Cài đặt mac os trên vmware

Việc thiết lập hệ điều hành và quản lý Windows bên trên Mac chắc rằng sẽ có tương đối nhiều người dùng biết cách cài. Vậy giả dụ là ngược lại với bài toán cài MacOS trên Windows thì đang cài như vậy nào? với nó có khó hơn là lúc cài Windows trên Mac không? bài viết dưới đây, dienmayxuyena.com vẫn hướng dẫn bạn cách cài trải qua VMware Workstation nhé!

Việc sở hữu hệ điều hành quản lý Windows bên trên Mac có lẽ rằng sẽ có nhiều người dùng biết phương pháp cài. Vậy nếu là ngược lại với việc cài MacOS bên trên Windows thì sẽ cài như vậy nào? với nó gồm khó hơn là lúc cài Windows trên Mac không? nội dung bài viết dưới đây, dienmayxuyena.com đang hướng dẫn các bạn cách cài trải qua VMware Workstation nhé!


*

*

Bộ tải macOS chuẩn ISO, các bạn tải bộ cài cho cân xứng cho lắp thêm để cài macOS trên Windows:

Bước 2: thực hiện cài VMware Workstation để sở hữu macOS bên trên Windows

Đầu tiên, bạn mở cỗ cài VMware Workstation đã cài trước đó rồi tiến hành chạy tệp tin để download đặt. Bạn cần nhấn quăng quật 2 lốt tick như hình bên dưới.Bạn đang xem: phía dẫn download mac os trên vmware


*

Tiếp theo, chúng ta chọn License => Mở file key Vmware.txt key. Nhập 1 trong những 2 key trong file => Chọn Enter => Nhấn lựa chọn Finish. Hôm nay khi dứt máy vẫn yêu cầu các bạn Restart. Bạn nhấn chọn Restart lại trang bị là dứt quá trình tải VMware Workstation.

Bạn đang xem: Cài đặt mac os trên vmware


*

Bước 3: Patch VMware Workstation để sở hữu macOS bên trên Windows

Để hoàn tất quy trình cài macOS trên Windows, thứ nhất bạn giải nén công cụ hỗ trợ unlocker-master vẫn tải. Sau đó, triển khai mở folder unlocker-master => nhấp chuột phải vào tệp tin win-install.cmd. Cuối cùng, các bạn chọn Run as administrator như hình bên dưới.


*

Đợi 1 lúc và sau khi kết thúc giao diện Command Prompt vẫn tự thoát. Như vậy bạn đã xong 3/5 quãng đường tải macOS mang đến Windows rồi.


Bước 4: tạo và setup máy ảo để cài macOS lên VMware Workstation

Sau lúc Patch xong xuôi => bạn tìm VMware Workstation Pro và chạy ứng dụng => chọn Create a new Virtual Machine. Tiếp đến trên màn hình các bạn sẽ hiển thị một tệp bắt đầu và chúng ta nhấn chọn Typical như hình bên dưới là được.


Tiếp từ đó bạn chọn Installer disc image file (ISO)=> dấn Browse=> tìm tới file ISO của bộ cài. Lưu ý: Catalina hoặc Mojave đã download ở cách 1.


Tiếp tục ở phần Guest operation => lựa chọn Apple Mac OS X . Về phần version bạn chọn 10.14 hoặc 10.15 tùy phiên phiên bản macOS bạn có nhu cầu cài).

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm Miễn Phí - Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Miễn PhíỞ phần này chúng ta chọn gõ dung lượng ổ cứng bạn muốn chia sẻ mang đến máy ảo. để ý VMware Workstation là từ 40Gb trở lên, 2 vệt tick dưới các chúng ta cũng có thể chọn tùy thích.


Tiếp tục trên màn hình VMware vẫn hiển thị cho bạn xem lại cấu hình bạn đã tùy chỉnh thiết lập trước kia và bạn có thể chọn Customize Hardware để thay đổi các sở hữu đặt.

Bước 5: thiết đặt macOS lên VMware Workstation

Đầu tiên trên VMware Workstation Pro => thừa nhận Power on để bước đầu cài macOS mang lại Windows như hình dưới đây.


Tiếp theo, chúng ta vào chọn phần ổ cứng có dung tích đúng với dung tích mà ban sơ bạn Share cho lắp thêm ảo. Lựa chọn Erase => tiếp nối Formatnhư hình bên dưới.


Tiếp tục sau khi dứt bạn thoát Disk Utility và lựa chọn lại Install macOS. Kế tiếp bạn chọn vào phân vùng vừa Erase như hình hình ảnh hiển thị mặt dưới.


Rồi tiếp đến bạn chờ khoảng chừng 5-15 phút nhằm máy chạy. Sau khoản thời gian chạy kết thúc màn hình sẽ quay trở lại giao diện chất nhận được bạn: lựa chọn vùng, tạo thành tài khoản...và chúng ta cứ xong xuôi cho cho khi hoàn thành là được.


Qua đây, dienmayxuyena.com đã chia sẻ cho bạn cách sở hữu hệ quản lý macOS trên Windows. Giả dụ có bất kể thắc mắc cần phải giải đáp, chúng ta cũng có thể liên hệ với trung chổ chính giữa để được hỗ trợ nhanh độc nhất nhé!

HỆ THỐNG shop CÔNG NGHỆ dienmayxuyena.com

Đăng cam kết kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_dienmayxuyena.com