Chuyện ấy ở nơi lại lùng nhất thế giới: anh

      469
Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa vui chơi thể thao Đời sống Tài chính - sale người trẻ tuổi giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe cộ năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Chuyện ấy ở nơi lại lùng nhất thế giới: anh

đoạn phim Thời sự trái đất Tài chính - marketing Đời sống văn hóa vui chơi giải trí thanh niên giáo dục và đào tạo thể thao sức khỏe công nghệ xe trò chơi năng động trẻ độc giả
*


Xem thêm: Toplist Chủ Đề Phim Ngắn Hay Nhất 2021 I Châu Ơi, Phim Ngắn Hay Nhất 2021

TNTSxin trích đăng những bài góp ý kiến của công ty đọc với chuyên mục Tâm sựtrên số 493 (ngày 11.12.2015)Xin đừng làm cho xấu hình ảnh người đồng tính

giữ hộ Duy Mạnh! quả đât đã chọn ngày 17.5 là Ngày nước ngoài chống kỳ thị, khác nhau đối xử với những người đồng tính, tuy nhiên tính và gửi giới. Ở VN, chưa khi nào mọi người mở rộng vòng tay cho người đồng tính như thời điểm này. Thiệt ra, theo tôi, bị kỳ thị hay là không thì 80% là do hành vi của bạn, đông đảo gì bạn share trong trọng tâm sự này, tôi thấy nhiều người đang làm xấu đi hình hình ảnh chung của người đồng tính.

các bạn quá coi trọng tình yêu và ham ý muốn thể xác của mình, sút lên đạo lý gia đình. Hãy đặt mình vào địa điểm của người chị gái, vừa bị gạt tình bởi fan mình rước lòng yêu thương thương, trao gởi cả cuộc sống lại vừa bị chính người em ruột thịt của mình lừa dối, qua mặt. Các bạn à, sống trên đời cảm xúc là thứ dễ tan biến nhất mà lại chẳng cần có lý do, như cách bạn bị anh tình nhân này ruồng vứt vậy.

Anh ta - một kẻ dối trá, lăng nhăng đang dần biến đổi bạn thành một thương hiệu bất nghĩa. Thủy chung gia đình, tình người mẹ ruột thịt new là vĩnh cửu. Tôi mong bạn ngộ ra một, thì tôi mong mỏi người chị gái của bạn thức tỉnh giấc mười. Các bạn sẽ bị chỉ dẫn ánh sáng, lúc đó bạn mới có kinh nghiệm xương máu để sống biết xấp xỉ hơn chăng.

Thanh Hà (Bình Tân, TP.HCM)

Hãy sinh sống với tình yêu của người tiêu dùng !

Đọc câu chuyện này, tôi nghĩ rất tốt bạn nên chủ động để đám hỏi không diễn ra nữa. Lưỡng lự có kịp không, nhưng bắt đầu chỉ là lễ hỏi thì rất nhiều chuyện vẫn có thể xoay gửi được.

các bạn là người sở hữu bí mật, thì chỉ bạn mới có hành vi để lèo lái đầy đủ chuyện. Sao các bạn không nghĩ rằng tình cảm của bạn với người bọn ông kia new là thật, đã thử qua bao sóng gió test thách, còn phần đông chuyện khác hầu như là giả. Nếu đang dám yêu thì dám chịu. Trước kia, dục tình của hai tín đồ khi ở quốc tế có vài nét không như ý, anh ấy từng không chung thủy cùng với bạn, tuy nhiên đó hoàn toàn có thể là vị tuổi trẻ em cả nhị còn bồng bột, bạn đã và đang tha đồ vật và nhiều năm trôi qua, tình cảm của tất cả phía các bạn và phía anh ấy vẫn tồn tại. Đến hiện giờ bạn và anh ấy vẫn còn xúc cảm với nhau chứng minh trong nâng cao hai tình nhân nhau thực sự. Rứa thì vì sao bạn không bạo dạn đến với tình yêu của mình?

bao gồm thể đứa bạn kia chịu sức ép của gia đình anh ấy (điều này cũng là bình thường trong xã hội) làm cho anh ta có quyết định cưới chị của khách hàng để làm cho bình phong. Ở đời không hề thiếu những trường phù hợp như vậy. Biết bao tín đồ đã cần sống không giống mình, sống với “mặt nạ”, với toan tính, hậu đậu trộm nhằm chiều lòng tía mẹ, tín đồ thân, tránh tăm tiếng ngoài đời. Chúng ta cũng không vui mừng gì đâu khi đề nghị khoác loại áo lừa dối như vậy. Anh người yêu cũ của công ty cũng vậy thôi. Chỉ có chúng ta là tín đồ giúp anh ấy sinh sống thật với chủ yếu mình. Bạn hãy một lần chú ý nhận tráng lệ và reviews lại tình cảm của người sử dụng với “anh rể tương lai”, để tìm hiểu mình nên quyết định thế nào các bạn nhé.

Quyết (Q.Tân Bình, TP.HCM)


trường hợp dở khóc dở cười là vì bạn khiến nên

Biết bản thân đang hành động đớn nhát vậy mà các bạn vẫn tiếp tục là sao? Tôi thiệt chẳng hiểu trong thời gian tháng bạn được tới trường ở nước ngoài bổ ích gì. Lúc nằm ngủ với D. Chần chờ bạn có nghĩ tới sự yêu yêu quý của mái ấm gia đình dành cho mình hay không. Thật chẳng còn lời làm sao tương xứng để có thể lên án về hành động của chúng ta lẫn người anh rể tương lai.

Chị gái bạn đã từng một lần thua trong chuyện tình cảm, vậy mà các bạn vẫn tìm bí quyết chà đạp lên cô ấy. Chúng ta thật chẳng xứng đáng ngẩng khía cạnh lên nhìn cuộc đời này. Bạn không phải là người có phiên bản lĩnh, và trường hợp dở khóc dở cười mà bạn than thở cũng là vì bạn tạo nên. Đã trường đoản cú mình làm thì đề xuất tự mình chịu và trường đoản cú mình kiếm tìm hướng giải quyết và xử lý bạn ạ.

Tôi suy nghĩ chẳng ai bênh vực các bạn đâu. Chúng ta không bênh bạn không hẳn vì chúng ta là bạn đồng tính mà vì chưng qua câu chuyện của bạn, họ thấy bạn kém cỏi với thiếu nhân cách. Tôi có những người dân bạn là gay có học vấn và thành đạt, họ đều có lòng từ bỏ trọng rất cao, họ cấp thiết đánh thay đổi nhân cách của bản thân mình bằng thứ ham như thế.

Hùng T. (TP.HCM)

Hãy để thực sự lên tiếng

Điều thứ nhất bạn phải làm là hãy nói sự thật này cho mái ấm gia đình biết. Nếu như khách hàng không dám nói, hãy đưa mang đến họ tờ báo bao gồm đăng phần nhiều dòng trung ương sự của người tiêu dùng để chúng ta đọc. Tôi nghĩ ví như biết được thực sự họ sẽ không còn trách các bạn là fan đồng tính đâu, bọn họ chỉ trách bạn sao lại chạy theo một fan như D. Mà chà đạp lên tình cảm máu mủ ruột rà. Chúng ta nên tỉnh lại! Đừng sống trong u mê nữa!

thực sự là D. Chẳng yêu thương gì các bạn lẫn chị gái bạn. Anh ta chỉ cưới chị của doanh nghiệp để có tác dụng bình phong nhằm che đậy cho chuyện anh ấy là gay. Anh ấy đồng ý quay lại “yêu” bạn chỉ vày sợ các bạn sẽ phá hỏng đám cưới sắp tới. D. Và chúng ta đều là những người dân ích kỷ, chỉ vị dục vọng cá nhân mà không lưu ý gì đến hạnh phúc của fan khác. đùa đùa với việc chân thành của những người thân thì hậu quả khôn lường bạn ạ. “Cái kim trong bọc bao gồm ngày lòi ra”, trước sau gì mẩu truyện bạn và D. Cũng trở thành có bạn phát chỉ ra thôi. Người đồng tính cũng là người mà bạn. Chúng ta đừng khiến cho cộng đồng phải xấu hổ cùng bị có tiếng chỉ vì chúng ta và mẩu truyện tình của bạn.