Hướng dẫn sử dụng minitool partition wizard toàn tập

      607
Bạn đã xem: Hướng dẫn sử dụng minitool partition wizard trên Sài Gòn phải Thơ: share Kiến Thức du lịch & Ẩm Thực

chúng ta đang để ý đến Hướng dẫn áp dụng minitool partition wizard buộc phải không? làm sao hãy thuộc dienmayxuyena.com theo dõi nội dung bài viết này ngay dưới đây nhé, do nó hết sức thú vị với hay đấy!

XEM đoạn phim Hướng dẫn thực hiện minitool partition wizard trên đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng minitool partition wizard toàn tập


II. Tải về Partition Wizard bản mới nhấtIV. Hoàn toàn có thể sử dụng Partition Wizard ở đâu?V. Cách thực hiện Partition Wizard để chia ổ cứng

MiniTool Partition Winzard là một phần mềm làm chủ ổ đĩa cứng chăm nghiệp, hỗ trợ phân chia ổ cứng, phối Active, hấp thụ MBR, convert ổ cứng từ bỏ MBR lịch sự GPT….

Bạn đang xem: hướng dẫn áp dụng minitool partition wizard

Và chắc rằng công gắng này cũng rất quen trực thuộc với rất nhiều người rồi đúng không?

Đây thực sự là một trong những phần mềm không thể thiếu trong các công cụ cứu hộ cứu nạn máy tính bởi nó quá ứng dụng và an ninh khi sử dụng.

Đáng lẽ mình ko định viết bài bác hướng dẫn này đâu vày thấy nó rất giản đơn sử dụng, nhưng không hiểu sao mà nhiều người vẫn không làm được và đã gửi thư điện tử nhờ mình phía dẫn.

Chính chính vì như thế mà mình đã đưa ra quyết định viết một bài hướng dẫn thật chi tiết về cách sử dụng phần mềm Partition Winzard để các bạn cũng có thể cứu hộ máy tính xách tay một cách mau lẹ nhất có thể.


*

*

*

*

*

#8. Kiểm soát lỗi ổ cứng/ phân vùng ổ cứng

+ thừa nhận chuột cần vào ổ đĩa cứng với chọn Surface Test. Tiếp theo nhấn vào Start Now để bước đầu quá trình quét và xác minh lỗi. Và các bạn hãy đợi cho quá trình quét hoàn chỉnh nhé, những điểm hư hại sẽ được khắc ghi để hệ điều hành và quản lý không sử dụng đến nữa.

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Ios Không Cần Phần Mềm 2021


+ kiểm tra và Fix lỗi phân vùng với check File System. Các bạn hãy nhấn chuột yêu cầu vào phân vùng cần kiểm tra với chọn kiểm tra File System.

Tiếp theo, hộp thoại kiểm tra File System sẽ bao gồm 2 cơ chế cho bạn lựa chọn:

Check only (Do not fix detected errors.) : có nghĩa là chỉ kiểm trả tuy thế không fix lỗi.Check & fix detected errors : có nghĩa là kiểm tra và tự động hóa fix lỗi luôn

Dùng chức năng nào thì tùy các bạn nhé.

VI. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách thực hiện phần mềm Partiton Winzard rồi nhé, còn một vài tuấn kiệt nữa nhưng ít sử dụng và không chỉ có thế nó cũng khá dễ áp dụng nên mình ko liệt kê ra đây nữa nhé.

Hi vọng sau nội dung bài viết này thì bạn có thể quản lý ổ đĩa cứng của bản thân được giỏi hơn và quan trọng đặc biệt là chúng ta có thể “làm chủ” được ổ cứng của bạn.

Chuyên mục: Tin Tức

Bài viết cùng chủ đề:


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú tâm này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Sài Gòn nên Thơ Hotel
Bài viết mới nhất
Đối tác của chúng tôi

clix.vn

Banhmro.com.vn

vuihecungchocopie.vn

Samsungliving.com

Dongnaiart.edu.vn


Sơ đồ Sitemap * | Cinebox.vn - CHẠM tới cảm súc của chúng ta
Giới thiệu