Cách cheat left 4 dead 2

      172

Khi đùa game ai cũng mong mong mỏi mình là bạn chiến thắng. Mặc dù nhiên, khi đối đầu và cạnh tranh với một game bắt đầu hẳn ai ai cũng sẽ lúng túng, tưởng ngàng. Bên cạnh việc tìm hiểu game, chúng ta nên biết đến các mã cheat để giúp sức cho quy trình chơi.Bạn đã xem: biện pháp cheat left 4 dead 2

Left 4 Dead 2 là tựa game sinh tồn kinh dị được không hề ít người chơi. Để tiến sâu rộng vào game, bạn nên biết các mã lệnh Left 4 Dead 2. Đây cũng hoàn toàn có thể coi là 1 trong những cách hack hay. Cách chỉnh mã cheat Left 4 Dead 2 là thứ được không ít người đùa tìm tìm nhất. Hãy theo dõi bài viết để thu thập được rất nhiều mã hữu dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách cheat left 4 dead 2

Nội Dung Chính

Cách nhập mã trò chơi Left 4 Dead 2

Dành cho gần như ai chưa chắc chắn thì mã cheat là thứ cung cấp người đùa vượt qua các thử thách trong game. Bao gồm nó, chúng ta có thể có thêm mức độ mạnh, dung dịch men giỏi vũ khí. Các mã cheat hết sức dễ tìm, tuy nhiên không phải người nào cũng biết phương pháp sử dụng. Để nhập mã, các bạn làm theo những cách sau.

Đăng nhập vào game.Chọn Options.Bật Allow Developers Console.Sau đó ấn “~” để mở bảng console.Click sv_cheats 1.Nhập mã lệnh bắt buộc dùng.
*

mã cheat left 4 dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 cực kỳ phong phú. Bởi vì vậy các bạn phải xác định rõ đoạn mã nào phù hợp, buộc phải thiết. đều lệnh này đã điều chỉnh những yếu tố vào game, giúp bạn trải nghiệm game xuất sắc nhất.

z_health : Điều chỉnh máu mang lại zombie.z_speed : Điều chỉnh tốc độ cho zombie.z_witch_damage : Điều chỉnh chỉ số tấn công của nhân vật.z_tank_health : Điều chỉnh máu mang đến Tank.

Các lệnh Left 4 Dead 2 vật dụng súng

Left 4 Dead 2 được cho phép bạn đồ vật súng cho doanh nghiệp để dễ dàng tiêu khử mục tiêu. Tuy nhiên, để gia công được điều đó, bạn phải kích hoạt những mã lệnh. Cụ thể là:

Give shotgun_spas: trang bị súng ngắn cho mọi màn trò chơi cuối cùng. Lệnh này sẽ cung ứng bạn vượt trội giữa những giây phút quyết định.Upgrade_add laser_sight: góp súng của khách hàng có thêm laze siêu đỉnh.Give pistol_magnum: trang bị súng lục đối kháng cực mạnh khiến cho bạn hạ gục kẻ thù trong giây lát.Give smg: Mã game Left 4 Dead 2 vật dụng súng liên thanh.Give smg_silenced: súng máy thường khiến tiếng cực kỳ to, cùng với mã này, súng của các bạn sẽ được gắn thêm nòng sút thanh hết sức xịn.Give rifle: mã lệnh thứ súng trường mang lại Left 4 Dead 2.Give rifle_desert: tiến hành cách mod Left 4 Dead 2 này giúp bạn cũng có thể bắn 3 viên 1 lần bởi súng trường.

Các lệnh Left 4 Dead 2 sản phẩm công nghệ vũ khí khác

Súng là khí giới khá tiện nghi và có sức mạnh. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp, sử dụng súng vẫn không tiện lợi bằng một số vũ khí khác. Rất nhiều thứ như lựu đạn, bom, trang bị cưa cũng có thể gây liền kề thương mạnh. Các lệnh trong Left 4 Dead 2 dưới đây để giúp bạn lắp thêm chúng.

Give vomitjar: Đây là mã cheat máy bom xanh. Một số loại bom này say đắm zombie cắn fan bị ném trúng.Give chainsaw: Trang bị máy cưa mang đến bạn.Give frying_pan: Chảo sẽ tiến hành thêm vào túi thiết bị khi thực hiện mã này.

Xem thêm:

Give electric_guitar: Một chiếc đàn ghita cho trận game sút căng thẳng. Nó cũng rất có thể giúp các bạn đánh lại anh em zombie trong trò chơi Left 4 Dead 2 đấy.Give katana: bạn sẽ được hóa thân thành một kiếm sĩ bạn Nhật. Mã lệnh này đã trang bị cho chính mình chiếc kiếm Nhật vô cùng sắc bén.Give machete: sử dụng mã cheats này để trang bị dao nhé.Give tonfa: bạn đã bao giờ nghe thấy vũ khí là dùi cui? rất ít game gồm thứ này. Trang bị mẫu dùi cui bởi mã hack kia nhé.Give pipe_bomb: bạn sẽ được trang bị loại bom thần thánh. Nó có chức năng hút zombie cùng tự vạc nổ. Các bạn sẽ chẳng buộc phải mảy may đụng dao kiếm cơ mà vẫn thịt được phe cánh zombie đó.Give gascan: Trang bị các bình xăng.

Các lệnh Left 4 Dead 2 trang bị cứu vớt thương

Trong game, bạn sẽ gặp đông đảo trường hợp phải cứu thương. Hồ hết trang bị cứu thương trở yêu cầu vô cùng đề nghị thiết. Hãy tham khảo một số lệnh dưới đây:

Give oxygentank: nếu khách hàng đi vào vùng tất cả khí độc, các bạn sẽ cần thứ gì đấy giúp chúng ta thở. Cùng bình oxi sẽ là vật dụng được trang bị nếu như khách hàng nhập mã cheat này.Give first_aid_kit: Trang bị đầy đủ túi cứu vãn thương đầy đủ dụng cụ cho bạn khi đề xuất thiết.Give defibrillator: Trang bị đồ vật sốc điện. Mặc dù nó cũng không cần thiết cho lắm. Give adrenaline: thuốc tiêm hồi sức và tiêm phòng các bệnh bên cạnh da mà chúng ta bị mắc trong quy trình chơi.

Lệnh call nhân thiết bị trong Left 4 Dead 2

Trong game, bạn không chỉ điều khiển một nhân vật. Chúng ta cũng có thể sử dụng những mã cheats vào Left 4 Dead 2 nhằm biến thành zombie xuất xắc gọi những nhân đồ gia dụng khác. Chế độ chơi này sẽ khiến cho trò đùa thêm thú vị.

z_spawn zombie: dùng để làm gọi zombie.z_spawn spitter: dùng làm gọi Spitter.z_spawn jockey: bạn cũng có thể gọi Jockey.z_spawn boomer: call Boomer.

Nói chung, bạn có nhu cầu gọi nhân đồ gia dụng nào hãy nhập mã z_spawn + “tên nhân vật”. Hãy xem xét rằng mã rất cần phải nhập đúng 100% thì mã mới hoạt động. Ngoài những mã cheats trên, mã map Left 4 Dead 2 cũng hay được sử dụng. 

Muốn nghịch camp thì thêm coop ẩn dưới lệnh (ví dụ: maps c1m1_hotel coop). Muốn chơi versus thì gõ chữ versus ẩn dưới lệnh (ví dụ: maps c1m1_hotel versus).

Mã cheat Left 4 Dead 2 là trang bị vô cùng hữu dụng trong game. Game sẽ trở đề nghị gay cấn, độc đáo hơn rất đôi khi có chúng. Những chính sách chơi sẽ giúp bạn bao gồm trải nghiệm xứng đáng nhớ. Hãy ghi nhớ những mã lệnh trên để sử dụng trong trường hợp quan trọng nhé.

Trả lời Hủy

Có gì nên trao đổi. A/e comment tại đây nhé.

Bình luận

Tên *

Email *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình phê duyệt này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.