ĐỊA ĐIỂM QUAY PHIM HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được khán giả yêu thích vì dàn diễn viên và toàn cảnh tuyệt đẹp. Phim được xoay ở các điểm du lịch nổi tiếng sinh sống Hy Lạp và Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Địa điểm quay phim hậu duệ mặt trời


*

Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được khán giả yêu thích bởi dàn diễn viên và toàn cảnh tuyệt đẹp. Phim được cù ở những điểm du ngoạn nổi tiếng sống Hy Lạp và Hàn Quốc.

*

Zakynthos: Zakynthos là một hòn đảo nằm tại phía tây Hy Lạp, thuộc biển Ionian. Đây là một điểm đến chọn lựa nổi giờ của Hy Lạp. Ảnh: Kiteadvisor.

*

Hòn đảo thu hút khác nước ngoài với thị trấn sầm uất, phần đa vách đá giỏi đẹp, hang hễ hùng vĩ với nước hải dương trong vắt. Ảnh: Bluehorizonzante.

*

Zakynthos có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, như hang Kerì tốt hang Blue. Ảnh: Therianos.

*

Bãi Tàu Đắm (Navagio) là 1 trong điểm cù phim của Hậu duệ phương diện trời. Công ty biên kịch Kim Eun-sook có tình cảm đặc biệt với hòn đảo và bãi biển này vào một chuyến đi trước đó. Ảnh: Unusualplaces.

*

Màu nước xanh biếc của bãi biển ở Zakynthos có tác dụng phông nền hoàn hảo nhất cho ái tình lãng mạn vào phim. Ảnh: Kbs.

*

Hoàng hôn thơ mộng trên bờ biển.Ảnh: Kbs.

*

Cặp đôi diễn viên chủ yếu xứ Hàn ở bãi Tàu Đắm. Ảnh: Kbs.

*

Nam diễn viên tuy nhiên Joong Ki viết lên đá lưu lại niệm ở kho bãi Tàu Đắm. Ảnh: Soompi.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 132 Lồng Tiếng Part 1, Thủy Thủ Mặt Trăng

*

Arachova: thị xã miền núi Arachova nằm ngay gần Athens và là vấn đề trượt tuyết đông khách vào mùa đông. Khu vực này cách khu khảo cổ Selphi khoảng tầm 10 km. Ảnh: Arahovainn.

*

Đoàn làm cho phim Hậu duệ phương diện trời đã sắp tới quay phim vào đầu tháng 10/2015. Ảnh: Truegreece.

*

Bạn rất có thể dễ dàng phân biệt những mái ngói đỏ đặc thù của thị xã trong phim. Ảnh: Allkpop.

*

Lemnos: Lemnos là 1 hòn hòn đảo ở phía bắc hải dương Aegean, với rất nhiều bãi biển bởi phẳng, khu đất đai phì nhiêu và những đặc sản địa phương hấp dẫn. Ảnh: Discovergreece.

*

Nơi đây có mức giá trị khảo cổ quan tiền trọng, với di tích Poliochne, giữa những khu định cư cổ tuyệt nhất châu Âu. Ảnh: Discovergreece.

*

Lemnos có khá nhiều điểm mang lại ấn tượng, như ao nước mặn, nơi dừng chân của những loài chim di cư. Ảnh: Greecebyagreek.

*

Các đụn cát ở Gomati cũng thu hút nhiều du khách. Chỗ này được mệnh danh là “Sahara của Lemnos”.Theo báo chí địa phương, Hậu duệ phương diện trời sẽ tiến hành quay sinh sống Lemnos. Ảnh: Varosvillage.

*

Tỉnh Gangwon, Hàn Quốc: Theo tin tức từ đoàn có tác dụng phim, đa số cảnh ko thể tiến hành được tại Hy Lạp sẽ tiến hành quay nghỉ ngơi Gangwon, một tỉnh giấc duyên hải của xứ hàn Quốc.Ảnh: CNN.

*

Gangwon có thiên nhiên tuyệt đẹp, với biển xanh cùng núi non hùng vĩ. Những cảnh con quay tại đây sẽ được phối hợp một cách hài hòa và hợp lý với các cảnh trên Hy Lạp.Ảnh: CNN.