Dop Tv

Bộ phim truyền họa với các diễn viên khét tiếng nhất, được bình chọn top phim hay.


*

Bộ phim truyền hình lời nói Dối chân thật của Trung Quốc, thể một số loại TLXH Hành Động

dienmayxuyena.com thuyết minh với vietsub bộ phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Dop tv


Một món hàng đưa phát nhanh tất cả chất độc, vẫn phá hỏng cuộc sống bình im của nhân viên cấp dưới văn chống thành phố, Đậu Đậu. Tín đồ ký gửi đó là bạn trai 7 năm trước đã đào hôn của cô, Cận Viễn. Lúc Đậu Đậu đang trên đường chạy thoát cho đồn cảnh sát, cứ ôm gói kim cương được gửi tới từ thành phố ven bờ biển tìm Cận Viễn. Cận Viễn là kẻ tình nghi bị đo lường và thống kê của công an Kiều Lương, anh ta bị tình nghi dùng giao dịch đấu giá chỉ để triển khai rửa tiền thông qua các tập đoàn.

Xem thêm: 9 Bộ Phim Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (2016), Tây Du Ký: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (2016)


Đậu Đậu nhớ tiếc cuộc tình, quyết trọng điểm đưa anh ta bước thoát ra khỏi bóng tối làm lại trường đoản cú đầu. Thực chất, thân phận đích thực cả Cận Viễn là công an Kiều Lương, được phái tới trà trộn vào tập đoàn Thái Phiền Khôn (Khôn Thúc) làm gián điệp nội bộ. Đối diện với việc nhiệt tình của Đậu Đậu, anh ta thiết yếu không lạnh lùng đối mặt, mong muốn cô nhanh chóng ngày từ quăng quật minh để thoát ra khỏi nguy hiểm. Đồng thời, anh còn phải đối mặt với sự kiểm soát và thể nghiệm của bầy trùm chào bán thuốc. Kiều Lương cũng phát hiện tại được tía của bạn gái Hoàng Hinh Nguyệt của mình, Hoàng Đội, là con gián điệp. Cuối cùng, Cận Đội cùng đại đội phòng thuốc phiện vẫn cùng dòng giá là ngày tiết tươi của chính bản thân mình để giành lấy thắng lợi chiến đấu, phá huỷ tập đoàn lớn phạm tội.
Phim loi noi doi chan that . Là hành trình tìm hiểu sự thiệt của cô bé Đàm Đậu Đậu (Phan chi Lâm đóng). Vốn là một nhân viên công sở bình thường, cuộc sống thường ngày của Đậu Đậu bị xới trộn trọn vẹn khi nhận ra một kiện hàng gửi phát cấp tốc từ người chúng ta trai vẫn đào hôn từ bỏ 7 năm trước. Dự cảm ko lành thôi thúc Đậu Đậu lên đường tìm lại người đã đen bạc cô. Trớ trêu thay, Cận Viễn (La Tấn đóng), chúng ta trai cũ của Đậu Đậu, hiện nay đang là đối tượng người sử dụng bị đo lường và tính toán vì tội rửa tiền. Đậu Đậu ngây thơ mang lại rằng chỉ cần mình thuyết phục thì Cận Viễn sẽ hồi trọng tâm chuyển ý, bước ra tia nắng làm lại cuộc đời. Cố kỉnh nhưng, còn một kín đáo lớn hơn nhưng cô gái nhỏ tuổi Đậu Đậu tất yêu biết.
Thực ra, Cận Viễn chính là cảnh gần cạnh ngầm được cài đặt vào có tác dụng gián điệp trong tập đoàn của trùm khủng ba Sài Bính Khôn (Trương Thần quang quẻ đóng). Để thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo an toàn những người yêu thích nhất, anh bắt buộc che che thân phận của chính bản thân mình với cả Đậu Đậu lẫn bạn đồng team Kiều Lương (Tào Chinh đóng). Ngoài những màn cân nặng não của Cận Viễn trong mặt hàng ngũ địch, “Lời dối trá chân thật” còn ẩn chứa không ít những bí mật khác, buộc tín đồ xem đề xuất theo dõi, xâu chuỗi từng chi tiết lại với nhau. Cuối cùng, liệu hành trình của những nhân vật bao gồm khép lại bằng hai chữ “hạnh phúc”? chiếc giá yêu cầu trả cho việc bình yên có lại là máu cùng nước mắt?
*

*

*

*