Facebook thơ hay về tình yêu

      800
Những câu nói tới tình yêu hay duy nhất trên Facebook dưới đây được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ. Tình yêu, một chủ đề muôn thuở của văn thơ, nhạc họa. Ông hoàng thơ tình Xuân Diệu đang thốt lên rằng: “Làm sao sinh sống được cơ mà không yêu/ không nhớ, không thương một kẻ nào”. Tình yêu làm cho cho cuộc sống mỗi người tươi đẹp hơn, lung linh và đầy nhan sắc màu hơn.

Bạn đang xem: Facebook thơ hay về tình yêu

Top những câu nói tới tình yêu thương hay độc nhất trên Facebook

Tình yêu không những hiện hiện trong số những trang văn, trang thơ, đầy đủ tuyệt phẩm nghệ thuật đạt đỉnh mà tình yêu thương còn trường tồn trong cuộc sống đời thường thường nhật của từng người. Và ngày nay tình yêu thương còn mở ra trên Facebook qua đa số câu nói tốt về tình yêu triết lí nhất. Cùng chia sẻ bài viết sau trên đây để cảm thấy ban nhé !


*
*
*
*

1. Bao gồm sự chia tay chưa phải vì không còn yêu,

Mà dễ dàng và đơn giản chỉ là không cùng cả nhà được nữa.

2. Thanh nữ là tấm gương phản bội chiếu hình ảnh của người bầy ông chúng ta yêu.

3. Đừng vì đơn độc mà yêu không đúng một người.

Cũng đừng vị yêu sai một tín đồ mà chịu đựng cả đời cô đơn.

4 Điều muốn nói suốt đời ko chịu nói Nên hôm nay hạnh phúc bỏ đi rồi Điều ao ước nói hổ ngươi gì sao chẳng nói Đến bây giờ có nói cũng muộn rồi…

5 còn lại gì sau phần nhiều tình yêu thương Là nỗi đau, là những ngày hoài niệm? Là hận thù, là một lòng luyến tiếc nuối Tiếc tình yêu, tuyệt tiếc vị tình yêu…

6 Cũng vì chưng anh yêu thương em… bắt buộc anh khóc để xem thấy em cười… bắt buộc anh thấy vui lòng mà chúc em không nguy hiểm bên ai khác bắt buộc anh sẽ quan tâm mặc dù biết là thừa thải… đề nghị anh y hệt như 1 kẻ ngốc đóng trả vai thằng hề Cũng bởi vì anh yêu thương em…

7 ghi nhớ 1 fan mà tất yêu nói…yêu một 1 tín đồ mà mãi chẳng quên…

Là chính vì mình yêu tín đồ ta…nên bản thân được quyền thấy đau khi nhìn tín đồ ta mặt ai khác..


8 quả thật, giờ đây mình đang hiểu, đâu phải lúc nào cũng xa là nhớ, mà cảm giác nhớ nhất là sinh hoạt gần nhưng lại chẳng phải của nhau, nhưng mà coi nhau như người xa lạ..

9 sai trái thứ nhất của chính bản thân mình là đang quá ai oán vì yêu. Và sai lạc thứ 2 là đã vì yêu mà lại vất bỏ lòng tự trọng.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Bộ Phim Học Đường Việt Nam Hay Nhất, Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Im lặng… …Không tức là từ bỏ. Hờ hững… ..Không tức là hết quan tâm Và nhiều lúc xa nhau để hiểu ta cần nhau nhiều như vậy !!!

10 cuộc đời dạy tôi phải ghi nhận tôn trọng tình yêu nhưng mà nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối mong xin thiết bị tình yêu thương đó.

11 Tiếng chia ly nói lần đầu tiên thì khó, nhưng mang lại lần máy 2, trang bị 3,…rồi sản phẩm n thì nó cũng chỉ vơi như gió bay thôi…

12 thỉnh thoảng tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về phân biệt ta đang khóc… nhiều khi tỏ ra thiệt nhẫn tâm…để rồi tối về nhận ra ta vẫn đau… đôi khi tỏ ra thiệt cứng cỏi…để rồi tối về nhận biết ta thật yếu mềm… nhiều khi cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận thấy ta cô độc..

13 Cái bạo dạn mẽ bây giờ ! – Được làm cho từ…đắng cay hôm qua… – Cũng như… – cái rét lùng lúc này ! – Được tạo cho từ…sự phản nghịch hôm qua…


14 Anh à! *Em cho người khác mượn bờ vai của em nhé? …….bởi anh đâu đề nghị nó nữa. *Em đến ai đó chút xíu hơi ấm từ bàn tay em được ko? …….bởi tay em nhỏ dại bé cảm thấy không được để sưởi nóng trái tim anh. *Cho em rẽ sang bé đường nhỏ dại bé khác nhé anh? …….vì mặt đường anh mặc dù rộng nhưng đã không còn chỗ cho em nữa rồi!!

15 bé gái… vì yêu một fan mà cứng cáp hơn … Còn nhỏ trai.. Trưởng thành là khi…Mất đi một người. ..

16 nhiều lúc muốn nhắn mang đến ai kia trước., nhưng lại thôi..! K bắt buộc vì nhút nhát, cơ mà chỉ ước ao ai kia 1 lần nhắn tin trước..! K nên vì rụt rè, mà chỉ lo bao gồm khi lại làm phiền ai đó..! K nên vì sợ, mà lại chỉ k muốn đối diện với sự vô chổ chính giữa và bị vứt rơi Chỉ dám mở năng lượng điện thoại, vào danh bạ chú ý lại số rồi… thoát..!

17 Kẻ đáng buồn nhất ko bắt buộc kẻ thiếu thốn đủ đường tình cảm mà chính là kẻ có tương đối nhiều mà ko biết trân trọng nó.

18 Ko yêu cầu cứ tạnh mưa thì sẽ có được cầu vồng…… tương tự như là….. Ko phải cứ có 1 người nồng nhiệt yêu thì sẽ có một người đáp lại…… Và….Ko phải cứ có một người mòn mỏi hóng đợi……. Thì sẽ có 1 người trở về.

19 Nếu bi lụy vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại bản thân yêu tín đồ ta cơ mà…

20 trường hợp anh yêu em , thì đang chẳng có một cô gái nào lân cận anh hoàn toàn có thể làm thương tổn em.

.21 nhân loại ko em – bình thường thật quả đât ko anh – khó khăn biết nhường nhịn nào.

Ảnh Stt tình thương của thanh niên chất duy nhất trên Facebook

Sau đấy là loạt hình ảnh có kèm đầy đủ dòng stt, những câu nói đến tình yêu hay duy nhất trên Facebook. Các bạn cùng nhau chia sẻ để cảm giác hết các hương vị khác biệt của tình thân nhé !


Trên đấy là tổng thích hợp những câu nói tới tình yêu thương hay độc nhất trên Facebook được chia sẻ nhiều nhất. Hi vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những xúc cảm khó phai. Giả dụ yêu thích chúng ta đừng quên share nhé !