Bác sĩ ma cà rồng tập 1

Máu tập 1 (Blood) được phát sóng vào lúc 21h50 trên kênh KBS sau khi khép lại bộ phim hành động tình cảm Cứu Thế (Healer). Với sự tham gia của nàng cỏ Goo Hye Sun sau nhiều năm vắng bóng, Máu (Blood) đã nhận được sự mong đợi của rất nhiều khán giả truyền hình.

Bạn đang xem: Bác sĩ ma cà rồng tập 1

Full Vietsub Máu tập 1 (Blood)

Full Vietsub Máu tập 2 (Blood)

Đang cập nhật…

3 nhân vật chính của Máu (Blood)

*

Ahn Jae Hyun sẽ vào vai bác sĩ Park Ji Sang 37 tuổi. Anh là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tuỵ tại một bệnh viện ung thư. Anh là ma cà rồng do nhiễm vi rút di truyền từ bố mẹ. Anh đã ra sức nghiên cứu phương pháp để có thể trở thành một người bình thường. Tuy là ma cà rồng nhưng Ji Sang rất tốt bụng và vô cùng ấm áp. Cộng với vẻ đẹp trai, gia đình giàu có, tài năng thiên phú, Ji Sang chính là mẫu người của rất nhiều cô gái. Bằng những năng lực siêu nhiên của mình, anh đã giúp đỡ được rất nhiều người. Nhưng với bản chất là một ma cà rồng, sự thèm khát máu tươi vẫn luôn trỗi dậy trong lòng anh. Ji Sang đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều mỗi khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương.

*

Trái với những hình ảnh đáng yêu trong những bộ phim trước, Goo Hye Sun đã vào vai một bác sĩ nội chú Yoo Ri Ta 31 tuổi. Cô chính là cháu gái của chủ tịch bệnh viện. Cô rất tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và khéo léo của mình. Đôi khi là kiêu ngạo khi cô được lớn lên trong nhung lụa, giàu sang và luôn được bao bọc. Ngày còn bé, Ri Ta đã bị lạc vào rừng khi đi chơi dã ngoại với mọi người. Lúc đó, bằng năng lực siêu nhiên của mình, Park Ji Sang đã cứu cô bé khỏi bầy sói hung dữ. Từ sự việc đó, cô luôn khắc cốt ghi tâm trong lòng hình ảnh cậu bé đã dũng cảm cứu mình.

Xem thêm: Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Miễn Phí Hiệu Quả, Đăng Tin Miễn Phí Trên Mạng

*

Lee Jae Wook đóng vai Ji Jin Hee - bạn đồng nghiệp với bố mẹ của Park Ji Sang. Anh trẻ trung hơn so với tuổi 55 nên sống với thân phận là một người đàn ông 41 tuổi. Trong khi thực hành thí nghiệm, họ đã bị nhiễm vi rút cùng với nhau và nghiễm nhiên anh cũng đã trở thành một con ma cà rồng. Sau khi nhận thấy năng lực tuyệt vời của một con ma cà rồng, anh đã quyết định dùng nó để nnang cao ưu điểm cho mình. Cùng làm việc chung với Yoo Ri Ta, anh đã có cảm tình với cô. Jin Hee luôn quan tâm cô mọi lúc nhưng bản tính xấu xa của một con quỷ khát máu vẫn chiếm lĩnh tâm hồn anh.

*

Máu tập 1 (Blood) được phát sóng vào lúc 21h50 trên kênh KBS. Với nội dung vô cùng hấp dẫn và mới lạ, phim đã chiếm được cảm tình của hàng ngàn khán giả và họ cũng rất mong chờ sự diễn xuất của nàng cỏ Goo Hye Sun và anh chàng Ahn Jae Hyun.