HIỆP KHÁCH GIANG HỒ MOBILE GIFTCODE

Xin chào các bạn, người sáng tác Jeon Keuk Jin và họa sỹ Yang Jae Hyun của bộ truyện đao khách Giang Hồ danh tiếng đã xuất hiện tại nước ta tham gia họp báo reviews game kiếm khách Giang hồ Mobile vị Gamota độc quyền phát hành. Thuộc tham gia các sự khiếu nại Event lôi kéo từ NHP game nhằm trực tiếp nhận chữ ký kết của tác giả, GiftCode HKGH cùng rất phần nhiều quà quý hiếm khác.

Bạn đang xem: Hiệp khách giang hồ mobile giftcode

Đang xem: Giftcode kiếm khách giang hồ nước mobile

GiftCode báo danh thích khách Giang Hồ

*

Cách dấn Giftcode KHGH

Bước 1: truy vấn website thỏa thuận và duy nhất: hkgh.gamota.com

Bước 2: chọn chủ yếu Phái hoặc Tà Phái. Tiếp đến nhập vừa đủ thông tin cá nhân gồm: bọn họ tên, showroom email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng nhận tiến thưởng -> để nhận 1 lượt quay may mắn.

*

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Appota. Nếu chưa có hãy Đăng cam kết mới.

*

Bước 4: gia nhập quay vòng quay như ý để có thời cơ nhận đa số phần quà cuốn hút và giá trị.

*

Lưu ý: sau khi quay ngừng -> hãy thường xuyên ấn vào “Chia Sẻ Ngay” lên trang Facebook cá nhân. Nếu bao gồm 3 người các bạn click vào mặt đường dẫn bạn sẽ nhận thêm được 01 lượt xoay nữa.– Đối với những người dân đã có tin tức từ trước có thể truy cập trực tiếp để dấn thêm 01 lượt cù miễn phí: Click -> Tại đây.!– GiftCode sẽ tiến hành gửi về showroom email và số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký.– Áo thun với Iphone X sẽ được gửi về địa chỉ nhà riêng. Do vậy bạn phải nhập đúng đắn thông tin cá nhân của mình nhé.– BQT không chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

Xem thêm: Hình Ảnh Chụp Lén Mu Lồn Con Gái, Ảnh Chụp Lén Mu Lồn Con Gái

Event tóm tắt trailer game dìm GiftCode

Bước 1: lượt thích và giới thiệu ở chế độ công khai video clip giới thiệu trò chơi HKGH: tại đây. (Đã kết thúc)

Bước 2: Tag 5 người chúng ta cùng chơi để truyền tin.

Bước 3: Điền thông tin của khách hàng gồm: chúng ta tên, Số điện thoại, Ních FB để nhấn quà: trên đây.

Sự kiện truyền tin rinh vàng khủng

*

Phần Thưởng:– Giftcode đựng nhiều vật phẩm cực xịn sẽ được phát cho cục bộ quý đại hiệp thực hiện khá đầy đủ 3 bước. Được gởi từ 3 mang đến 5 ngày sau khoản thời gian sự kiện kết thúc qua Ví Appota.

Nhận chữ ký kết độc quyền từ người sáng tác HKGH

Thông tin chấp thuận về thời gian ra mắt sự khiếu nại này và địa điểm tổ chức ký khuyến mãi Fan sẽ sớm được công ty chúng tôi cập nhật. Hãy tiếp tục theo dõi nhằm update những sự kiện cuốn hút nhé.