Cách làm video có chữ và nhạc trên tik tok


Tik Tok là giữa những mạng buôn bản hội bắt đầu nhưng được rất nhiều người dùng sử dụng. Thực hiện Tik Tok, chúng ta cũng có thể lướt coi những video ngắn hoặc tự mình quay, tạo nên những đoạn clip để đăng lên, đuổi bắt kịp trend với thanh niên hiện nay. Trong những đó, làm đoạn phim Tik Tok bằng chữ vẫn luôn được chúng ta trẻ quan tâm. Vậy bạn đã biết cách ghép chữ vào đoạn phim hay nền hình ảnh chạy hay chưa? Nếu chưa thì nội dung bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích mang lại bạn. Bài viết này, dienmayxuyena.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách ghép chữ vào video Tik Tok chưa đến vài bước đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video có chữ và nhạc trên tik tok

Hướng dẫn bí quyết làm video clip Tik Tok bởi chữ


1. Giải pháp làm clip Tik Tok bằng chữ chạy

Làm video clip Tik Tok bằng văn bản chạy cần phải có sự hỗ trợ của ứng dụng Animated Text. Bạn có thể tải áp dụng Animated Text này về cho điện thoại thông minh Android trên đây. Sau thời điểm tải về điện thoại cảm ứng ứng dụng Animated Text, bạn hãy tiến hành theo công việc sau:

Mở áp dụng Animated Text, chọn PERMISSION rồi chọn được cho phép để ứng dụng hoàn toàn có thể truy cập sản phẩm công nghệ ảnh, micro và thư viện trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Chọn vào dấu tích để thường xuyên sử dụng ứng dụng.
*

Bấm nút Play ở ở chính giữa để bước đầu thực hiện tạo video ghép chữ chạy Tik Tok.Chọn hình tượng hình ảnh để thêm ảnh. Sau đó lựa chọn một bức ảnh yêu thích để triển khai nền cho chữ chạy trên video của mình.Căn chỉnh album cho phù hợp theo ý của bản thân rồi bấm vết tích để trả tất công đoạn chọn ảnh.Hãy thêm chữ vào video hình ảnh và lựa chọn hiệu ứng chữ chạy cũng tương tự màu sắc, font chữ để clip mình thêm đặc sắc, chân thật hơn. Sau đó bấm Tích nhằm hoàn tất cùng bấm Play giúp thấy lại đoạn phim chữ chạy của mình.
*
Cuối cùng, nếu cảm thấy đã ăn nhập với đoạn phim chữ chạy của mình, bạn nhấp chuột Save as video để lưu video mà mình vừa tạo.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Của Những Vị Thần Ai Cập (Thuyết Minh), Xem Phim Các Vị Thần Ai Cập

Lưu ý: sau thời điểm lưu video, khoác định là clip sẽ không tồn tại nhạc nền và được lưu vào album Animated Text trong tủ đựng đồ ảnh. Vì thế nếu mong chèn nhạc nền giỏi vào đoạn clip để đăng tải Tik Tok, chúng ta cũng có thể tham khảo phía dẫn cách ghép nhạc vào clip Tik Tok dưới đây.


2. Phương pháp làm đoạn phim Tik Tok chữ chạy theo nhạc

Vào mục tủ đồ chọn album Animated Text cùng chọn đoạn phim Tik Tok chữ chạy mà bạn vừa giữ rồi liên tiếp bấm share video sang ứng dụng Tik Tok.Khi video clip được chia sẻ sang Tik Tok, chúng ta bấm Tiếp.Chọn mục Âm thanh rồi chọn 1 bài nhạc nền mà bạn muốn chèn vào đoạn clip Tik Tok chữ chạy của mình.

*


Chọn nhạc xong, chúng ta bấm Tiếp.Cuối cùng, bấm Đăng để sở hữu đoạn video Tik Tok tất cả ghép nhạc lên trang cá nhân của mình.


4/5 – (3 bình chọn)
Chia sẻ Facebook