Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay sai

      523

Có phải bạn muốn xem lyric bài hát cho anh say của ca sĩ Phan Duy Anh phải không? Nếu như vậy thì mời bạn xem bài hát này ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay sai


Lyrics bài hát cho anh say.

Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay saiMà sao cố chấp tim của anh cứ nhớ hoàiNhớ những kỉ niệm không vui, nhớ một người tổn thương mìnhLà anh quá ngốc nên tự làm trái tim đauĐừng ai nhắc đến tên của em ngay lúc nàyĐừng ai hỏi đến anh giờ đây như thế nàoVẫn lạnh lùng chẳng yêu ai, vẫn đi về chỉ một mìnhChỉ biết tìm quên vào những lúc anh say.–Hãy cho anh uống một lần để được say đến bất cầnĐể cho anh khóc một lần cho nhẹ vơi đi nỗi lònganh đã giả vờ mạnh mẽ đến tim mình phải cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn đang tổn thươngHạt mưa như khóc một người sao hạt mưa cứ rớt hoàiCần ai đó hiểu nỗi lòng tâm sự cho vơi nỗi buồnĐi hết quãng đương yêu đương trái tim mình vẫn cô đơnLà .. Anh đã sai khi từ chối tất cả để thật lòng yêu em !!–Đừng ai nhắc đến tên của em ngay lúc nàyĐừng ai hỏi đến anh giờ đây như thế nàoVẫn lạnh lùng chẳng yêu ai, vẫn đi về chỉ một mìnhChỉ biết tìm quên vào những lúc anh say ….–Hãy cho anh uống một lần để được say đến bất cầnĐể cho anh khóc một lần cho nhẹ đi nỗi lònganh đã giả vờ mạnh mẽ đến tim mình phải cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn đang tổn thươngHạt mưa như khóc một người sao hạt mưa cứ rớt hoàiCần ai đó hiểu nỗi lòng tâm sự cho vơi nỗi buồnĐi hết quãng đương yêu đương trái tim mình vẫn cô đơnLà .. Anh đã sai khi từ chối tất cả để thật lòng yêu em.


See also Lời bài hát Lạc Mất Anh, lyrics Lac mat anh, mv video mp3 Lac mat anh | Lyrics bài hát mới ra mắt tại đây.

MV bài hát cho anh say của Phan Duy Anh.

Tiếp theo là video karaoke bài hát cho anh say nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Xuân Thăm Nhau (Hoài An & Trang Dũng Phương)

Karaoke bản nhạc cho anh say.

Tiếp theo là một số bản cover bài hát cho anh say nha.

Cho anh say Hương Ly cover hay nà.

Bản nhạc cho anh say remix cực mạnh nghe ngay tại đây nha.

Cuối cùng là video lyric bàn hát cho anh say.

*
Lời bài hát cho anh say của Phan Duy Anh
*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài hát là một trong những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kỳ thì bạn có thể tìm ngay đến trang Xem lời bài hát. Chúng tôi với mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *