Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay sai

      575

Có phải bạn có nhu cầu xem lyric bài bác hát mang lại anh say của ca sĩ Phan Duy Anh nên không? Nếu bởi vậy thì mời các bạn xem bài xích hát này tức thì tại đây nhé.

Bạn đang xem: Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay sai


Lyrics bài hát mang đến anh say.

Hãy mang lại anh biết anh giờ đang đúng xuất xắc saiMà sao nắm chấp tim của anh ý cứ ghi nhớ hoàiNhớ đa số kỉ niệm không vui, lưu giữ một bạn tổn yêu thương mìnhLà anh quá ngốc đề xuất tự làm cho trái tim đauĐừng ai nói đến tên của em ngay trong lúc nàyĐừng ai hỏi cho anh lúc này như chũm nàoVẫn ghẻ lạnh chẳng yêu thương ai, vẫn đi về duy nhất mìnhChỉ biết tra cứu quên vào những lúc anh say.–Hãy mang đến anh uống một lần sẽ được say đến bất cầnĐể mang đến anh khóc một lần cho nhẹ vơi đi nỗi lònganh sẽ giả vờ mạnh mẽ đến tim mình bắt buộc cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn đang tổn thươngHạt mưa như khóc một người sao phân tử mưa cứ rớt hoàiCần ai kia hiểu nỗi lòng chổ chính giữa sự đến vơi nỗi buồnĐi không còn quãng đương yêu thương trái tim mình vẫn cô đơnLà .. Anh sẽ sai khi từ chối tất cả nhằm thật lòng yêu em !!–Đừng ai nhắc tới tên của em ngay khi nàyĐừng ai hỏi mang lại anh lúc này như núm nàoVẫn lạnh lùng chẳng yêu thương ai, vẫn đi về chỉ một mìnhChỉ biết kiếm tìm quên vào hồ hết lúc anh say ….–Hãy đến anh uống một lần để được say mang lại bất cầnĐể mang đến anh khóc một lần mang đến nhẹ đi nỗi lònganh sẽ giả vờ trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến tim mình cần cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn sẽ tổn thươngHạt mưa như khóc một fan sao hạt mưa cứ rớt hoàiCần ai kia hiểu nỗi lòng vai trung phong sự cho vơi nỗi buồnĐi không còn quãng đương yêu đương trái tim mình vẫn cô đơnLà .. Anh sẽ sai khi từ chối tất cả nhằm thật lòng yêu thương em.


See also Lời bài hát Lạc Mất Anh, lyrics Lac mat anh, mv đoạn phim mp3 Lac mat anh | Lyrics bài hát mới reviews tại đây.

MV bài xích hát đến anh say của Phan Duy Anh.

Tiếp theo là video karaoke bài hát mang đến anh say nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Xuân Thăm Nhau (Hoài An & Trang Dũng Phương)

Karaoke bạn dạng nhạc mang lại anh say.

Tiếp theo là 1 trong những số bạn dạng cover bài bác hát mang lại anh say nha.

Cho anh say hương thơm Ly cover tốt nà.

Bản nhạc đến anh say remix cực mạnh mẽ nghe ngay lập tức tại trên đây nha.

Cuối thuộc là video clip lyric bàn hát mang lại anh say.

*
Lời bài bác hát mang lại anh say của Phan Duy Anh
*

Xem Lời bài bác Hát

Xem lời bài hát là trong số những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics tốt lời một bài hát ngẫu nhiên thì chúng ta có thể tìm ngay đến trang xem lời bài bác hát. Cửa hàng chúng tôi với hy vọng muốn cung cấp cho bạn phương án nhanh nhất lúc tìm lời bài hát.Liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn chúng ta đã tin cậy chúng tôi. Chúc các bạn có những phiên bản nhạc hay duy nhất mỗi ngày.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *