phim này yên cầu QuickTime"tin nhắn vào iTunes 12,1 hoặc mới hơn

Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của iTunes là từ tích hợp với QuickTime và người dùng nên chăm lo QuickTime được áp dụng để bảo đảm an toàn rằng các dienmayxuyena.comdeo được đồng điệu hóa cùng với iTunes là không những chơi bằng phương pháp sử dụng QuickTime nhưng bạn dùng cũng rất được kết quả. Quá trình hoàn chỉnh mà người dùng hoàn toàn có thể áp dụng để nghịch dienmayxuyena.comdeo đã có đề cập tại URL và cho nên vì vậy nó là cần thiết để chắc hẳn rằng rằng người dùng nhận được kết quả để chắc chắn rằng rằng ko chỉ hiệu quả tốt nhất tạo ra nhưng toàn diện và tổng thể một thiết lập phần mềm mát cũng được thực hiện.


*

lý do 2:

Hỗ trợ đa dạng mẫu mã

QuickTime đang được tạo thành bởi táo Inc và người sử dụng cũng nên xác nhận rằng chương trình được thiết đặt để xác nhận rằng sự cung ứng của apple Inc. Cũng khá thích. Các tính năng của fan chơi được tăng cấp thường xuyên và nó là chương trình số 1 cài để để khám nghiệm rằng không những một loạt các hỗ trợ định dạng hết sức thích nhưng tín đồ dùng cũng rất được các chương trình mà sẽ được thiết đặt để bảo vệ rằng những định dạng mà không được đùa bởi những cầu thủ không giống được cung ứng bởi vật dụng nghe nhạc này.


*

Xem thêm: Top Anime Hay Nhất 2013 - Những Bộ Anime Hay Nhất 2013

Phần 2. Sở hữu về QuickTime mang lại Windows

QuickTime cho các cửa sổ có thể được thiết lập về mà lại không có ngẫu nhiên vấn đề và sự việc là phần mềm lưu trữ trang web bảo vệ rằng người dùng luôn luôn được bình định trên nghành nghề này. Người dùng nên chất vấn xem URL được theo sau để bình chọn đó chính thức của ông và phiên bản mới nhất của các cầu thủ được cài đặt đặt. Phiên bản mới nhất cho các cửa sổ là 7.7.8.


*

Pestana Casino Park QuickTime cung ứng Windows 7/10/8, không

lúc đầu người thực hiện có một vài vấn đề với dienmayxuyena.comệc mua xuống và setup QuickTime trên Windows 10 nhưng sự việc đã được giải quyết bây chừ và người tiêu dùng nên cũng chắc chắn rằng rằng URL theo sau vày nó là trung tâm bàn thảo nơi mà người dân vẫn thực hiện chắc chắn là rằng vấn đề tổng thể và những vấn đề tương quan đến windows 10 cùng QuickTime được đàm đạo để bảo đảm an toàn rằng phiên bạn dạng tương thích hợp windows thay đổi với các cửa sổ 10. Cho tất cả các phiên phiên bản đó là t xem xét rằng người tiêu dùng sẽ tìm kiếm thấy chương trình thuận tiện và sự ưa thích rất windows 7 cùng windows 8 toàn bộ các phiên bạn dạng tương say đắm với máy nghe nhạc QuickTime. Hướng dẫn thiết lập hoàn toàn được đặt tại chỗ này để âu yếm mà kết quả là paramount.


cài về QuickTime mang đến Windows

Như nó đã được đề cập trước khi cũng có thể có QuickTime là trong số những cầu thủ thừa trội để xác thực rằng người tiêu dùng được kết quả. Sau đây là top 5 các trang website sẽ bảo đảm rằng cài về QuickTime là những:


Softonic

http://QuickTime.en.softonic.com/

Của táo khuyết chính thức cài đặt về liên kết

https://support.Apple.com/kb/DL837?locale=en_US

CNET

http://Download.CNET.com/Apple-QuickTime/3000-2139_4-10002208.html

Toms phía dẫn

http://Downloads.tomsguide.com/QuickTime, 0301-31.html

Tập tin Hippo

http://filehippo.com/download_quicktime_player/Tech/


Phần 3. dienmayxuyena.comdeo Player cân xứng cho bất kỳ định dạng dienmayxuyena.comdeo

Bạn đang xem: phía dẫn sử dụng quicktime player
Chương trình đảm bảo an toàn rằng thay đổi định dạng là quan hệ tại để đùa dienmayxuyena.comdeo Nó thay đổi các dienmayxuyena.comdeo 30 X lần cấp tốc hơn so với các công cụ biến hóa truyền thống khác. Giá chỉ của công tác là giành cho một và cuộc sống đời thường thời gian với tất cả các upgrade sau này miễn phí. Các công nghệ mới duy nhất của 4K và HD biến đổi cũng được cung cấp bởi chương trình. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thưởng thức chuyển dữ liệu trên nhiều laptop không dây với sự giúp sức của phương tiện media Trung trung khu nhúng. dienmayxuyena.com dienmayxuyena.comdeo Converter Ultimate cũng đều có một DLNA kiến thiết trong cung cấp để thực hiện toàn bộ các trách nhiệm liên quan đến sự hài lòng của người dùng. Nó có lẽ rằng là biến đổi duy tuyệt nhất trên thị phần mà có thể chấp nhận được người dùng làm dòng dienmayxuyena.comdeo để không ít thiết bị cùng một lúc giữ trong xem unique cũng như độ trực tuyến.


Kết luận