Tải silkroad online


con phố tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải tạo nhân vật, tất cả 2 trường phái cho người chơi lựa chọn: phe phái Châu Á và Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ có được những kỹ năng nổi nhảy riêng.

Bạn đang xem: Tải silkroad online

Để di chuyển nhân vật bạn có thể dùng chuột hoặc keyboard để điều khiển. Nếu sử dụng chuột thì chỉ chuột xuống đất vẫn thấy xuất hiện thêm một vòng tròn trắng cùng bề mặt đất chỉ nơi bạn muốn di đưa đến, nhân thiết bị sẽ di chuyển tới điểm đó. Còn nếu như dùng keyboard thì áp dụng phím mũi tên lên, xuống, trái, buộc phải để điều khiển nhân vật.

Lưu ý: dấn nút Tải về, lựa chọn Server hy vọng chơi:

Server 2JOB: không có Job mến nhân (Trade), chỉ bao gồm Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Level về tối đa là 125. server 3JOB: có đủ 3JOB, Hunter, Trade cùng Thief. Level về tối đa là 100.Game nhập vai tuyến phố tơ lụa

Tính năng chính của game tuyến phố tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp chính cho những người chơi lựa chọn: thương nhân, Bảo Tiêu với Đạo Tặc. Mỗi nghề đều phải có những đặc thù thú vị, trò chơi không gò bó người chơi phải lựa chọn một nghề cố định nào mà có có thể chuyển đổi tùy ý.

Người nghịch có tài năng nghề nghiệp càng tốt sẽ có cơ hội thu thập được rất nhiều hàng hóa quý hiếm, tương tự như triệu hồi được nhiều loại thú chuyên chở đặc biệt.

dienmayxuyena.com game nhập vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: sát nặng, đao, cung, khuyên tai, giáp vải, đại đao, dây chuyền, gần cạnh nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Sự Trở Lại Nhiều Kỳ Vọng Của Lưu Diệc Phi M Hay Của Lưu Diệc Phi


Tải tuyến đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng phệ mạnh, là nơi bạn chơi thỏa mức độ tranh tài, kết giao bằng hữu, nối rộng lớn vòng tay đến khắp những nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trọng trách trong game tuyến phố tơ lụa khôn xiết đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn tiểu thuyết được viết lên từ hầu như truyền thuyết, thần thoại của rất nhiều vương triều hùng dũng mạnh trong vượt khứ.

Hệ thống PK:

Bạn có thể PK trường đoản cú do với người chơi khác bằng cách nhấn phím A và sàng lọc mục Chiến đấu. Khi sàng lọc thành công, một thanh menu chắt lọc đội tham chiến sẽ xuất hiện. Fan chơi rất có thể lựa lựa chọn màu của 1 trong 5 team trong danh sách để tham gia đại chiến Tự do.