Download phần mềm chặn quảng cáo

      334

Khi bạn đang xem một clip nào kia hay đã đọc một bài viết gì đó thì đùng cái xuất hiện thêm quảng cáo coi ngang gây ức chế, chưa kể những pr đó có chức năng bị nhiễm ứng dụng độc hại, tiếp giáp điệp. Do vậy sau đó là những phần mềm chặn quảng cáo miễn phí tổn và tốt nhất hiện nay. Dựa vào đó các bạn sẽ chặn được hầu hết quảng cáo cực nhọc chịu cũng tương tự tránh bám phải phần mềm độc hại. 

Đặc Điểm Của phần mềm Chặn quảng bá Miễn giá thành Và tốt Nhất

Khi phân tích các ứng dụng Chặn quảng bá miễn tổn phí và tốt nhất, shop chúng tôi đã tra cứu kiếm các tiêu chí sau:

- luôn miễn phí, không tồn tại tường phí cho những tính năng quan liêu trọng

- bạn dùng đánh giá tốt

- ko yêu cầu tài khoản để áp dụng dịch vụ

- Cập nhật gần đây (trong vòng 12 mon qua)

- Sẵn có dưới dạng plugin cho tối thiểu một trình lưu ý hoặc hệ điều hành

- ngăn "quảng cáo hiển thị hình ảnh" (nổi, hành lang cửa số bật lên, biểu ngữ, video, hình ảnh tĩnh, hình nền, pr văn bản)

- chặn quảng cáo đoạn phim trực tuyến đường (chẳng hạn như bên trên YouTube)

Kể từ khi Google tung ra trình chặn quảng cáo tích hợp mang đến Chrome và ban đầu trừng phạt các trang website trong kiếm tìm kiếm của Google do các vận động quảng cáo bất lợi, phần đông các website có đáng tin tưởng đã sút hoặc loại bỏ kiểu lăng xê này, khiến chúng khó khăn tìm để kiểm soát hiệu quả.

Bạn đang xem: Download phần mềm chặn quảng cáo

Đặc biệt, một số trang website được chọn với nhiều loại quảng cáo khác nhau đã được chọn để kiểm tra ứng dụng Chặn quảng cáo miễn tầm giá và xuất sắc nhất. Những đối tượng người tiêu dùng bao gồm Forbes.com, Fark.com, YouTube…

*

Công nuốm chặn quảng cáo hiệu quả giúp chú tâm Web nhanh

Top 5 phần mềm Chặn quảng cáo MiễnPhí Và cực tốt Năm 2021

Tùy chọn ngăn quảng cáo giỏi nhất của công ty là thiết lập plugin trình để mắt hoặc sử dụng trình xem xét web đã tất cả trình chặn tích hòa hợp sẵn. Các plugin trình thông qua hoặc trình chặn quảng cáo tích hợp rất có thể tương tác với những trang web ai đang sử dụng đúng chuẩn hơn những so với 1 chương trình tự do chạy nền trên máy tính của bạn. Sau đây là top 6 Phần mềm ngăn quảng cáo miễn giá thành và tốt nhất có thể 2020 bạn nên biết.

Stands Fair AdBlocker - Chặn Quảng Cáo, cửa sổ Bật Lên, phần mềm Độc Hại

Trình ngăn quảng cáo chỉ dành cho Chrome này là một trong những plugin có tác động ảnh hưởng thấp thực hiện đúng chuẩn những gì nó dự định làm. Bạn có thể chặn tất cả các các loại quảng cáo bằng phương pháp sử dụng plugin này cùng với hạn chế ví dụ nhất là nó chỉ khả dụng bên dưới dạng luôn tiện ích bổ sung của Chrome.

*

Stands Fair AdBlocker - chặn Quảng Cáo, cửa sổ Bật Lên, phần mềm Độc Hại

uBlock Origin - Trình ngăn Quảng Cáo rất tốt Cho Mozilla Firefox

Các căn nguyên được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Opera.

Nếu ai đang tìm tìm trải nghiệm ngăn quảng cáo toàn diện mà không gặp rắc rối với các plugin, thì trình để mắt Opera là 1 trong những nguồn tốt vời. Opera là trong số những phần mềm chặn quảng cáo miễn chi phí và tốt nhất và là trình duyệt nhanh nhất và được xây dựng tốt nhất và là một trong những trình cẩn thận web thứ nhất có trình chặn quảng cáo tích hợp.

Xem thêm: Fi88 - Cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2022

*

uBlock Origin - Trình ngăn Quảng Cáo rất tốt Cho Mozilla Firefox

Adblock Plus - Ứng Dụng chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome, Firefox với Microsoft

Với rộng 10 triệu lượt mua xuống chỉ riêng trên trình chú tâm Chrome, Adblock Plus là phần mềm chặn quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay. Theo mặc định, Adblock Plus không có thiết kế để chặn toàn bộ quảng cáo, chỉ mọi quảng cáo được coi là phần mềm độc hại hoàn toàn có thể xâm nhập hoặc tiềm ẩn. Điều đó gồm nghĩa là các bạn sẽ vẫn chạm chán phải một vài quảng cáo trừ khi chúng ta chỉnh sửa những cài đặt.

*

Adblock Plus - Ứng Dụng chặn Quảng Cáo trên trang nhất google Chrome, Firefox cùng Microsoft

uBlock Plus Adblocker - Tiện Ích ngăn Quảng Cáo 100% trên Trình Duyệt

Hạn chế khủng nhất so với plugin này là nó kém thân thiện với người tiêu dùng trong giao diện nhắm đến phía trước. Gồm một số chuyển đổi cài để trong giao diện người dùng. Mặc dù nhiên, uBlock Plus Adblocker vẫn chặn kết quả tất cả những quảng cáo mà chúng tôi đã demo nghiệm, bao hàm cả video auto phát.

*

uBlock Plus Adblocker - tiện thể Ích ngăn Quảng Cáo 100% trên Trình Duyệt

Poper Blocker - một thể Ích Trình chăm bẵm Chrome hỗ trợ Chặn lăng xê Pop-up

Plugin Blocker này vẫn được một số trong những trang web technology khác mệnh danh là trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất trên thị trường. Poper Blocker là một trong những tùy chọn cấp cao để tìm hiểu vì nó rất hiệu quả với các gì nó được hoạt động.

*

Poper Blocker - một thể Ích Trình chăm bẵm Chrome cung cấp Chặn quảng bá Pop-up

Tất cả những tùy lựa chọn plugin, phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và cực tốt trên hầu như đã qua tiến trình kiểm tra của Google. Thật tiện lợi khi chúng ta cũng có thể chặn lập cập những quảng bá phiền toái 1-1 giản, miễn phí bắt buộc không nào.

Đó là những cách chặn quảng bá miễn tầm giá mà Hoàng Hà PC tò mò và gợi nhắc cho bạn, nếu như bạn đang chạm chán khó chịu đựng với phần lớn quảng cáo, hãy cài đặt ngay nhằm được tận thưởng trải nghiệm làm cho việc, giải trí sướng nhất.