Cách cài đặt giả lập bluestacks để chơi game android trên máy tính, pc

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC.

Bạn đang xem: Cách cài đặt giả lập bluestacks để chơi game android trên máy tính, pc


Phần mềm Bluestacks là gì?

Bluestacks” là “phần mềm tương trợ fake lập Android” giúp người dùng với thể dùng những ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ quản lý di động này ngay trên chính máy tính, laptop của mình. Hiện Bluestacks có thể tải cả bản miễn phí và tính phí.

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn giống như môi trường thật trên điện thoại đi động để các bạn có thể dùng các ứng dụng di động ngay trên PC.

Nếu như bạn đang thắc mắc làm thế nào để có thể sử dụng các app dành cho di động trên chính mẫu PC của mình thì Bluestacks là câu trả lời.


*
Bluestacks” là “phần mềm tương trợ fake lập Android”

Một số tính năng đặc biệt và nổi bật của BlueStacks

Chạy nhiều ứng dụng cũng như các trò chơi của thiết bị Android trên màn hình lớn máy tính.Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.Chuyển các ứng dụng từ các thiết bị Android vào máy tính.Tích hợp với Facebook Live, cho phép người dùng Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên tài khoản Facebook cá nhânCài đặt/tải ứng dụng trực tiếp từ file APK một cách dễ dàng.Tương thích với hệ điều hành OS X và Windows.

Cách tải bluestacks 3

Cách tải bluestacks cho win 7, win 10; cách cài bluestacks cho laptop và trên các máy chạy hệ điều hành Windows.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần tải bluestacks về máy tính. (download tại đây)

*

Bước 2: Kích đúp chuột vào file bluetacks 3 vừa tải về. Tiếp tục nhấn install now.

Bước 3: Tiếp đó bluestacks sẽ tự động cài đặt.

Bước 4: Tắt một loạt mấy thông báo chào mừng sau khi cài đặt. Đến với bước thiết lập tài khoản, giữ vào kéo chuột để chọn ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó nhấn vào hình tam giác để next.

*

Bước 5: Nhấn vào tiếp tục.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Năm 2016 Vừa Qua Nên Xem Lại

*

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản gmail của google và nhấn vào hình tam giác để next. Tiếp tục nhấn OK đồng ý với điều khoản của google.

*
*

Bước 7: Nhấn vào không, cám ơn để không chấp nhận nhập thanh toán.

*
*

Bước 8: Nhập tên hiển thị trong play store khi bạn bình luận, nhận xét. Sau đó nhấn next.

Trong một số trường hợp chơi game server chặn VN, có thể bạn cần xem địa chỉ IP của máy tính để đổi lại địa chỉ mặc định của Blue Stack.

Hướng dẫn sử dụng BlueStacks 3

Ngay khi giao diện đầu tiên của BlueStacks xuất hiện, không nhiều đã phải bất ngờ và cảm thấy ấn tượng. Bởi thay vì một giao diện đơn sắc như trước đây, BlueStacks 3 được cải tiến với một hình nền cực chất, các biểu tượng ứng dụng cũng được tối giản và chỉ show ra những gì cơ bản nhất.

Thay vì tập trung tất cả trong một giao diện, khiến người dùng không thể tập trung, khó tìm kiếm và rối mắt thì giờ đây, giao diện mới được chia thành ba phần khác nhau, bao gồm:

My AppsApp CenterFeedback
*
My Apps là những ứng dụng được cài đặt mặc định cho người dùng
*
danh sách những ứng dụng hay nhất tại Blue Stack 3
*
Nếu phát hiện lỗi, bạn hãy nhấn vào thanh feedback

Câu hỏi thường gặp về phần mềm giả lập


Bước 1: Bạn nhấn vào dấu x góc trên cùng bên phải của cửa sổ phần mềm BlueStacks, khi có thông báo hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ ứng dụng của bạn không, bạn chọn Yes (Có) hoặc No (không) để xác nhận có hoặc không nhận thông báo đồng thời đóng phần mềm BlueStacks.

Bước 2: Khi mở phần mềm nhận được thông báo Để tiếp tục sử dụng BlueStacks.

Khi gặp thông báo này, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt ứng dụng để cài đặt một số ứng dụng mà BlueStacks tài trợ là lại sử dụng BlueStacks bình thường.

Đây là quảng cáo phiền phức duy nhất khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí (có thể gỡ các phần mềm sau khi cài đặt). Nếu bạn không muốn xuất hiện quảng cáo này, hãy dùng phiên bản trả phí của Bluestacks với $2/tháng hoặc $24/năm.