Cách lập kênh youtube kiếm tiền

      495

Cách tạo thông tin tài khoản và làm kênh youtube nhằm kiếm tiền như thế nào” là sự việc được không ít người quan tâm. Vì sao những video mà chúng ta coi hằng ngày trên youtube lại giúp tín đồ đăng có thể kiếm được tiền? nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách lập kênh youtube kiếm tiền

Hiện nay, công việc làm youtuber kiếm tiền đã thu hút nhiều người, quan trọng là chúng ta trẻ. Cũng chính vì thế mà lại từ khóa “Kiếm tiền với Youtube” được search kiếm siêu nhiều. Youtube là 1 trong những kênh thông tin giải trí hoàn toàn có thể kiếm tiền và thậm chí còn là khôn xiết nhiều. hơn nữa, việc tạo lập kênh youtube khá đối kháng giản, bạn chỉ việc sở hữu một tài khoản Google là hoàn toàn có thể làm được ngay.

Bạn là người mới khám phá làm youtuber không biết bắt đầu như gắng nào. MMO Nào vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo thông tin tài khoản và làm kênh youtube để kiếm chi phí một cách cụ thể nhất!

Cách đăng ký tạo tài khoản và lập kênh youtube

Kênh YouTube là gì?

Kênh youtube là một trong tài khoản thực hiện youtube, tất cả chủ cài đặt rõ ràng. Đây là khu vực chủ sở hữu có quyền đăng tải, share video với xã hội người cần sử dụng youtube. Nếu kênh youtube vạc triển, nhà sở hữu hoàn toàn có thể kiếm chi phí từ kênh youtube của mình.

Doanh thu này tới từ số lượt xem video và tiền quảng cáo. Sát bên đó, họ còn có thể kiếm chi phí thông qua bán sản phẩm trực tiếp và tiếp thị sản phẩm tiếp thị liên kết. Còn rất nhiều tác dụng nữa mà kênh Youtube mang về như sự nổi tiếng, xây cất thương hiệu cá nhân, tạo doanh nghiệp….Vậy bạn đã biết cách để tạo kênh YouTube chưa?

Bạn rất có thể tạo được kênh youtube trên điện thoại hoặc máy tính. Mình sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn cách sinh sản lập kênh youtube trên 2 lắp thêm này:

1. Phía dẫn cách tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: vào ứng dụng Youtube trên điện thoại thông minh và đăng nhập vào YouTube bằng thông tin tài khoản Google. Nhấn vào hình tròn thay mặt đại diện ở góc yêu cầu trên cùng màn hình hiển thị -> nhấn nút ĐĂNG NHẬP để truy vấn vào tài khoản YouTube.


*

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, bấm vào hình thay mặt ở trên góc phải screen -> nhấn lựa chọn Kênh của bạn -> Đặt tên cho kênh YouTube -> bấm nút CREAT CHANNEL (TẠO KÊNH).


*

Đến đấy là bạn đã tạo ngừng kênh youTube cá thể cho riêng mình trên điên thoại. Tiếp tục update thêm các thông tin tế bào tả, ảnh bìa kênh, ảnh đại diện… để hoàn thành kênh YouTube của chính bản thân mình nhé! dưới đây, mình vẫn hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản và lập kênh youtube trên trang bị tính.

2. Hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên vật dụng tính, laptop

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Youtube -> bấm vào nút Đăng Nhập (SIGN IN) ở góc trên thuộc bên đề xuất màn hình. Sử dụng tài khoản Google Gmail để đăng nhập.Nếu chưa xuất hiện thì bạn đăng ký mới 1 tài khoản Google nhé.


*

Bước 2: sau thời điểm đã singin vào youtube bằng tài khoản Google. Chúng ta bấm vào hình trụ đại diện ở góc trên thuộc bên phải màn ngoài ra hình bên dưới -> nhấp vào Tạo kênh (Creat a channel).


*

Bước 3: hình ảnh Cách bạn sẽ xuất hiện như hình dưới mở ra có thể chấp nhận được bạn đặt tên và tải ảnh đại diện Avatar mang lại kênh channel Youtube của mình. Sau đó, click chuột TẠO KÊNH.


*

Đặt 1 cái brand name để giới thiệu về chúng ta hoặc câu chữ trên kênh của khách hàng là giỏi nhất. Chúng ta có thể sửa lại tên hình ảnh đại diện bất cứ lúc nào sau thời điểm tạo kênh dứt nên không cần phải lo lắng. Nếu về sau đổi ý vẫn biến hóa được.

Bước 4: chúng ta cũng có thể tạo những kênh Youtube trong cùng 1 tài khoản Google mang lại dễ quản ngại lý. Tạo kênh Youtube mới bằng cách vào hình thay mặt đại diện trên góc buộc phải -> nhấn lựa chọn Cài đặt (Settings) -> Click Tạo kênh mới (Creat a new channel).


Tương trường đoản cú như lúc sinh sản lập kênh Youtube đầu tiên, chúng ta cũng đặt tên cho nó vào ô Channel name. Tích lựa chọn vào mục I understand that I am….-> tiếp nối nhấn nút Creat để tạo ra kênh youtube mới.


Chỉ cần triển khai những bước làm đơn giản như bên trên thì bạn đã tạo xong xuôi 1 hoặc những kênh Youtube mang lại riêng mình. Thừa dễ đúng không nào nào!


Nếu bạn đã có video rồi thì hoàn toàn có thể nhấn vào UPLOAD VIDEO nhằm tải video clip lên youtube luôn luôn nhé. Mặc dù nhiên, từ bây giờ bạn vẫn chưa tìm kiếm được tiền đâu. Tạo thông tin tài khoản và lập kênh youtube thì rất dễ dàng và đơn giản nhưng để làm youtuberkiếm được chi phí với kênh youtube của bản thân thì không thể đơn giản. Hãy liên tục đọc bài hướng dẫn này để biết phương pháp làm nhé!

Hướng dẫn cách thiết lập và có tác dụng kênh Youtube

Cách thiết lập cấu hình kênh Youtube sau thời điểm mới tạo thành xong

Thường sau khoản thời gian tạo kênh youtube xong, các bạn sẽ ở ngay đồ họa Kênh của bạn như hình dưới. Nếu như không thì bạn bấm vào hình thay mặt ở góc trên thuộc bên buộc phải -> click vào mục Kênh của khách hàng (Your channel).


Tiếp tục nhấn vào nút CUSTOMIZE CHANNEL (TÙY CHỈNH KÊNH) để bắt đầu 1 số tùy chỉnh thiết lập cơ bạn dạng cho kênh youtube new tạo của người tiêu dùng như thông tin cơ bản, desgin thương hiệu.

Xây Dựng mến Hiệu

Sau lúc bấm nút Tùy chỉnh kênh -> bấm vào mục Xây dựng yêu quý hiệu. Đây là nơi để các bạn tải lên hình hình ảnh đại diện logo, background ảnh trên nền cho kênh youtube của bạn.

Bạn hãy thi công những hình hình ảnh sao cho phù hợp với những chỉ dẫn của Youtube để được công dụng tốt nhất. Những mục download lên đã có youtube chỉ dẫn rất ví dụ bao gồm:

Ảnh: thiếp lập ảnh đại diện, hình ảnh sản phẩm cho kênh Youtube. Độ phân giải buổi tối thiểu là 98 x 98 pixel và kích cỡ tối đa 4 MB. Nhấp vào TẢI LÊN nhằm tải ảnh từ laptop của bạn.Hình hình ảnh biểu ngữ: hình ảnh bìa xuất hiện thêm ở đầu kênh youtube, phía trên hình ảnh đại diện. Chúng ta có thể vào 1 kênh youtube giúp xem hỉnh ảnh biểu ngữ là như thế nào. Hình này yêu cầu có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 px và có form size Hình mờ cho video: rất có thể tải lên logo của bản thân ở đây đặt trên mỗi video bạn gửi lên Youtube đều biểu thị logo yêu quý hiệu.XEM KÊNH: ra lại hình ảnh Kênh của bạn.XUẤT BẢN: sau khi đã mua hình hình ảnh lên, thấy vừa lòng thì click chuột nút XUẤT BẢN để hầu như hình hình ảnh chính thức được chuyển lên kênh.
Thông tin cơ bản

Mục này là địa điểm để bạn cập nhật Mô tả, tin tức liên hệ, đường liên kết website mà bạn muốn chia sẽ tới người xem.


Phần này cũng được youtube phía dẫn chi tiết nên rất dễ dàng thao tác. Vào đó:

URL của kênh: là đường liên kết kênh youtube của bạn. Hãy ra mắt đường link này đến hồ hết người, những người mà các bạn quen biết cùng nhờ bọn họ đăng kí quan sát và theo dõi Subscribe kênh youtube của bản thân để chóng vánh đạt đk bật kiếm tiền.Đường liên kết: thêm những đường link đến website, tài khoản social như Facebook, twitter, instargram nếu như có.

Quản lý kênh Youtube bằng Youtube Studio

Youtube Studio là nơi mà chúng ta có thể sáng tạo, cai quản lý, theo dõi các nội dung trên kênh của bản thân một cách chi tiết nhất. Dụng cụ này bao hàm các tính năng giúp chúng ta phân tích, review kênh hiệu quả. Thông qua đó, chuyển ra những chiến lược phù hợp để xây cất và cách tân và phát triển kênh Youtube của mình.


Để thực hiện công cầm Youtube Studio, chúng ta vào hình đại diện thay mặt ở góc yêu cầu trên cùng màn hình -> nhấn chọn YouTube Studio. Bạn sẽ được mang lại giao diện như hình trên. Hạng mục 3 phía bên trái là các tính năng của hiện tượng Youtube Studio bao gồm:

Trang tổng quan lại (Dashboard): các thông báo và cảnh báo mới cập nhật từ Youtube. Bảng tổng quan liêu về kênh youtube này đang cung cấp cho bạn số liệu thống kê với thông báo tiên tiến nhất để bạn xem xét.Nội dung (video) – Danh sách phát (Playlist): địa điểm upload, quản lý, xem số liệu của các đoạn phim mà bạn đăng tải lên kênh của mình.Số liệu phân tích: thông kê toàn bộ các số liệu phân tích về kênh youtube của người sử dụng từ toàn diện đến từng video clip cụ thể, số liệu nhân trắc học của fan xem….Thư viện âm thanh: cung cấp các khoáng sản nhạc, âm thanh, tiếng rượu cồn được sử dụng miễn phí để triển khai video.Kiếm tiền: thông tin tài khoản mới tạo ra sẽ hiển thị các điều kiện để được nhảy kiếm chi phí trên kênh YouTube của bạn.

Cách Đăng tải video clip lên YouTube

Bạn vào Youtube Studio -> chọn mục Nội dung trong Menu phía trái -> Bấm nút TẢI clip LÊN (UPLOAD VIDEOS) hoặc nút TẠO (CREAT) ở góc phải bên trên cùng màn hình hiển thị gần hình thay mặt đại diện -> nhấn CHỌN TỆP cùng chọn video cần đăng trên lắp thêm tính của khách hàng và hóng nó upload xong.


Sau khi clip upload xong, bọn họ có 4 bước setup cho đoạn phim trước khi sở hữu lên Youtube trả chỉnh:

Bước 1 – chi Tiết: bạn cần điền các mục cụ thể cơ phiên bản sau:

Tiêu đề (bắt buộc): Tiêu đề giúp bạn thu hút bạn xem. Khi tạo thành tiêu đề video, bạn nên thêm phần nhiều từ khóa mà tín đồ xem có thể sử dụng khi tìm kiếm video.

Xem thêm: Muốn Tìm Số Hạng Ta Lấy - Câu Hỏi Của Hoàng Trung Hải

Mô tả: Đưa trường đoản cú khóa vào ngôn từ mô tả rất có thể giúp fan xem tìm video clip của bạn dễ dãi hơn trải qua tính năng kiếm tìm kiếm. Bạn cũng có thể cung cấp tin tức tổng quan liêu về video và đặt từ khóa sống đầu đoạn tế bào tả.Đối tượng bạn xem: cần phải chọn video dành cho trẻ em hoặc không dành riêng cho trẻ em. Nếu video dành cho trẻ nhỏ thì tích lựa chọn Có, câu chữ này dành cho trẻ em. Nếu đoạn phim ko dành riêng cho trẻ em nhưng lứa tuổi nào cũng xem được thì lựa chọn Không, nội dung này không dành riêng cho trẻ em và phần số lượng giới hạn độ tuổi lựa chọn Không, ko giới hạn đoạn clip của tôi.Thẻ (Từ khóa): thêm các thẻ trường đoản cú khóa tương quan đến văn bản của video.

Bước 2 – những thành phần của video: thêm những thành phần như phụ đề, screen kết thúc, thêm thẻ.

Màn hình kết thúc: bấm THÊM để bắt đầu thiết lập mục này. Ở đây, các bạn chọn, thêm bớt các thành phần sẽ xuất hiện vào cuối đoạn video, lựa chọn khoản thời gian lộ diện của những thành phần này. Những thành phần này hoàn toàn có thể là 1,2 clip gợi ý và 1 nút Subcribe đăng ký. Có thể lựa lựa chọn 1 trong những bố viên layout mà YouTube chế tác sẵn.


Thiết lập xong xuôi các thành phần. Bấm TIẾP để qua bước sau.

Bước 3 – Kiểm tra: YouTube đang kiểm tra video của chúng ta để tìm phần nhiều vấn đề rất có thể hạn chế kĩ năng xuất hiện tại của video. Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội giải quyết các vấn đề này trước lúc xuất bạn dạng video.

Bước 4 – chính sách hiển thị: chọn video clip của các bạn ở cơ chế công khai, không công khai hoặc riêng rẽ tư. Bạn cũng có thể hẹn giờ đồng hồ để clip của bạn chuyển qua chính sách công khai.


Sau lúc đã tùy chỉnh thiết lập xong, bấm nút XUẤT BẢN để đăng tải video clip lên YouTube. Vậy là xong!

Cách có tác dụng để kênh YouTube của khách hàng kiếm được tiền

Các biện pháp kiếm chi phí với kênh YouTube

Mình tổng hợp các cách tìm tiềm thường thấy nhất trên YouTube đó là:

Đăng ký kết làm Đối tác của YouTube (YouTube Partner): vẻ ngoài kiếm chi phí với Youtube thịnh hành nhất này mình vẫn nói chi tiết ở dưới.Xây dựng thương hiệu, bán thành phầm của chính mình: tương tự như như trên nhưng mà bán sản phẩm của bao gồm mình. Bạn cũng có thể làm các đoạn clip chia sẽ những kiến thức về nghành nghề dịch vụ mình khiếp doanh. Lúc đã có lượng khán giá chỉ thì việc bán hàng sẽ vô cùng thuận lợi.Nhận quảng cáo mang lại nhà tài trợ: những thương hiệu đang trả 1 khoản tiền giả dụ bạn đồng ý quảng bá sản phẩm của bọn họ trên video clip YouTube của bạn. Đây cũng là một cách tìm tiền rất thú vị khi kênh YouTube của khách hàng đã trở đề xuất nổi tiếng, được những thương hiệu đề nghị hợp tác.

Đăng ký kết kiếm tiền với kênh YouTube ‘thông qua YouTube Partner

Để kiếm được tiền với kênh YouTube thì bạn cần phải đăng ký biến đổi đối tác YouTube (YouTube Partner). Mong mỏi được YouTube đồng ý cho các bạn trở thành đối tác doanh nghiệp và gồm được lệch giá thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn chỉnh của họ. Điều kiện thâm nhập kiếm chi phí với YouTube, đó là:

1.000 bạn đăng ký quan sát và theo dõi Subcribe kênh YouTube của bạn.4.000 tiếng xem công khai hợp lệ trong vòng 12 mon qua.YouTube hỗ trợ công dụng kiếm tiền làm việc Quốc gia của người sử dụng (VietNam được hỗ trợ).Không có các cảnh cáo phạm luật nguyên tắc xã hội từ YouTube, tuân hành mọi chính sách kiếm tài chính YouTube.Kênh YouTube của doanh nghiệp cần liên kết với cùng một tài khoản Google AdSence (Google Adsense Hosted).

Bạn rất có thể vào phần Kiếm tiền vào YouTube Studio để xem những điều kiện nhằm trở thành đối tác doanh nghiệp YouTube. Nếu đầy đủ rồi thì các bạn mới rất có thể gửi đơn đk cho YouTube và ngóng họ xét duyệt. Sau khoản thời gian được chấp nhận thì chúng ta mới được bật chức năng kiếm tiền với kênh youtube của mình. Kênh YouTube bắt đầu tạo dứt thì những điều kiện gần như chưa thỏa như hình dưới:


Vậy làm YouTube Partner thì kiếm tiền như vậy nào? khi bạn trở thành đối tác doanh nghiệp YouTube Partner thì các video clip bạn đăng lên sẽ có thể hiển thị những quảng cáo. Và bạn sẽ kiếm được tiền khi:

Mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo đến fan xem -> cảm nhận ít tiền.Mỗi lượt click vào quảng bá trên đoạn phim -> nhận được không ít tiền.

Số tiền các bạn kiếm được rất nhiều hay không nhiều tùy thuộc vào nội dung video của chúng ta thuộc nghành gì, quảng cáo nghành nghề dịch vụ nghề gì, người xem ở tổ quốc nào, lượt click vào xem quảng cáo những ít….

Nếu tiếng Anh của chúng ta tốt thì hoàn toàn có thể làm các đoạn clip quốc tế nhằm thu hút người xem thế giới vì click sống các nước nhà phát triển như Mỹ, Châu Âu có mức giá cao hơn, trường đoản cú đó bạn sẽ có thu nhập giỏi hơn.

Làm đoạn clip về chủ đề gì để tìm được tiền với YouTube?

Để bước đầu kiếm chi phí với youtube thì các bạn phải có video clip để đăng lên kênh của mình. Thường có 2 cách để làm video clip đó là:

Tự xoay và có tác dụng video: các bạn sẽ phải làm hết những khâu trường đoản cú lên nội dung, kịch bản, tự cù và sửa đổi lại đoạn phim để tạo thành 1 đoạn clip hoàn chỉnh và upload lên youtube. Đây là 1 công việc không dễ dàng chút nào, bạn cần phải có sự duyên dáng, năng khiếu, kiến thức và kỹ năng về 1 nghành nghề ngành nghề nào đó mà bạn nghĩ về làm video sẽ lôi cuốn và đưa về giá trị cho các người. Với tất nhiên, bạn phải biết cách quay phim, lên nội dung cố nào để hấp dẫn, có kĩ năng sử dụng các phầm mềm chỉnh sửa video, ảnh.Cắt ghép từ các nguồn có sẵn để tạo nên video: bí quyết này mĩnh nghĩ đã dễ hơn cách mặt trên. Thu thập và cắt ghép từ mọi hình ảnh, video clip có sẵn để chế tác thành 1 video clip mới sẽ dễ dàng hơn cho những bạn mới bắt đầu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lồng thêm nhạc, ngôn từ thuyết minh vào. Tìm những chủ đề hấp dẫn và các đoạn clip của chủ thể đó, kế tiếp ghép bọn chúng lại. Ví dụ phần đông chủ đề như: phần đông khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của đụng vật, trẻ em em; những hiện tượng kỳ lạ thiên nhiên, thiên tai; phần nhiều khoảnh khắc vui nhộn vui nhộn….Nguồn lấy từ những nền tảng đoạn phim như youtube, Facebook, Tiktok, Douyin (TikTok Trung Quốc), IGTV (nền tảng đoạn phim trên Instagram)…

Bạn hoàn toàn có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa edit đoạn phim sau đây: Hitfilm Express, Youtube Movie Maker, OpenShot, Lightworks, Cyberlink nguồn Editor, Proshow Gold.

Các chủ đề thường nhìn thấy trên YouTube kia là:

Làm Vlog: ví dụ khá nổi bật như bà Tân Vlog, thanh lịch Vlog, Giang oi, Lâm Vlog, Cris Devil Gamer….Họ làm đoạn clip về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, đánh giá sản phẩm, reaction về những movie đoạn clip ca nhạc, các video clip vui nhộn, hài hước, thử thách hay clip về cuộc sống đời thường hàng ngày của họ….Đó là những video thú vị, có ích rất lôi kéo người xem. Từ bỏ đó, họ tạo được mến hiệu cá nhân và tìm tiền bằng vô số cách thức khác nhau: Youtube Partner, tiếp thị liên kết, lăng xê sản phẩm….Video reviews sản phẩm/dịch vụ: đó là các sản phẩm/dịch vụ mà nhiều người đang quan tâm trên thị trường, hoặc 1 sản phẩm mới lạ hấp dẫn. Lấy ví dụ như nhận xét về các món ăn, quán ăn nổi tiếng, review dịch vụ địa điểm du lịch, thành phầm công nghệ, điện thoại, review về những biệt thự, bđs nhà đất đẹp….Video phía dẫn, phân chia sẽ con kiến thức: lấy ví dụ như như clip hướng dẫn làm youtube kiếm tiền, lí giải làm những món ăn, lí giải làm tè cảnh hòn non bộ, hướng dẫn lối chơi game….. Chúng ta cũng có thể làm bất kể hướng dẫn gì mà chúng ta nghĩ rằng rất có thể nó đưa về giá trị cho đa số người và thu hút thu hút người xem.Làm clip về bất cứ điều gì mà có thể thu hút fan xem: chẳng hạn như chạm mặt 1 phút giây dễ thương, thời sự nào đó, chúng ta có thể quay lại với úp nó lên. Hoặc bạn có thể làm clip liên quan mang lại sở thích, nghành mà chúng ta có kỹ năng kĩ năng.

Dù nhiều người đang làm đoạn clip về chủ thể gì thì hãy luôn chắc hẳn rằng nhóm đối tượng mà clip bạn tìm hiểu là ai. Khi chúng ta nghiên cứu, đọc được nhóm tín đồ xem của bản thân thì các bạn sẽ cho ra hầu như sản phẩm clip tốt, đắm say được đối tượng người sử dụng của bạn. Hãy làm cho nội dung đồng hóa cho kênh YouTube của mình.

Vấn đề phiên bản quyền cũng là 1 vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm nếu muốn kiếm tiền với YouTube thọ dài. Các cách làm đăng lại đoạn clip của phần nhiều kênh khác, lấy những phim, đoạn clip ca nhạc nước ngoài để đi phụ đề khôn xiết nguy hiểm. Kênh của bạn sẽ rất dễ bị báo cáo, bị report dẫn mang đến kênh bị xóa, bị tắt tìm tiền. Đây là những phương pháp làm ko bền vững, không tuân hành chích sách của YouTube mà bạn không nên làm.

Cách duyên dáng lượt coi cho video clip trên kênh Youtube

Làm chấm dứt video cùng upload lên kênh YouTube bắt đầu chỉ là bước đầu. Để tìm kiếm được tiền thì video clip phải gồm thu hút thật những lượt xem. Lúc new đầu, lúc kênh của người sử dụng chưa được nhiều người biết đến thì phải làm thế nào để có khá nhiều người xem? chúng ta cũng có thể làm theo những cách bên dưới đây:

Làm SEO cho video trên YouTube: Đó là phương pháp tối ưu hóa video từ tiêu đề, mô tả. Mục tiêu là nhằm khi tín đồ xem tìm kiếm từ khóa thì video của các bạn sẽ xuất hiện trong TOP thứ hạng cao trên cả YouTube và Google. Các bạn nên mày mò về các công thế phân tích tự khóa, tag và vận dụng cho tiêu đề tương tự như mô tả của video. Đầu tư vào hình minh họa video, thumbnail để đắm đuối lượt click. Đây là cách thức để có được các lượt xem miễn phí.Kéo Traffic từ những trang mạng làng mạc hội: ví dụ như Facebook, Twitter…tạo fanpage về nhà đề chúng ta định làm, tìm kiếm kiếm các Fanpage bao gồm chủ đề tựa như và phân chia sẽ clip youtube của chúng ta lên.Chạy pr cho clip YouTube: đây là cách sớm nhất có thể để đoạn phim của chúng ta tiếp cận được với người dùng. Để chạy quảng cáo chúng ta có thể vào giao diện quản lý các video, rê chuột vào title video bạn muốn -> nhấn loài chuột vào dấu 3 chấm (Tùy chọn) cạnh video và chọn Quảng bá. Lúc chạy quảng cáo, bạn phải bỏ ra 1 số vốn liếng để đổi lấy người xem và lượt đăng ký. Nếu video của các bạn thu hút, lôi cuốn họ thì người đk và lượt xem vẫn tăng cao. Thời điểm đã có 1 lượng người đk thì bạn chỉ việc tập trung vào làm nội dung cho kênh YouTube của mình, lượt xem sẽ tới tự nhiên.Thuê các kênh, website bự quảng cáo clip của bạn: liên hệ chủ các kênh Youtube, website bự hơn, hoặc một fanpage facebook trên Facebook, thuê chúng ta quảng cáo cho video của mình. Bài viết của bọn họ sẽ liên kết đến video clip của bạn giúp tăng lượt view.

Khi đã đăng ký trở thành đối tác doanh nghiệp của YouTube. Bạn không nên tự bản thân hoặc dựa vào ai click vào những quảng cáo trên đoạn clip YouTube của bạn. Google rất thông minh, họ sẽ thấy ra vấn đề này và cấm tài khoản của chúng ta được tìm tiền bên trên Youtube vĩnh viễn. Hãy luôn sáng tạo câu chữ và tạo thành chất riêng đến các đoạn clip của mình.

Lời Kết

Hy vọng với bài xích hướng dẫn chi tiết ở trên để giúp những chúng ta mới bắt đầu biết phương pháp tạo và làm kênh youtube để kiếm chi phí một cách dễ dàng. Rồi tự đó biến những nhà trí tuệ sáng tạo youtuber nổi tiếng tạo ra kênh youtube chất lượng cho fan xem và kiếm được thật nhiều tiền.

Nếu chúng ta có thắc mắc hay kinh nghiệm gì khi làm youtuber thì nên chia sẽ với tất cả người ở trong phần bình luận dưới nhé.