Cách kết nối máy tính với tivi samsung

      216

Để chiếu màn hình máy tính lên tivi bạn cần kết nối máy tính với truyền họa Samsung qua wifi hoặc bằng một phương thức nào kia khác.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với tivi samsung

Việc kết nối 2 thiết bị điện tử này khá đơn giản, bây chừ đa số vô tuyến đều cung cấp tính năng này. Cùng triển khai theo khuyên bảo sau đây để có những những hiểu biết thú vị hơn với gia đình nhé!

Vì sao đề xuất kết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung

- Màn hình laptop thường ko được rộng bằng Tivi screen lớn. Khi kết nối laptop với tivi bạn có thể xem cùng một nội dung, một bộ phim truyện đó mà lại trải nghiệm sẽ lôi cuốn hơn, nhiều người dân trong gia đình rất có thể cùng nhau xem.

- kết nối 2 máy này cùng với nhau được cho phép bạn trình chiếu nhiều nội dung không giống trong máy tính lưu trữ nhưng trên mạng internet không có.

Ngoài ra cách kết nối giữa laptop cùngvới vô tuyến Samsung thôngqua wifi đối kháng giản, gọn nhẹ, không cần dây cáp. Chúng ta cũng có thể thực hiện bởi 2 cách:

Cách 1: liên kết với vô tuyến Samsung qua wifi Direct

Cách 2: kết nối với tivi Samsung qua wifi Display

Ngay dưới đây cùng hợp tác vào thực hiện với công ty chúng tôi nhé!

*

Các bước kết nối máy tính với truyền hình Samsung qua wifi nhanh chóng

1. Cách liên kết tivi Samsung với laptop qua wifi Direct

Wi-Fi Direct là một công nghệ không dây được cho phép kết nối trực tiếp giữa các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi Direct. Sau khoản thời gian kết nối, chúng ta có thể gửi nhấn tệp hay tinh chỉnh và điều khiển tùy vào bản lĩnh từng nhiều loại mà không đề xuất mạng internet.

Khi kết nối Wi-Fi Direct này sẽ giúp đỡ bạn thiết lập cấu hình một sự liên kết giữa các thiết bị với nhau, hoàn toàn có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa hoặc tinh chỉnh và điều khiển tivi bởi điện thoại. Tuy nhiên bạn ko thể lướt web đọc báo hay coi phim online như wifi thông thường nếu không tồn tại internet.

Để biết truyền ảnh Samsung của bạn có cung ứng wifi Direct tốt không, các bạn vào phần "Cài đặt" > "Mạng", ví như Tivi của người sử dụng có Wi-Fi Direct thì đang hiện thị nghỉ ngơi mục này.

Các bước kết nối máy tính cùng với truyền hình Samsung bằng wifi Direct:

Bước 1: Đầu tiên, trên remote lựa chọn "Menu" > "Mạng thiết lập chuyên môn" > "Wi-Fi trực tiếp".

Sau đó bình chọn xem laptop của người sử dụng có sử dụng card Wi-Fi intel không, bạn click chuột vào biểu tượng "This Computer" (My Computer) > "Manage" > "Device Manager" > "Network Adapter". Nếu chú ý thấy thông tin Intel Wireless tức thị laptop của bạn dùng thẻ Wi-Fi của Intel.

Bước 2: Bật hào kiệt Wi-Fi Direct trên máy tính xách tay lên bằng cách vào mục "Settings" > "System" > "Display" > "Multiple displays". Sau đó click vào links "Connect khổng lồ a wirelessly display" và thực hiện dò tìm

Chọn truyền hình muốn kết nối > truyền ảnh hiển thị thông báo, chọn kết nối thành công không yêu cầu mật khẩu.

Đến đó là bạn đã xong xuôi cách kết nối laptop cùng với vô tuyến Samsung bằng wifi Direct

*

2. Các bước kết nối laptop với vô tuyến Samsung qua wifi Display

Wifi Display là một chuẩn chỉnh kết nối ko dây bởi Intel phân phát triển, cho phép bạn chiếu màn hình laptop lên truyền ảnh có cung cấp Widi.

Lưu ý:

- giải pháp này chỉ cần sử dụng được với máy tính hệ điều hành quản lý Window 7 trở lên, sử dụng chip Intel bộ vi xử lý core i3, i5, i7 cố gắng hệ 2 trở lên và sử dụng card wifi Intel.

- Để bình chọn xem laptop của người sử dụng có cần sử dụng card wifi intel không bạn nhấn vào phải vào hình tượng "My Computer" > "Manage" > "Device Manager"> "Network Adapter" > tại trên đây nếu quan sát thấy tin tức Intel Wireless tức thị laptop của bạn dùng card wifi của Intel.

Bước 1:Trên vô tuyến Samsung, các bạn bật thiên tài wifi Display (tuỳ tivi gồm thể được đặt tên là Widi, wifi Display, Wireless Display, Screen Share).

Tính năng này có thể có ngay home tivi, hoặc sống phần thiết đặt của tivi. Dịp này, bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu tivi và mật mã.

Xem thêm: Windy Hill Coffee & Homestay, 106 Hùng Vương, Tp. Đà Lạt Giữa Ngọn Đồi Xanh

Bước 2:Trên laptop, mở nhân kiệt wifi Display.

Đối với máy tính xách tay Win 7Đối với laptop Win 8, Win 8.1

- chúng ta tải ứng dụng Widi về, cài đặt và mở lên.

- sau đó tivi đang quét kiếm tìm tivi rất có thể kết nối, chúng ta chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu đồ vật yêu cầu) cùng 2 thiết bị đã kết nối.

- Di chuột sang bên nên màn hình, sau đó tại "Menu Devices" > chọn "Project"

- chọn "Add a Wireless Display" > chọn tivi hy vọng kết nối

- Nhập mật mã (nếu thiết bị yêu cầu) với 2 thiết bị sẽ được kết nối.

Bước 3:Sau khi kết nối thành công, bất kì nội dung gì chúng ta mở trên laptop đều sẽ tiến hành chiếu trên truyền ảnh (cả hình ảnh lẫn âm thanh).

Đối với máy tính Win 10:

Lưu ý: Để kết nối máy tính với tivi Samsung qua wifi với lap win 10 thì máy vi tính và tivi nên được kết nối đến thuộc mạng wifi.

1. Bạn nhấn nút "Start" của dòng sản phẩm để hiển thị bảng tùy chọn.

2. Lựa chọn "Cài đặt".

*

3. Lựa chọn "Devices".

4. Chọn "Add bluetooth or other device".

*

5. Chọn "Wireless display or dock".

6. Các bạn chọn vào tên của tivi nhà của bạn là xong. Ở phía trên tivi của mình mang tên là "KD-43X8500F".

*

Khi đó màn hình laptop đã được chiếu thành công lên truyền ảnh Samsung

Trên trên đây là công việc đơn giản để chiếu màn hình máy tính xách tay lên truyền họa qua wifi Display.

Hi vọng bài viết chia sẻ về kết nối máy vi tính với vô tuyến samsung qua wifi sẽ đem về những tin tức hữu ích. Cảm ơn đang theo dõi bài xích viết.