Biệt đội mãng xà

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Stephen SommersThời Lượng: Số Tập: 135 PhútNăm: 2009View: 53398 lượt xemDiễn Viên: Adewale Akinnuoye Agbaje, Christopher Eccleston, Grégory Fitoussi, Joseph Gordon Levitt, Leo Howard

Bạn đang xem: Biệt đội mãng xà

Nội dung phim Biệt Đội Mãng Xà:

Biệt Đội Mãng Xà toàn cảnh bộ phim bước đầu từ nỗ lực kỷ XVII. Xích míc xảy ra giữa cái họ McCullen-chuyên sản xuất vũ khí và nhà vua. Chuyên viên vũ khí McCullen bị bắt giam cùng bị gắn dòng mặt nạ sẽ nóng đỏ vào mặt và nó trở thành một phần của khung hình ông. Phim sở hữu yếu tố Hành Động. Vào một tương lai ngay sát của gắng kỉ 21, nhà phân phối vũ khí thương hiệu là James McCullen đã tạo nên một technology từ lĩnh vực Nano.

*

Sau khi nghiên cứu thành công khả năng tàn phá tế bào ung thư, ông đang đi vào một phát minh sáng tạo về một các loại vũ khí mới gồm sức hủy diệt kinh khủng. Kỹ năng của các loại vũ khí này là làm mòn dần mọi kim loại theo phương pháp cấp số nhân. Chính vì vậy nó có thể huỳ khử cả một thành phố hay như là một quốc gia. Tập đoàn lớn MARS đã cung cấp bốn đầu đạn Namomite này mang lại phía NATO, chính vì vậy quân nhóm Mỹ tức US Army được lệnh phái tới là để áp cài đặt chuyến hàng này.

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Chuyến bay Định Mệnh
HD
*

Chiến Tranh Giữa những Vì Sao 4: Niềm hy vọng Mới
HD
*

Du Hành thừa Khứ
12/12
*

Akikan
HD

Xem thêm: Thanh Xuân Vật Vã 2017 Full Trọn Bộ, Thanh Xuân Vật Vã Hd Vietsub

*

Bí mật biệt team Hải Cẩu
HD
Cuốn Sách Của Vile Darkness
HD
Lấp Lánh Trời Đêm
HD
Tiểu Tử thiếu thốn Lâm Phần 1
HD
Ngày Đen Tối
HD
Ứng Viên Cảnh Sát
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.