Top 5 ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng camera điện thoại

      450

Hiện nay, một số ứng dụng biên dịch đã cho phép sử dụng camera trên điện thoại để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt mà không cần phải nhập lại dòng chữ đó. Thật tiện lợi đúng không nào? Hãy cùng tham khảo top 5 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên điện thoại dưới đây nhé!


Lợi ích của việc dùng camera điện thoại để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt:

Tiết kiệm thời gian: Thay vì nhập từng dòng thì với ứng dụng này, bạn chỉ cần smartphone và vài thao tác đơn giản là sẽ có ngay bản dịch từ tiếng Anh sang Việt chất lượng.

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng camera điện thoại

Thuận tiện cho người dùng: Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, dù đang đọc sách tiếng Anh hay bắt gặp một từ lạ khi đang đi trên đường, bạn đều có thể nhanh chóng dịch và hiểu nghĩa của nó ngay lập tức.Ngôn ngữ đa dạng: Với kho ngôn ngữ đa dạng và ngày càng được bổ sung nhiều hơn bạn có thể dễ dàng hiểu được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài dịch từ Anh sang Việt, bạn còn có thể dịch ngược lại hoặc dịch từ những ngôn ngữ khác.

1 Google Dịch


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: iOS 12.2 trở lên, Android khác nhau tùy theo điện thoạiDung lượng: iOS khoảng 91,2 MB và Android khác nhau tùy theo điện thoạiĐánh giá: 4,3/5 sao trên kho ứng dụng Apple và 4,5/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 1 tỷ lượt tải về (thông tin từ kho ứng dụng Google Play).

Google Dịch trên nền tảng website chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, đối với ứng dụng trên điện thoại, Google dịch còn có tính năng dịch tiếng Anh qua Tiếng Việt bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần chụp hoặc tải ảnh từ điện thoại lên là có thể dịch ngay lập tức.

Ngoài ra bạn có thể scan trực tiếp văn bản và chọn từ cần dịch, dịch trực tiếp khi đang dùng ứng dụng khác, viết tay để dịch,... và còn rất nhiều tính năng khác chỉ với một ứng dụng Google Dịch.

Các đặc điểm nổi bật:

Dịch ngoại tuyến, dịch không cần kết nối Internet với 59 ngôn ngữ khác nhau.Bạn có thể gắn dấu sao để lưu những từ và cụm từ đã dịch để dễ dàng xem lại.Hỗ trợ 90 ngôn ngữ bằng cách dịch chụp hoặc nhập ảnh từ điện thoại.Có thể dịch nhanh bằng cách trỏ máy ảnh vào văn bản.

2 Google Lens


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: iOS 12.2 trở lên, Android 6.0 trở lênDung lượng: iOS khoảng 305 MB và Android khác nhau tùy theo điện thoạiĐánh giá: 4,1/5 sao trên kho ứng dụng Apple và 4,5/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ kho ứng dụng Google Play).

Google Lens là một ứng dụng do Google cung cấp, nó không những giúp bạn có thể quét và dịch văn bản mà còn cho bạn hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh qua camera hoặc hình ảnh trên điện thoại.

Bạn có thể tìm kiếm tên của một loại cây hay động vật mà bạn bắt gặp, quét QR, tìm mua một món đồ tương tự,... và nhiều tính năng khác được tích hợp trên cùng một ứng dụng, tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.


Lưu ý: Với nền tảng iOS bạn cần tải ứng dụng Google và chọn biểu tượng Google Lens để sử dụng nhé!

Các đặc điểm nổi bật:

Quét và dịch văn bản.Xác định thông tin của các loài động, thực vật.Tìm món đồ mà bạn yêu thích.Khám phá những địa điểm xung quanh bạn.Quét mã vạch, mã QR

3 Microsoft Translator


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: iOS 12.2 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: iOS khoảng 137,4 MB và Android khoảng 63MBĐánh giá: 4,7/5 sao trên kho ứng dụng Apple và 4,6/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 50 triệu lượt tải về (thông tin từ kho ứng dụng Google Play).

Microsoft Translator là một ứng dụng dịch ngôn ngữ được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Ứng dụng có rất nhiều lượt tải về và được người dùng đánh giá cao vì sự tiện lợi của nó.

Xem thêm: Tháng 9 Ngày Nào Đẹp? Xem Ngày Tốt Tháng 9 Năm 2017 Xem Ngày Tốt Tháng 9 Năm 2021

Đây là ứng dụng cung cấp hơn 70 ngôn ngữ khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng dịch văn bản, hình ảnh hoặc giọng nói hoặc cuộc hội thoại mà không cần tốn nhiều thời gian.

Các đặc điểm nổi bật:

Dịch văn bản với hơn 70 ngôn ngữ.Dịch qua ảnh chụp hoặc tải lên từ điện thoại.Chế độ chia đôi màn hình cho hai người tham gia trò chuyện song ngữ.Tự nhận diện ngôn ngữ gốc mà bạn không cần phải chọn.Tải xuống các ngôn ngữ để sử dụng ngoại tuyến khi bạn không có kết nối internet.Ghim và lưu từ đã dịch.Bạn có thể xem phiên âm và hướng dẫn phát âm bao gồm từ Hán Việt cho tiếng Trung.

4 Naver Papago


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android khác nhau tùy theo điện thoạiDung lượng: iOS khoảng 200,3 MB và Android khác nhau tùy theo điện thoạiĐánh giá: 4,1/5 sao trên kho ứng dụng Apple và 4,5/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 10 triệu lượt tải về (thông tin từ kho ứng dụng Google Play).

Naver Papago là ứng dụng của một công ty Hàn Quốc. Nó được ví như một chú vẹt thông minh có khả năng dịch nhiều ngôn ngữ cho bạn. Hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau gồm: Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc (Giản thể / Phồn thể), Tây Ban Nha, Pháp, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nga, Đức và Ý.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ giúp việc học ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dù đang ở bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì cần phải dịch ngôn ngữ chú vẹt của Naver Papago sẽ giúp cho bạn chỉ với thao tác chụp ảnh và quét trong vài giây.

Các đặc điểm nổi bật:

Dịch qua hình ảnh.Tự động nhận dạng và dịch văn bản trong hình ảnh bằng cách chụp ảnh và nhấn nútDịch giọng nói sang văn bản và âm thanh.Dịch đoạn hội thoại trực tiếp khi bạn trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài.Dịch trên màn hình tự động bằng Papago Mini khi bạn sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào.Cung cấp thêm từ điển để xem các nghĩa khác ngoài kết quả dịch ban đầu.

5 Translate Photo


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: iOS 11.2 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: iOS khoảng 113,7 MB và Android khoảng 103MBĐánh giá: 4,4/5 sao trên kho ứng dụng Apple và 4,5/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ kho ứng dụng Google Play).

Translate Photo là ứng dụng giúp bạn dịch nhanh chóng các từ ngữ qua các hình ảnh. Nó có thể nhận dạng ký tự quang học nâng cao (OCR) trong ảnh đã quét và chuyển đổi thành văn bản và dịch ngay lập tức.

Ứng dụng còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh tài liệu như bộ lọc, cắt, xoay, chỉnh độ tương phản và lưu lại. Bạn còn có thể chia sẻ chúng cho mọi người qua email hoặc tin nhắn,...

Các đặc điểm nổi bật:

Cung cấp hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.Nhận dạng chữ trong hình ảnh và lập tức chuyển hình ảnh đã quét thành văn bản.Chỉnh sửa hình ảnh quét như áp dụng bộ lọc, cắt, điều chỉnh độ tương phản, xoay tài liệu.Lưu hình ảnh và chia sẻ cho mọi người.

Trên đây là bài viết về top 5 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên điện thoại. Mong các ứng dụng trên sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc dịch ngôn ngữ!


Từ khóa: ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng camera, ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng camera, dịch tiếng anh sang tiếng việt, google dịch


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1868.5k Fan 600k Đăng ký
*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng