Cách bật tìm kiếm công khai trên facebook

      622

Bạn muốn cho phép tất cả mọi bạn đều coi được thông tin cá nhân, bài xích đăng,... Của người tiêu dùng trên Facebook? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này để biết phương pháp bật chế độ công khai trên Facebook nhanh, dễ dàng và đơn giản nhất nhé!

*


Hướng dẫn được tiến hành trên apple iphone 7 Plus. Bạn cũng có thể thao tác tương tự như trên điện thoại, máy tính xách tay khác.

Bạn đang xem: Cách bật tìm kiếm công khai trên facebook


I. Tác dụng của để chế độ công khai trên Facebook

Cho phép bạn khác xem thông tin cá nhân, bài đăng của người tiêu dùng trên Facebook nhưng không đề xuất kết bạn.Giúp bạn tăng lượt theo dõi, cửa hàng trên Facebook.Cho fan khác xem những người đã bình luận, like, share trên nội dung bài viết của bạn.

II. Gợi ý bật cơ chế công khai bên trên Facebook

1. Khuyên bảo nhanhĐăng nhập ứng dụng Facebook và nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang
*
.Nhấn vào mục Cài đặt.Chọn mục Bài viết công khai.Chọn Công khai/Mọi ngườitại toàn bộ các mục.2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vận dụng Facebooktrên điện thoại thông minh và nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang

*
bên trên màn hình.

*

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: vào phần Cài đặt & quyền riêng rẽ tư, nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

*

Nhấn chọn mục mua đặt

Bước 3: Tại hình ảnh Cài đặt, lướt xuống lựa chọn mục Bài viết công khai.

*

Chọn mục bài viết công khai

Bước 4:Tại đây, bạn hãy lựa chọn Công khai/Mọi ngườitại toàn bộ các mục sau:

Ai rất có thể theo dõi tôi.Ai hoàn toàn có thể xem fan theo dõi trên dòng thời hạn của bạn.

*


Chọn Công khai

Bình luận về nội dung bài viết công khai.Thông báo về nội dung bài viết công khai.

*

Chọn công khai minh bạch và phần đông người

Thông tin cá thể công khai.

*

Chọn Công khai

Lúc này, bất kỳ người nào cũng có thể thấy bài xích đăng, coi được thông tin cá nhân và bình luận nội dung bài viết của các bạn trên Facebook.


Cách ẩn số lượt lượt thích trên Facebook cực solo giảnCách ẩn bài viết bất kỳ hoặc toàn bộ bài viết trên Facebook điện thoạiCách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook năng lượng điện thoại, laptop đơn giảnCách tắt thông tin sinh nhật, ẩn, thay đổi ngày sinh Facebook

Mình vừa chỉ dẫn cho chúng ta cách để cơ chế công khai bên trên Facebook nhanh, đơn giản nhất. Hy vọng các bạn thực hiện thành công và hãy nhớ là để lại bình luận, tiến công giá dưới nhé!


Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại là trong những thông tin được nhiều người quan trọng tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hiển thị số fan theo dõi hay như là muốn hiện nút nhảy theo dõi trên trang cá nhân, đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé!


5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

Bạn có xem xét thấy một khung nhỏ cùng chiếc với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới khung nhập câu chữ không? Đó đó là đối tượng có thể nhìn thấy bài đăng của chúng ta trên Facebook.

Có một vài tùy chọn:

Public (Mọi người):Status của bạn sẽ được xem bởi tất cả mọi người, mặc dù họ tất cả là anh em với chúng ta hay không, thậm chí không tài giỏi khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Bạn bè):Chỉ đều ai kết bạn với chúng ta mới xem được nội dung này, thường thì trên đây là chế độ được thực hiện nhiều nhất nếu như bạn không buôn bán gì.Friends except (Bạn bè nước ngoài trừ):Chế độ này có thể chấp nhận được bạn chặn một vài ba người ví dụ để họ không thấy được nội dung nhiều người đang đăng.Specific friends (Bạn bè gắng thể):Chỉ những người dân được lựa chọn trong chính sách này mới hoàn toàn có thể đọc được nội dung bài bác đăng của bạn.Only me (Chỉ mình tôi):Chế độ đăng này chỉ chúng ta là người hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh):Nếu mấy cái trên vẫn không vừa ý, chúng ta chọn cái này và chỉnh người hoàn toàn có thể xem status của mình.

Xem thêm: Doraemon Movie 25 : Nobita Và Vương Quốc Chó Mèo ), Phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo

Tùy nằm trong vào nội dung chúng ta định share để lưu ý đến xem nên lựa chọn đối tượng coi là gì. Hầu hết thông tin mang tính chất riêng tư, quan trọng rất tốt bạn nên tiêu giảm để ở cơ chế Public.


Hướng dẫn mở quan sát và theo dõi trên Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone

Vì cách thực hiện mở quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone khá kiểu như nhau, vậy bắt buộc trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android nhằm giúp chúng ta có thể kích hoạt nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên thiết bị của chính mình tại đây:

Bước 1 : các bạn tiến hành update ứng dụng Facebook mang lại Android, iPhone tiên tiến nhất cho thiết bị của bản thân tại đây:


=> links tải Facebook mang đến Android

*

=> links tải Facebook cho iOS

*

Bước 2 : lúc đã cập nhật thành công áp dụng Facebook bắt đầu nhất, họ truy cập vào vận dụng này. Tại hình ảnh ứng dụng, chúng ta ấn chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tứ (Settings & Privacy).

*

Bước 3 : lúc này các bạn sẽ tiếp tục chắt lọc mục setup tài khoản (Account Settings) và sàng lọc mục Bài viết công khai (Public Post) nhằm mở quan sát và theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

*

Bước 4 : tại đây họ sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là vấn đề bắt buộc để chúng ta cũng có thể mở theo dõi trên Facebook cá thể của mình.

*

Bên cạnh đó các chúng ta có thể thiết lập cơ chế Ai có thể xem tín đồ theo dõi trên chiếc thời gian của khách hàng hay bình luận về bài viết công khai theo tuỳ chỉnh nhưng mà bạn ao ước muốn.

Bước 5 : Và đó là kết quả bọn họ sau khi đã tiến hành cách mở theo dõi và quan sát trên Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone mà được rất nhiều người ân cần tìm kiếm hiện tại nay.

*

Như vậy bọn họ đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về cách triển khai cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone vẫn được thịnh hành hiện nay. Hi vọng qua nội dung bài viết này chúng ta đã biết phương pháp kích hoạt nút quan sát và theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay và rất có thể xem được những người dân đang theo dỗi mình trên Facebook.


Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về thủ pháp lấy đường truyền Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone. Đây là vấn đề mà vô cùng ít người biết giúp bạn có thể tìm kiếm được các bài xích viết, trang cá nhân Facebook nhưng mà muốn chia sẻ với chúng ta bè, người thân của chính bản thân mình nhanh chóng cầm vì phải tìm kiếm bằng tay thủ công như trước đây.


Cách phân chia sẻ nội dung bài viết Facebook ở chế độ công khai

Cách bật bài viết Facebook ở chế độ công khai hẳn là điều mà tương đối nhiều người hy vọng làm khi muốn chia sẻ một thông tin có ích hay tham gia những chương trình minigame. Cách tiến hành vô cùng đối kháng giản, mặc dù không phải ai ai cũng để ý và thực hiện được. Thuộc topungdung.online xem demo cách chia sẻ công khai được thực hiện thế nào nhé

Cách phân chia sẻ nội dung bài viết công khai trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: truy cập Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Search và chọn vào bài xích đăng bạn muốn chia sẻ. Dấn nút phân chia sẻ, tại đây đang hiển thị 2 tùy chọn đến bạn:

*
*

Chia sẻ ngay ( công khai) : nội dung bài viết được share ngay mau lẹ lên trang cá thể mà không tồn tại thêm bất kỳ caption như thế nào kèm theo

*
*

Chia sẻ lên bảng tin: Ở chế độ này chúng ta cũng có thể tùy chỉnh trạng thái bài đăng: Công khai, bạn bè, hoặc riêng tư. Đồng thời, bài xích đăng sẽ bao hàm phần caption các bạn ghi thêm ( nếu có ).

*
*
Vì vậy, vào phần chọn phương thức chia sẻ này nếu bạn có nhu cầu có lắp caption thì hãy chọn phần phân chia sẻ…. Tuy nhiên cần để ý trạng thái của bài bác đăng. Thông thường nó sẽ lấy tinh thần theo bài bác đăng trên trang cá nhân của bạn. Cùng để chắc hẳn rằng nhất thì mọi người chỉ nên nhấn vào chia sẻ

*
*

Sau đó tuỳ chọn chế độ muốn chia sẻ:

*
*

Bước 2: hoàn tất bài viết (nếu cần) và lựa chọn vào Đăng bài bác viết.

2. Cách share ở chế độ công khai Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook và tìm tới bài đăng bạn muốn chia sẻ

Bước 2: giống như với vật dụng tính, chúng ta cũng chọn vào nút share và liên tục chọn cách thức chia sẻ. Hãy xem xét cài trạng thái share để đảm bảo bài viết luôn được share công khai nhé

Một số điều cần biết về share công khai trên Facebook

Bạn có sẽ chia sẻ công khai tất cả bài viết, video, hình ảnh, livestream… trên FacebookKhi bạn share công khai điều này có nghĩa toàn bộ mọi fan trên Facebook gần như sẽ xem được nội dung chia sẻ nàyBạn chỉ nên giới hạn chia sẻ công khai của mình, ko nên share nhiều trong thời gian ngày vì Facebook sẽ nhận định rằng bạn sử dụng quá spam và bị ngăn chia sẻ

Cách đăng bài viết công khai bên trên Facebookthật đơn giản dễ dàng nên hãy làm việc ngay để có thể đăng phần đa cảm nghĩ của bản thân thật nhanh nhé! Chúc các bạn chia sẻ thành công!

» Tham khảo: Messenger bị chặn tin nhắn vào bao thọ ?


Video liên quan


Reply 7 0 chia sẻ

*

giải pháp tìm tín đồ trên Google

Google trở thành công cụ kiếm tìm kiếm thông dụng nhất hiện nay dành cho những người dùng. Kiếm tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên Google Image rất thuận lợi trên vật dụng tính, tuy thế khi ...


*

Cách quốc bộ trên Google maps

Cách đo khoảng cách trong Google Maps nhằm chạy, đi xe đạp điện và đi bộ Nhận dẫn đường trong Google Maps chất nhận được bạn tiện lợi xem điểm đến lựa chọn ở ...


*

bí quyết đổ mực máy in HP M15W

Máy in vẫn hết mực và bạn phải nạp mực mang đến máy để liên tục công việc. Vậy mực sản phẩm in cũng khá quan trọng để bảo trì tuổi thọ đến máy. Nên nếu bạn ...


*

hướng dẫn bí quyết lắp tủ sấy xống áo Samsung

Hướng Dẫn áp dụng Tủ Sấy Quần ÁoChỉ cần treo quần áo sau khi đã giặt dứt lên giá chỉ treo của sản phẩm sấy. Bật công tắc và chọn thời hạn cho máy chuyển động ...


*

giải pháp làm dâu sẽ ngâm đường

Những mùa hè oi bức và nóng hổi hãy demo tưởng tượng bọn họ về đến nhà và bao gồm sẵn một chai nước cốt dâu tây sinh hoạt trong tủ lạnh giá rượi chỉ việc ...


bí quyết làm bánh gói đậu xanh

Bí quyết có tác dụng vỏ bánh gối từ bột mì giòn rụm làm cho bánh gối xung quanh phần nhân vừa thơm vừa ngon vừa ăn thì phần vỏ cũng làm nên 1 phần quan trọng trong một số loại bánh ...


giải pháp dựng bậc thang trong 3dsmax

TIPS#210: trả lời dựng hình cầu thang cực cấp tốc trong 3dsMax cùng với Artakan Create StairsDựng hìnhKỹ thuật nâng caoScripts và Plugins0Chia sẻ Xin chào các bạn,Trong ...


biện pháp vẽ hình cute, tik tok

️ Tik Tok biện pháp vẽ hình cute đáng yêu và dễ thương nhất, hồ hết hình vẽ cực kỳ cute, How to lớn draw dễ thương pictures, phương pháp vẽ hình cute dễ dàng nhất, tranh vẽ đáng yêu đáng yêu, vẽ ...


giải pháp làm sạch bóp ví bị không sạch

Ví domain authority cao cấp hình như là phụ kiện cấp thiết thiếu của không ít người. Tuy vậy trong quá trình sử dụng cần thiết tránh ngoài trường hợp món phụ ...


bí quyết âm xe hơi giá từng nào