BẢNG NGỌC SONA MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ SONA SP MỚI NHẤT

Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc hỗ trợ Và giải pháp Lên Đồ cho Sona

Hướng dẫn lối chơi tướng Sona mùa 11, cách nâng chiêu trò theo cấp và Build phần nhiều món máy phép thuật, xuyên kháng phép khi đi mặt đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Sona, full bộ và tương khắc vị tướng tá Sona khi mọi người khi đối đầu và cạnh tranh cùng với các cách lên đồ đến nữ pháp sư khi đi support ở mặt đường dưới hay Top mạnh mẽ nhất trong LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc sona mùa 12 và cách lên đồ sona sp mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho SonaBảng nâng phương pháp theo cấp cho SonaPhép bổ trợ SonaCách lên đồ cho tướng SonaĐiểm táo tợn và yếu đuối của SonaHướng dẫn cách chơi tướng Sona

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona

Với cô nàng pháp sư xinh đẹp, bảng ngọc Sona trong dịp giải bắt đầu này cũng đều có khá nhiều thay đổi trong từng viên ngọc tái tổng hợp mà bằng hữu nên tham khảo qua. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Sona SP, được khá nhiều cao thủ thực hiện để leo Rank lol trong mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona đi SP

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: với cách nghịch Sona ưu tiền về cấu rỉa, sau thời điểm cô cô bé này gây cạnh bên thương lên đối phương sẽ gửi Aery cho tới gây gần kề thương lên kẻ địch từ 10 > 40 cạnh bên thương tùy theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Sona gây gần kề thương lên đối thủ, thừa nhận ngay 25 tích điện và về tối đa là 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: Sona dìm điểm hồi kỹ năng, trường đoản cú 5%, 8%, 20% phụ thuộc vào cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Sona dìm thêm SMCK, SMPT theo cấp cho độ.

Nhánh phụ

Kiểm soát Điều Kiện: Sau phút sản phẩm 12, Sona có thêm 9 liền kề + phòng phép.Tiếp Sức: Chịu tiếp giáp thương tự đối thủ, nhận được 5% hồi máu cùng lá chắn.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Sona đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Sona nhận thấy đôi giày miễn mức giá ở phút máy 12.Giao mặt hàng Bánh Quy: Sona nhận ra bánh quy, hồi ngày tiết và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona AP

Pháp Thuật + chuẩn Xác

*

Nhánh chính


Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép xẻ trợ, tướng cảm nhận tốc độ dịch rời trong 2 giây.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: gia nhập hạ gục, dấn 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: bao gồm thêm 5% chống hiệu ứng.Đốn Hạ: Sona tạo từ 5% > 15% tiếp giáp thương gây lên tướng dựa trên cấp độ.

Với đều bảng ngọc đi SP đến Sona, anh em hãy lặng tâm thực hiện vì dienmayxuyena.com đã tìm hiểu thêm qua tương đối nhiều game thủ bài bản đã sử dụng nhằm mục đích tổng hợp mang đến cho phần đông người.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Sona

Để chơi tốt Sona, thì các bạn cũng có thể thảm khảo qua những nâng phương pháp theo cấp theo thiết bị tự nâng kỹ năng Sona max: Q -> W -> E.

*

Phép hỗ trợ Sona

Với vị trí đi đường đó là Mid, support và Top buộc phải mọi người lúc thi đấu Sona rất có thể tìm đến cô chị em này 1 phép bổ trợ thích phù hợp theo:

Đi Mid, Support

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Full, Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Nếu reviews về khả năng cung ứng đồng đội, thì Sona là một trong những quân bài đi mặt đường dưới với mục đích là một cung ứng với kỹ năng cấu rỉa tốt nhất nên mặc dù đi Bot, Mid thì tốc trở thành + nấu nung là hơi thích hợp với vị tướng tá này.

Cách lên đồ đến tướng Sona

Về phần lớn món trang bị mang đến Sona, thì những trang bị chủ yếu về hồi tiết + mana + bảo đảm xạ thủ là phần nhiều trang bị rất cần thiết cho cô thiếu nữ này. Còn khi đi Mid, số đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua sản phẩm công nghệ của Ryze đi Mid, vị trí cao nhất để áp dụng cho Sona cực mạnh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Sona đi Support

*

Trang bị mở đầu Sona đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Sona SP

*

Sona đi Mid, Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Sona đi Support

Sona là một trong những pháp sư đi hỗ trợ, nên những món thiên về kĩ năng hồi phục + tăng tầm quan sát cho số đông khi đi đường.

*

Cách lên đồ dùng Sona đi Mid, top phép thuật

Chọn Sona ở con đường giữa, rất nhiều món trang bị ưu tiền về SMPT + xuyên chống phép vô cùng phù hợp cho cô bạn nữ này lúc đi đường.

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Mắt Giám Sát: Trang bị giành riêng cho những cung cấp có thiên hướng cấu máu như Sona. Những nhỏ mắt xanh, cũng như là kĩ năng hồi tích điện và mức độ mạnh phép màu cộng thêm là cực tốt đối với Đại chũm Nữ.Lư hương thơm Sôi Sục: Một trang bị cực kì hữu hiệu dành cho các hỗ trợ có tác dụng tạo lá chắn cũng giống như hồi máu. Lượng tiếp giáp thương bên trên đòn tiến công và tốc độ đánh tới từ nội trên của lắp thêm này là rất kì bổ ích với những xạ thủ trong những pha thảo luận chiêu thức cũng như giao tranh.Điềm Báo Zeke: Một sản phẩm công nghệ mà bất cứ xạ thủ làm sao cũng đều cảm thấy hài lòng khi hỗ trợ của mình chọn lên. Lượng một nửa chí mạng trong tầm 6 giây khi có đủ điểm hội tụ là rất là quan trọng khi với kỹ năng chí mạng cao hơn, thì xạ thủ hoàn toàn có thể tạo đề nghị đột biến.Hòm bảo hộ Mikael: Bạn có thể lên đồ vật này để yểm trợ đến xạ thủ cũng như là con đường giữa của team nếu như đối thủ có không ít khống chế. Rộng nữa, nội tại ngày càng tăng 15% lượng huyết hồi cũng tương tự lá chắn cộng thêm cũng khá hữu ích dành riêng cho Đại vắt Nữ.Dây Chuyền Iron Solari/ Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Hai thứ này phần đông cho hào quang đãng cộng phòng phép mang lại đồng đội, rất tương thích cho những tình huống tập trung 5 người. Nhưng mà nếu bạn muốn có tài năng cường hóa lính để đẩy mặt đường thì Cờ Lệnh đang là trang bị thích hợp.Giày Cơ Động: tốc độ cộng thêm mang đến từ sản phẩm này giúp chúng ta cũng có thể đảo đi các đường khác xuất sắc hơn để hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội, nhưng cũng đủ cấp tốc để kịp thời về cùng với xạ thủ yêu dấu của mình. Không tính ra, nếu bạn có nhu cầu có được lượng thời hạn hồi chiêu tự sớm mà không nhất thiết phải chờ chấm dứt trang bị lớn, thì giầy Khai sáng cũng là 1 trong lựa chọn không hề tồi.

Điểm mạnh dạn và yếu của Sona

Điểm mạnh

Cấu rỉa máu tốtChiêu cuối giao đấu tốtBộ kĩ năng cân xứng với những xạ thủ

Điểm yếu

Khá mỏngChỉ gồm chiêu cuối bao gồm khống chếRất cạnh tranh giữ vị trí trong giao tranh

Cách chế ngự tướng Sona

Đừng xếp thành hàng dọc trong giao tranh – vày Sona sẽ khiến cho cả đội của công ty phải nhảy đầm múa!Sona cực kì mỏng manh sinh hoạt những lever đầu. Hãy cố gắng tổ chức một cuộc tiến công cô ấy ở quy trình tiến độ đầu trận.Sona sẽ không thể cấu rỉa bạn bằng anh hùng Ca nếu như cô ấy ko thấy bạn, vì vậy đứng trong một vết mờ do bụi cỏ không tồn tại tầm nhìn là 1 trong cách xuất sắc làm giảm khả năng cấu rỉa của Sona.Sona là một vị tướng nhiều dụng có chức năng cấu rỉa tốt, nhưng khả năng của cô ấy lại tốn không hề ít năng lượng. Nỗ lực ép Sona spam giải pháp ở tiến trình đầu game, tiếp đến chủ cồn trao đổi phương pháp khi thanh năng lượng của Sona sắp cạn.

Sử dụng những điểm khắc chế Sona, để rất có thể có những kỹ năng cạnh tranh tốt độc nhất vô nhị vị tướng mạo này khi đi đường ở những quanh vùng mà họ hay đối mặt nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sona

Đầu game

Giữ địa điểm tốt, chủ động cấu máu đối thủ ngay từ bỏ lv1 nhằm kiếm tiền từ trang bị tương tự như áp đảo đường.Khi xạ thủ cung ứng đối phương sẽ đủ kỹ năng, ko nên lên rất cao tránh bị ăn uống khống chế > bốc hơi bởi vì quá mỏng mảnh manh.Sử dụng skil phục sinh cho xạ thủ để hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức tốt hơn.Chủ động mua mắt điều hành và kiểm soát sớm bởi chúng ta không có kĩ năng tốc biến.

Giữa game

Hoàn thành trang bị gặm mắt đã có nâng cấp.Mua giày cơ động, kiểm soát điều hành tầm nhìn, dữ thế chủ động kiếm thẩm tra rồng cũng tín đồ đi rừng.Sử dụng chiêu cuối thích hợp lý.Đứng sau cover đồng đội một trong những pha giao tranh mục tiêu.

Cuối game

Không có vô số thứ Sona hoàn toàn có thể làm ở tiến độ này ngoại trừ đứng sau buff máu cung cấp đồng đội.Chọn thời điểm hợp lí nếu tiện lợi để tung combo Tốc biến hóa > Khúc Cao Trào R mở giao tranh.

Với khả năng đi mặt đường tốt, bạn chơi có thể dùng Sona vào mùa 11 này với rất nhiều vị trí đi đường nhưng dienmayxuyena.com đã giới thiệu đến những bạn.