Cách Lên Đồ Yi Tốc Chiến

Nắm được cách chơi Master Yi Tốc Chiến để giúp đỡ game thủ rất đơn giản làm bá chủ bản đồ. Đây là một vị tướng tấn công. Nên bạn có thể build đồ theo lối chơi gần kề thủ, pháp sư thậm chí đỡ đòn. Nhưng mà Master Yi có lẽ nguy hiểm nhất khi đi rừng. Hãy cùng dienmayxuyena.com mày mò kỹ hơn về kiểu cách lên vật dụng Master Yi Tốc Chiến, biện pháp chọn bảng ngọc, lắp thêm tự tăng kỹ năng, phép hỗ trợ nhé!

*
Cách chơi Master Yi Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng té trợ, tăng kỹ năng

Cách lên vật Master Yi Tốc Chiến

Master Yi vào Tốc Chiến được lựa chọn để đi rừng các nhất. Do thế, ở bài này, mình đang viết về kiểu cách lên đồ vật Master Yi Tốc Chiến đi rừng. Chúng ta hãy lên trang bị theo đồ vật tự từ trên xuống dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yi tốc chiến

Gươm Của Vua Vô Danh: đồ vật này rất cần thiết cho Master Yi vào đầu trận. Không chỉ riêng đi rừng, bao gồm cả bạn áp dụng Master Yi để đi làn không giống thì cũng đề nghị lên đồ dùng Gươm của vua vô danh đầu tiên. Thiết bị này đã tiếp thêm vào cho anh nội tại 10% hút máu. Các giải pháp chém thường xuyên của Yi sẽ gây nên sát thương thiết bị lý bằng 6% máu hiện tại của tướng mạo địch. Khi Master Yi tung ra 3 đòn đánh thường hoặc năng lực lên tướng, thiết bị này để giúp đỡ hắn dồn thêm 30 – 100 gần cạnh thương phép màu lên tướng địch. Không hết, tốc độ di chuyển của tướng mạo địch cũng trở thành trừ 25% duy trì trong 3 giây. Rõ ràng, Gươm của vua vô danh đem lại quá nhiều điểm mạnh cho Master Yi. Điều đó phân tích và lý giải lý do nguyên nhân bạn độc nhất vô nhị quyết buộc phải chọn gươm này bỏ lên đồ đến Master Yi Tốc Chiến.Giày Tham Lam: Lên giầy này sẽ giúp Master Yi thừa nhận thêm được kĩ năng chống chịu khi đánh giáp lá cà và đầy đủ sức để chém thêm vài ba nhát.Phù Phép Giải Thuật: lúc đã upgrade thành Phù Phép Giải Thuật, Yi có thêm một chiến thuật hoá giải khống chế. Ví như chẳng may bị những em phép thuật hấp dẫn hay túm lại, anh vẫn hoàn toàn có thể vô tư “dứt áo ra đi”.Ma Vũ tuy vậy Kiếm: lối chơi Master Yi Tốc Chiến chịu ảnh hưởng nhiều bởi tốc độ đánh và gần kề thương. Chính vì thế, khi lên thứ này, anh sẽ nhận được +25% tỉ lệ thành phần chí mạng cùng +35% vận tốc đánh. Nội tại nhưng mà Ma Vũ song Kiếm mang lại cũng cực kì đáng kể. Anh tất cả thêm 5% vận tốc di chuyển. Giả dụ chẳng may Yi trúng nên sát yêu đương phép khiến anh còn thấp rộng 35% Máu, anh sẽ cảm nhận khiên chắn giúp kêt nạp 240-590 liền kề thương phép vào 5 giây (90 giây thời hạn hồi).Vô rất Kiếm: sản phẩm công nghệ này đã buff đến Yi lượng gần kề thương từ các vố chí mạng vẫn là 230% thay vì chưng 200%. Con số vô cùng phệ khiếp. Khi nó được kết phù hợp với những đồ vật khác nữa thì tính mạng con người của tướng tá địch trở nên ao ước manh hơn lúc nào hết.Vũ Điệu Tử Thần: Master Yi sẽ nhận ra +300 Máu buổi tối đa, +35 Công vật lý, +10% giảm hồi chiêu. Quan trọng hơn, nội tại từ Vũ Điệu Tử Thần đưa về cho anh 10% hút máu. 30% cạnh bên thương nhận phải sẽ tiến hành tính như gần kề thương tạo ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.Giáp Thiên Thần: vì Yi là tướng tá cận chiến đề nghị anh cũng cần được đến trang bị bảo hộ để chắc chắn hơn khi giao tranh. Điều này sẽ cần thiết hơn nhiều khi về cuối trận. Liền kề Thiên Thần sẽ trao mang lại anh cơ hội làm lại cuộc đời nếu lỡ sa chân vào cái chết. 4 giây sau khi tử trận, anh sẽ được sống lại trên chỗ, với nhận 50% Máu cơ phiên bản kèm 30% Năng lượng. (180 giây thời hạn hồi).
*
Cách lên vật dụng Master Yi Tốc Chiến

Bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến đi rừng

Lựa tính hướng đi rừng sẽ có tác dụng cho lối chơi Master Yi Tốc Chiến trở bắt buộc thú vị hơn. Anh hoàn toàn có thể thoắt ẩn thoắt hiện và tạo ra nỗi hoang mang cho các tướng huyết giấy phía địch. Các bạn nên thực hiện bảng ngọc sau mang đến Master Yi:

Chinh Phục (ngọc chính): Đây thực thụ là ngọc thần thánh vị được rất nhiều game thủ lựa chọn. Khi tấn công trúng tướng tá địch bằng những đòn đánh đánh thường xuyên hoặc kỹ năng, anh sẽ có được thêm điểm cùng dồn giúp tăng theo thứ tự 2 – 6 Công đồ gia dụng lý hoặc 4 – 12 Công phép vào 8 giây. Tới khi đạt max điểm cùng dồn, Master Yi được tăng 10% liền kề thương tương ứng cộng thêm lên tướng tá địch.Tàn bạo: Master Yi đã nhận thêm 7 công vật lý và 2% xuyên giáp, hoặc 14 Công phép cùng 2% xuyên chống phép.

Xem thêm: Top 7 Phim Có Diễn Viên Đẹp Trai Trung Quốc Đẹp Trai Được Yêu Thích Nhất

Thợ săn khổng lồ: với ngọc này, anh đang nhận 20 máu tối đa. Trường hợp Master Yi có thể hạ gục tướng mạo dịch, anh sẽ được tăng 20 máu buổi tối đa với 4% chống hiệu ứng.Chủ mưu: khiến thêm 10% sát thương chuẩn lên phương châm lớn với công trình. Thừa nhận thêm 100 vàng với 500 kinh nghiệm khi hạ hoặc hỗ hạ gục các mục tiêu này. Ngọc này sẽ giúp Yi nhàn rỗi hơn trong công cuộc cày cuốc, phấn đấu để sở hữu trang bị xịn.
*
Bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến đi rừng

Thứ từ bỏ tăng kĩ năng Master Yi Tốc Chiến

Tăng kỹ năng thì đối chọi giản. Cơ mà nếu tiến hành đúng đồ vật tự tăng kỹ năng Master Yi Tốc Chiến để giúp đỡ anh dễ dàng hơn trong việc farming đầu trận. Trước tiên, hãy mày mò bộ tài năng của Yi.

Nội tại: Chém đôi: Đòn đánh thường sản phẩm công nghệ 4 của Master Yi đang chém 2 lần. Do thế, Yi càng tiến công lâu càng “đau”.Chiêu 1: tuyệt kỹ Alpha: khi kích hoạt, Yi sẽ tấn công theo hình ZigZac và đổi mới mất, thiết yếu chọn làm mục tiêu để tấn công. Anh rất có thể tấn công cùng lúc 4 phương châm ở gần với gây gần kề thương vật lý. Đòn tấn công thường sau đó để giúp tuyệt kỹ nằy sút hồi chiêu 1 giây. Nếu sử dụng kĩ năng này lên quái, gần kề thương sẽ được tăng thêm.Chiêu 2: Thiền: Yi rất có thể thiền liên tiếp trong vòng 4 giây. Trong khoảng thời gian này, anh được hồi máu dựa vào % đã mất. Sử dụng chiêu trò hoặc đánh thường sẽ hoàn thành quá trình thiền.Chiêu 3: Võ thuật Wuju: chiêu trò này giúp Master Yi thừa nhận thêm công vật lý khi giải pháp này hết thời gian hồi chiêu. Ví như được kích hoạt, những đòn tấn công của Yi sẽ được tăng thêm giáp thương chuẩn chỉnh trong 5 giây.Chiêu cuối: chiến binh sơn cước: ví như anh làm gục hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục đối phương, anh sẽ được nhận 70% sút hồi chiêu cho các chiêu thức khác. Lúc kích hoạt Master Yi trở đề xuất rất ngầu. Yi được tăng tốc độ Di chuyển, tốc độ Đánh, với miễn lan truyền làm lờ lững trong 7 giây. Trường hợp trong thời hạn kích hoạt Yi đánh gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian tính năng của binh sĩ Sơn Cước thêm 7 giây.

Về đồ vật tự tăng kĩ năng của Master Yi, chúng ta hãy tăng thứu tự theo ảnh sau:

*
thứ từ tăng tài năng của Master Yi

Phép hỗ trợ dành mang lại Master Yi Tốc Chiến

Phép bổ trợ dành mang đến Master Yi Tốc Chiến cũng không tồn tại gì sệt biệt. Vì đó là tướng rất tốt đi rừng yêu cầu không thể thiết được Trừng Phạt. Tốc thay đổi sẽ mang về những pha tẩu thoát ngoạn mục hoặc bất chợt kích bất thần khiến đối phương khó lòng trở tay.

Tốc BiếnTrừng Phạt

Lời kết

Trên đây, bản thân đã ra mắt tới chúng ta cách chơi Master Yi Tốc Chiến hợp lý nhất. Vào đó, mình đã nêu rõ biện pháp lên đồ, bí quyết chọn bảng ngọc, các thứ từ bỏ tăng kỹ năng, phép hỗ trợ sao mang đến hợp lý. Hy vọng sau bài xích này, các các bạn sẽ trở thành thánh đi rừng. Cùng nhớ khoe với bản thân trên team Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!