Abbank là ngân hàng gì

      114

Ngân hàng ABBank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của AB Bank thì không thể bỏ qua những câu hỏi như: Ngân hàng ABBank là ngân hàng gì?”, “AB Bank có uy tín không?”. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về ngân hàng thông qua bài viết dưới đây nhé !

Một số thông tin của ABBank.

Bạn đang xem: Abbank là ngân hàng gì

Ngân hàng ABBank là ngân hàng gì?Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại ABBankPhương thức liên lạc, tổng đài (hotline) của ABBank

Ngân hàng ABBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng ABBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình viết tắt “ABBank” là ngân hàng 100% vốn tư nhân. Tuy là ngân hàng không có vốn đầu tư của nhà nước nhưng ABBank luôn được đánh giá là ngân hàng uy tín. Vốn điều lệ của ABBank5.713 tỷ đồng, với đóng góp các cổ đông chiến lược:

Ý nghĩa logo của ngân hàng ABBank

*
*
*
*
*
*
*

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay, với bề dày hoạt động và uy tín. ABBank có nguồn vốn vô cùng lớn, tiếp tục mở rộng quy mô phát triển. AB Bank cũng đã gặt hái được nhiều thành công và nhiều lần đạt được những giải thưởng cao quý, đó là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín của ngân hàng này.

Được tạp chí “Nguồn nhân lực Châu Á” công nhận là một trong những công ty tốt nhất để làm việc ở Châu Á vào năm 2020 .

Xem thêm: Tiểu Sử Mike Angelo Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Mike D Angelo

Hội đồng Liên minh Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.Ngân hàng đã triển khai thành công dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện bằng thẻ VISA năm 2015 do Tổ chức thẻ quốc tế VISA cấp.

Thẻ ATM của ngân hàng ABBank rút tiền ở các ATM ngân hàng nào?

Nếu bạn muốn thực hiện rút tiền, chuyển tiền từ tài khoản AB Bank qua cây ATM hay các ứng dụng ngân hàng tiện ích cho tài khoản của ngân hàng khác thì bắt buộc ngân hàng đó phải liên kết với ABBank.

Bạn cần nắm rõ được ngân hàng ABBank kết với với ngân hàng nào? Dưới đây là danh sách các ngân hàng có liên kết với ABBank tại Việt Nam: