Giải thích kết thúc phim nice guy

Hôm nay một ngày hà nội trở gió. Trời lạnh bất ngờ đột ngột quá, tôi chẳng kịp sẵn sàng tinh thần gì cả, vậy cần lăn đùng ra gầy luôn. Ở công ty nằm xem phim mãi cũng chán nên đưa ra quyết định viết vài dòng cho đỡ buồn.

Bạn đang xem: Giải thích kết thúc phim nice guy

Mấy tháng vừa rồi tôi bị ngán phim gớm khủng, phong cách như trừ thể một số loại điện hình ảnh ra, còn đâu phim tivi chẳng xem nổi phim làm sao ra hồn. Cứ xem được một nhì tập lại bỏ, hoặc ko thì xem chậm trễ mãi mới dứt được một ít. Gồm phim đã vậy lắm, ráng mà vẫn ko đi mang đến cuối đoạn đường được. Kết luận là công cuộc xem phim rất stress và ngán nản, thường thì xem sách vẫn rộng ( hehe ). Nhưng vô tình thế nào, từ thời điểm cách đó khoảng hơn một tuần, bởi vì được nghỉ những quá ( ngày nhà Giáo việt nam ), tôi ra quyết định xem một cỗ nào đấy, sung sướng hay khổ cực gì cũng được, để khỏa lấp thời gian trống trải.

Và tôi lựa chọn Nice Guy.

Phải làm rõ thế này, trước phim này tôi không còn fangirl bạn tuy nhiên Joong Ki tẹo nào. Thậm chí còn có vài phần không phù hợp nữa ( ai bảo các bạn dẫn Music bank dở khá sao ấy ). Vậy cho nên khi đưa ra quyết định chọn phim này, tôi đề xuất đấu tranh tứ tưởng các lắm, sau cùng vẫn xem vị tò mò, lừng chừng nó có khổ cực như hầu hết gì mọi tín đồ kháo nhau tuyệt không. Coi phim trong trái tim trạng không phòng bị, không sẵn sàng gì cả, vậy nên đã biết thành kéo vào nhân loại ấy thời điểm nào đắn đo ^^ ( nghe kiểu như Sungkyungkwan Scandal ko nào ? ) Tôi hệt như bị tiến công thuốc mê, cứ ấn tập một rồi tập hai, rồi tập nhì mươi từ thời gian nào ko hay, và chắc hẳn, vì chúng ta Joong Ki vứt bùa mất rồi.

Xem thêm: Những Bước Nhảy Đẹp Nhất Got Talent Thế Giới, Những Bước Nhảy Hay Nhất Hành Tinh

Nhìn tầm thường tác phẩm này phủ lên mình màu u buổi tối đúng điệu melodrama. Mà lại thật ra, mấy melo của xứ hàn lúc như thế nào chẳng bao gồm tình tiết kiểu như giết thịt người, dấn tội nuốm rồi mất trí nhớ, mắc bệnh, chiến đấu giành doanh nghiệp sống đi chết lại v..v. Nói chung là tôi không phải tín đồ của thể một số loại này, nhưng lại cũng không bài bác xích, xem thì xem, vậy thôi. Mà lại nào tất cả ngờ là tôi lại say mê Nice Guy mang lại vậy? bộ phim truyện thì cũng chẳng cần quá tốt gì đâu, cũng chỉ ở trong tầm trung, xem thì được mà không coi cũng chẳng sao, tuy nhiên với tôi, nó bao gồm một mức độ hút quan trọng nào đó. Có thể xuất phạt từ đường nhân vật dụng được xây dừng một cách tất cả chiều sâu với thống nhất từ trên đầu đến cuối, cũng có thể vì diễn viên ai cũng làm tròn trọng trách của mình, mà cũng có khi chỉ solo thuần bởi vì thích, một khi sẽ thích, thì chẳng còn đường quay lại nữa rồi.

Nội dung nhìn tổng thể kể về cuộc sống của đàn ông trai hết sức “nice” là Kang Maru ( song Joong Ki ). Do chàng giỏi quá, dễ thương quá, tốt giang quá, đẹp trai thừa ( fangirling ), lại cực kỳ si tình, phải đã ngốc ngốc dìm tội giết tín đồ thay cho cô nữ giới là Han Jae Hee ( Park mê mẩn Yeon ). Hẳn là ông trời cũng ghen tị cùng với một nam nhi trai như vậy nên bắt đầu để đấng mày râu có một số trong những phận hẩm hiu kích thước này. Nam giới cứ nghĩ nàng sẽ đợi nam giới ra tù hãm rồi lại hưởng niềm hạnh phúc bên nhau, tuy vậy lúc ra mới thảng thốt “Sao em nỡ vội mang chồng?”. Em không đông đảo vội lấy chồng giàu có, quản trị tập đoàn Tae San lừng lẫy, mà còn nhanh chóng sinh hạ một cậu con trai với người chồng mới, bỏ lại Maru trong tâm địa trạng sát như tuyệt vọng chuyển cho hận thù. Cùng lúc ấy, đấng mày râu đã gặp gỡ Seo Eun Gi ( Moon Chae Won ), cô con gái duy độc nhất của tập đoàn Tae San, bạn cả đời chỉ biết đến thao tác làm việc làm bài toán và làm việc ( workaholic chính hiệu là em ý ). Eun Gi xuất sắc trong các bước nhưng ngây dở hơi về cảm tình đã nhanh chóng rơi vào bả tình của nam giới nhà ta, phát điên lên vị chàng, sẵn sàng chuẩn bị từ bỏ toàn bộ để đến bên chàng. Cơ mà rồi phụ nữ phát hiện tại ra phái mạnh chỉ cho với mình vì mục tiêu trả thù, vày chàng hy vọng ở mặt Han Jae Hee một đợt tiếp nhữa nên cảm thấy đất trời sụp đổ. Cùng lúc đó, nàng nhận được tin cha mất, nên đã quá tức giận quá tuyệt vọng mà cù xe đâm vào xe của chàng. Bùm chéo cánh bùm chéo, tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng ! con gái mất trí nhớ với mất hết kiến thức đã học tập ( gần như thiểu năng luôn đó ), còn nam nhi thì bị tổn thương não. Tuy vậy dù gồm bị tổn thương đầu óc ráng nào, trái tim vẫn mách bảo về tình yêu hai người. “Nice Guy” Kang Maru càng lúc càng nhận ra bản thân sẽ yêu Eun Gi tới mức không quay trở lại được nữa. Dẫu vậy trong chính khoảng thời gian ngắn hạnh phúc độc nhất ấy, thì Eun Gi lại ghi nhớ lại tất cả ( hoa mắt chóng mặt với chiếc phim ), với hất cánh mày râu đi tức thì lập tức. Han Jae Hee thì kiếm tìm mọi cách để chiếm được tập đoàn lớn Tae San, nhưng mà cũng tham lam hy vọng có cả Kang Maru mang đến riêng mình. Hoài bão và tình yêu đậy lửng đã nâng Jae Hee trượt lâu năm trên tuyến phố tìm kiếm hạnh phúc của bản thân. Lân cận đó, Eun Gi phát hiện ra tình hình bệnh lý của Maru đề xuất tha sản phẩm công nghệ tất cả, vì chưng sau cùng, cô gái vẫn yêu phái mạnh hơn lúc nào hết. Kịch phiên bản chuyển hướng vô cùng ngu xuẩn khi khiến cho Maru đỡ hộ Eun Gi một nhát dao, rồi kèm theo vấn đề bị thương tổn não, không hiểu nhiều sao đại trượng phu trai của bọn họ vẫn tồn tại được T___T. Câu chuyện chấm dứt đẹp với bài toán Jae Hee tự thú – ra tù nhân – tán tỉnh anh vẻ ngoài sư ( đó là tự bản thân thấy gắng ), Maru cùng Eun Gi kéo nhau về một vùng quê im bình sinh sống ^^ Hẳn là nhì người sẽ sở hữu được những đứa con đáng yêu, đầy đủ lập thành team bóng !!

Phewww, viết xong xuôi cái nắm tắt, phát âm lại mới thấy chẳng hiểu chiếc gì. Thông cảm, năng lực chọn tình huống không xuất sắc cho lắm >__

*
Chủ yếu lúc viết cũng hướng dẫn và chỉ định viết vài mẫu nhận xét đối chọi thuần, tuy thế đặt tay lên bàn phím là không dừng lại được nữa. Nếu chúng ta vẫn nghĩ tuy vậy Joong Ki chỉ là một trong những flower boy không rộng không kém, chỉ biết dở trò tán tỉnh nháy mắt có tác dụng tan nát trái tim fangirl, thì hẳn đề xuất xem phim này để nhận định và đánh giá lại. Cứ suy nghĩ rằng việc chọn Joong Ki vào một trong những vai diễn nặng nề về trung khu lí như thế này là 1 trong quyết định mạo hiểm và gồm phần không chuẩn chỉnh xác, dẫu vậy khi nhìn ánh mắt ấy, nhìn giải pháp anh biểu đạt vai diễn của mình, tôi nghĩ không ai rất có thể phủ nhận năng lực của anh. Trước ni anh chỉ toàn vào vai phụ, vậy nên tuyệt hảo hầu hết chỉ do anh đẹp nhất trai, anh cười dễ thương, kết luận là ngoại hình. Tuy vậy với Nice Guy, anh sẽ hoàn toàn đoạt được tôi. Kang Maru đến cuối cùng đã chứng tỏ được rằng, thật ra trên đời vẫn trường tồn một nhỏ người tốt đẹp đến vậy. Dù yêu cầu hi sinh bao nhiêu, đau đớn bao nhiêu, vẫn không dứt cống hiến cùng kiếm tìm hạnh phúc. Bao hàm lúc vẫn muốn buông xuôi, ý muốn tử bỏ, bị tiêu diệt đi để đến một chũm giới tốt đẹp hơn, nhưng sau cuối vẫn quá qua để đảm bảo những fan mình yêu thương. Cả phim gần như là xoay xung quanh một việc mà Kang Maru làm xuất sắc nhất: hi sinh cho người khác. Rất có thể khi xem bạn sẽ nói anh ngu, anh chết bởi tình, anh không có chính kiến, anh dở người độn, cơ mà kì thực, con fan mà, vẫn ý muốn làm các điều xuất sắc đẹp nhất cho tất cả những người mình yêu thương. Chỉ gồm điều vì đó là phim, nếu như “nice guy” Maru được desgin hơn mức bình thường một chút. Cơ mà dù sao, vẫn là một nhân vật bao gồm tiếng nói, hành động đồng nhất từ đầu cho cuối. Vốn dĩ nam giới trai xuất sắc đẹp ấy không từng thay đổi vì bất kỳ ai hay bất cứ điều gì, vẫn đam mê tình như năm nào, vẫn say mê mê cứu vớt chữa fan bệnh như thế nào. Maru của chúng ta bắt đầu là một quý ông trai xứng đáng tin cậy, mong muốn được hạnh phúc, và ở đầu cuối trên chặng đường bao năm, nam nhi đã học tập được phương pháp tin tưởng toàn bộ cơ thể khác và biện pháp tìm kiếm niềm hạnh phúc cho bản thân. Thực sự rằng phái mạnh trai ấy ban đầu với sự ngán chường dành cho thế giới, chỉ để dứt với tinh thần về rất nhiều điều tốt đẹp hơn. Chỉ riêng điều này thôi đã đủ có tác dụng cảm cồn trái tim tôi rồi.

 “Bố à,

 

Một ngày nọ, bao gồm một người đàn bà đã phi vào cuộc đời con. Nhỏ làm cô ấy tổn thương thâm thúy với hầu như từ ngữ âu sầu nhất hoàn toàn có thể diễn tả. Con đẩy cô ấy đi bằng mọi giá. Nhưng, cô ấy vẫn quay lại tìm con. Cô ấy hết sức giống con, bé thường thấy bạn dạng thân khi quan sát vào cô ấy. Người con gái này bao gồm vết thương tương tự con. đầy đủ giọt nước mắt ứ đọng trong não bé cũng đang chảy qua trái tim cô ấy. Con là người tạo ra những yêu đương tổn của cô ấy ấy. Con khiến cô ấy khóc. Con thậm chí còn không nên gặp cô ấy. Con không nên để cô ấy lao vào cuộc đời của một thằng như con.

 

Bố à, con đang hối hận… Đây là lần đầu tiên con ăn năn hân trong cuộc đời mình.”

 

( Translated by me ^^

Based on English translation at dramabeans.com )

( Bonus thêm hai con mắt biết nói của Joong Ki nữa chứ. Haiz, thiệt là quá xứng đáng khi cứ khiến cho người xem nên cảm thán do đẹp nha ! )

*

Một nhân vật nhưng tôi cũng khôn xiết yêu thích, gần như sẽ trở thành trong những nữ nhân thứ tôi thích nhất tự trước đến thời điểm này là Seo Eun Gi. Hẳn bắt đầu xem ai cũng sẽ bị hai con mắt trợn ngược của Eun Gi dọa một phen, dẫu vậy kì thực, Moon Chae Won càng diễn càng hợp vai. Sự đáng yêu và dễ thương pha lẫn cùng với nét đậm chất ngầu và cá tính rất riêng của Eun Gi có tác dụng tôi ái mộ nhân đồ gia dụng này vô cùng. Thật ra nếu như như chưa phải do bạn dạng thân vẫn lỡ fangirl Maru nhiều quá, thì tôi không ngại ngần nhưng nói rằng đó là nhân đồ dùng tôi thương mến nhất phim. Eun Gi là cô bé dám nghĩ về dám làm, ko nề hà điều gì, cũng không bởi chút tổn thương mà đánh mất hạnh phúc của bản thân. Eun Gi biết đâu là vấn đề dừng, cũng biết yêu thương ghét hận thù. Cô nàng ấy trước ni vốn tưởng thô khan, cả đời chỉ nghe biết công việc, nhưng lại cũng vày tình yêu thương cả. Vày quá yêu thương mẹ, vượt tôn thờ tình cảm giữa ba mẹ, Eun Gi thao tác làm việc để níu giữ lấy những gì đáng ra phải thuộc về chị em cô, gần như thứ mà có lẽ rằng Jae Hee không bao giờ có thể đụng tới. Bởi quá yêu bố, lại càng ko thể gật đầu đồng ý được việc bố dần dần ngã vào vòng đeo tay của yêu tinh tinh, càng ko muốn chính vì như thế mà tác động đến sức khỏe của bố. Để rồi cuối cùng, Eun Gi của họ cũng vẫn tìm thấy tình cảm cho phiên bản thân, tuy muộn thiệt đấy, cơ mà là tình yêu xứng đáng. Tôi vẫn không vấn đề gì quên được cảnh Eun Gi đứng dưới mưa, nhảy khóc nhưng nói cùng với Maru:

“Đấy là nụ hôn đầu của em. Nụ hôn ở đền rồng Hirosaka. Đấy cũng là lần thứ nhất em nói ‘Em yêu thương anh’ với một ai đó… Đấy là lần thứ nhất trong nhị mươi chín năm cuộc đời em. ‘Anh yêu thương em, Seo Eun Gi’ – em vẫn nghe thấy giờ tim bản thân đập thình thịch lần đầu tiên là vày anh, vày câu nói đó của anh. Vị một nam nhi trai tên Kang Maru, thức dậy, hít thở, sống,… những điều đó lần thứ nhất mang đến cảm xúc tuyệt vời đến vậy.

 

Vậy nên… điều tuyệt nhất em ước bây chừ là được nhận thấy anh hàng ngày, được nói ‘Em yêu anh’ hàng ngày, được nghe anh nói rằng anh yêu thương em hàng ngày, được cùng anh mong mơ, thuộc anh bao hàm đứa con, rồi nuôi dạy chúng, rồi sống mặt anh mang đến già.

 

Có được không anh?”

 

( Translated by me