Phim Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết

Truyền Thuyết Bạch Xà là bộ phim kể về cuộc đời và tình ái của tiểu bạch xà tên Bạch yêu Yêu (Dương Tử đóng). Bạch yêu Yêu du lịch vô tình chạm chán Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu tín đồ trong sự kiện hoa đào và đem lòng mếm mộ anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi sáng ngắn ngủi, hẹn Tuyên bị bệnh nặng khiến cho Bạch yêu Yêu buộc phải trộm tiên thảo và phạm luật thiên quy không được phép gặp gỡ lại hẹn Tuyên. Lại nói tới Hứa Tuyên, sau thời điểm khỏi bệnh dịch thì ổng lưu giữ ra chuyện cũ, một thân một mình đi kiếm Yêu Yêu.

Bạn đang xem: Phim thiên kê chi bạch xà truyền thuyết


Diễn viên:Lưu học Nghĩa, Triệu Nhã Chi, Nhậm Gia Luân, lưu lại Gia Linh, Lý Mạn, Dương Tử, Hà Trung Hoa, Mao Tử Tuấn

Quá trình trưởng thành và cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh bên tan cửa ngõ nát, trên nhỏ đường trả thù giết cha, đảm bảo đất nước trước thủ đoạn xâm lược của nước ngoài bang.


​Hương Mật Tựa sương Sương xoay quanh mẩu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch cùng Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau gặp gỡ nhiều trắc trở.


Tam thiên nha cạnh bên (Cùng đàn ông yên giấc cho bình minh) là 1 trong những chuyện tình đầy thơ mộng và bi thương giữa Đàm Xuyên với Phó Cửu Vân.


​Cẩm y bỏ ra hạ nói tới mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của phụ nữ bộ khoái tối ưu thiên phú Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


Sơn Hà Lệnh luân phiên quanh cảm tình giữa hai nhân đồ vật Chu Tử Thư với Ôn khách hàng Hành bên trên nền oán thù giang hồ, tranh đấu trường phái không hồi kết.


Trường Ca Hành gửi thể từ chuyện tranh nổi tiếng của Hạ Đạt, nhắc lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và quý ông tướng quân vị trí thảo nguyên.


​Đông Cung chuyển phiên quanh chuyện tình cảm giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương cùng thái tử Lý vượt Ngân của Trung Nguyên.


Như Ý Phương Phi xoay quanh phụ nữ Phó Dung thông minh vì chưng thấy hôn nhân xấu số của a tỷ cơ mà lập lời thề từ lực từ cường, nắm bắt vận mệnh của mình.


Điều khó bày tỏ của mỗi thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong thâm tâm ôm ấp một biểu trưng lý tưởng, soi sáng góc về tối của bao gồm mình, trở thành nó thành đụng lực để nắm gắng.


​Lôi Lôi là một cô bé hiện đại cổ linh, tinh tai quái xuyên không về thời cổ đại để tra cứu chân ái của cuộc sống mình.


​Hoa Thiên Cốt khắc họa chuyện tình đặc biệt của sư đồ Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt - vị thần cuối cùng của nỗ lực gian.


Mộ Bạch Thủ - thuyết minh nói tới câu chuyện tình sóng gió của Gia tộc của nạp Lan Việt và Dung Hoạ bao gồm thù hận cả nghìn năm trước.


Mộ Bạch Thủ nói đến câu chuyện tình sóng gió của Gia tộc của hấp thụ Lan Việt cùng Dung Hoạ bao gồm thù hận cả nghìn năm trước.

Xem thêm: Khu Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam, Top 14 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim chân thực về tầm tuổi học trò.


Tiểu Nương Tử công ty Tướng Quân kể về cô bạn nữ tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm từ nhỏ xíu đã được cưng chiều chiều bảo bọc trong phủ, nhưng lại lại bị chúa thượng ban hôn đến tận biên ải xa xôi.


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây chuyển phiên quanh tình cảm của tô Cẩm Vận và Trình Tranh. Bọn họ yêu nhau trường đoản cú thuở cấp cha nhưng lạc nhau bởi không đủ dũng khí nói ra.


​Nếu có thể yêu vì vậy xoay xung quanh tình yêu thương của Bạch Khảo Nhi cùng Cảnh mang Trì cùng rất tình huống gặp gỡ gỡ lần đầu quan trọng ngờ.


Ông trùm tiến thưởng xoay quanh hành trình yêu với nhiệt tiết với nghề sản xuất đá quý của đôi bạn trẻ Chiêu Giáo và Tề Đường.


Phiên dịch viên xinh đẹp kể về câu chuyện tình cảm và sự nghiệp thông dịch của Kiều Phi cùng phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương.


Thâu chổ chính giữa Họa Sư kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Hùng Hi Nhược, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Lý Hoằng Bân, thiếu chủ gia tộc họ Lý danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng.


Phẩm chất quý ông luân phiên quanh tứ người bầy ông lứa tuổi 40 ngơi nghỉ thành thị đã tìm kiếm sự lãng mạn cũng như hàn gắn lốt thương lòng.


Trương tiểu Phàm - mất đi song thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này còn có được tà đồ Ma giáo, khiến cho Tiên môn không cách nào dung tha. Tiên - Ma phút chốc nhân sinh khó khăn lường.


Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi luân chuyển quanh ái tình của hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch. Hai tín đồ vốn là thanh mai trúc mã dẫu vậy lại mọi cá nhân một nơi.


Cây táo apple Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm lo các em, nhưng những người dân em luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Yêu trong Đau Thương đề cập về tỉnh yêu sâu đậm của Jung Won dành cho Ha Gyung. Mặc dù nhiên, Ha Gyung lại ngoại tình và mong muốn chia tay với Jung Won. Lúc Jung Won phát chỉ ra cũng là lúc Ha Gyung bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 5 năm.


Con Tim fe Đá xoay quanh cánh mày râu Tor khi cứng cáp đã đổi tên, về lại quê hương để nung nấu kế hoạch trả thù.