CHÚA TỂ GODZILLA: ĐẾ VƯƠNG BẤT TỬ HD VIETSUB

Godzilla: Đế Vương vong mạng (Godzilla: King of the Monsters) 2019: Phim Godzilla 2 - tập trung vào cuộc đụng độ những thành viên tổ chức triển khai Monarch với phần đông quái thú đẩy đà - Rodan, Mothra, cùng King Ghidorah. Khi những quái vật huyền thoại trỗi dậy, bọn chúng sẽ tranh giành quyền lực tối cao tối cao nhằm thống tr...

Bạn đang xem: Chúa tể godzilla: đế vương bất tử hd vietsub


------------------------------

Godzilla: Đế Vương vong mạng (Godzilla: King of the Monsters) 2019: Phim Godzilla 2 -Năm năm sau khi sự mãi sau của "Titans" được bật mý với cầm giới, tiến sỹ Emma Russell, một bên cổ sinh vật dụng học thao tác làm việc cho tổ chức nghiên cứu Titan Monarch, và phụ nữ Madison của cô ý đã tận mắt chứng kiến ​​sự thành lập của một ấu trùng tên là Mothra. Emma làm cho dịu Mothra bằng cách sử dụng "Orca", một thiết bị hoàn toàn có thể phát ra tần số để lôi cuốn hoặc biến đổi hành vi của Titan. Một nhóm khủng tía sinh thái, đứng vị trí số 1 bởi cựu Đại tá Lục quân Anh Alan Jonah, tiến công căn cứ cùng bắt cóc Emma và Madison, trong những khi Mothra chạy trốn và trở thành con nhộng dưới một thác nước sát đó.

Các nhà kỹ thuật của quân chủ, tiến sĩ Ishirō Serizawa và ts Vivienne Graham tiếp cận nhân viên cấp dưới cũ ts Mark Russell, ông xã cũ của Emma và cha của Madison, để giúp đỡ truy tìm họ. Cơ hội đầu, Mark miễn cưỡng vày lòng căm thù Godzilla, người mà anh ta đổ lỗi cho chết choc của nam nhi mình trong những sự khiếu nại ở San Francisco, nhưng cuối cùng đồng ý. Nhóm Monarch theo chân Godzilla đến Nam Cực, khu vực Jonah dự tính giải thoát một Titan bố đầu gồm mật danh "Monster Zero". Emma giải thoát và đánh thức Monster Zero, kẻ đại chiến với Godzilla, nuốt chửng Graham cùng trốn thoát. Team nghiên cứu kế tiếp nhận ra rằng Emma đang thao tác với những kẻ bự bố. Xuất phát điểm từ một boongke của Monarch ngơi nghỉ Boston, Emma liên hệ với Monarch cùng lập luận rằng các Titan đề xuất được đánh thức để trị lành Trái khu đất khỏi hồ hết thiệt hại mà lại con fan đã tạo ra.

Emma đánh thức Rodan sinh hoạt Mexico, cùng nhóm Monarch vẫn dụ nó về phía monster Zero. Sau khi Rodan bị tiến công bại, Godzilla phục kích quái thú Zero với chặt đầu trái của anh ta. Trong cuộc chiến, hải quân Hoa Kỳ phóng một thiết bị nguyên mẫu được call là "Oxygen Destroyer", ngoài ra đã giết bị tiêu diệt Godzilla. Ko bị ảnh hưởng, quái vật Zero mọc lại cái đầu sẽ mất của bản thân và tiến công thức toàn bộ các Titan sẽ ngủ yên ổn khác trên khắp thế giới, cùng với Rodan phục tùng sự giai cấp của anh ta. Hiệu quả là, Madison đào thải Emma.

Thông qua các văn phiên bản thần thoại, tiến sỹ Ilene Chen phát chỉ ra rằng quái dị Zero chính là King Ghidorah, một người thiên hà thời tiền sử sẽ tìm cách biến đổi Trái đất. Mothra thoát thoát ra khỏi kén và cất cánh đến địa thế căn cứ Bermuda của Monarch để tiếp xúc với Godzilla, bạn đang hồi phục sức mạnh tại một tp cổ đại dưới nước. Qua tàu ngầm, nhóm phân tích xác định vị trí hang ổ của Godzilla, nơi gồm độ phóng xạ cao. Chúng ta suy luận rằng sẽ mất vô số thời gian nhằm Godzilla tự chữa trị lành vệt thương và đưa ra quyết định kích nổ đầu đạn phân tử nhân nhằm đẩy nhanh quá trình. Serizawa hy sinh bản thân bằng cách tự kích nổ đầu đạn, phục sinh Godzilla và tăng sức mạnh cho hắn.

Xem thêm: Xem Phim Hoán Đổi Linh Hồn Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Emma nhận thấy sự diệt trừ mà Ghidorah và các Titan khác sẽ mang về cho thế giới còn tồi tệ hơn nhiều so với bất cứ điều gì mà nhỏ người có thể gây ra, dẫu vậy Jonah phớt lờ lời cầu xin của cô ấy để ngừng lại. Madison vô tình nghe được vấn đề này và ăn cắp Orca. Đến khu dã ngoại công viên Fenway, Madison vạc sóng một tần số làm cho dịu những Titan nhưng mà vô tình thu hút toàn bộ chúng mang lại vị trí của cô. Ghidorah hạ cánh cho Boston để tiêu diệt Orca. Godzilla mang đến với sự cung cấp của nhân viên Monarch để giao chiến với anh ta. Mark dẫn đầu một đội nhóm giải cứu Madison và ra khỏi thành phố sau khoản thời gian biết cường độ phóng xạ của Godzilla đang tăng lên và vẫn dẫn mang đến một vụ nổ nhiệt hạch. Mothra đến sẽ giúp đỡ Godzilla nhưng bị Rodan ngăn lại; cô đánh bại anh ta tuy vậy bị yêu đương trong quá trình này.

Ghidorah áp hòn đảo Godzilla và sẵn sàng giết anh ta, tuy nhiên Mothra hy sinh bản thân với truyền năng lượng của chính bản thân mình cho Godzilla. Mark, Emma cùng Madison được sum họp và kích hoạt lại Orca nhằm dụ Ghidorah khỏi Godzilla. Emma hy sinh bạn dạng thân để dẫn Ghidorah đi, mang đến Mark, Madison cùng nhóm Monarch trốn thoát. Godzilla phi vào trạng thái new được trao quyền và đánh bại Ghidorah. Rodan và các Titan khác quy tụ về Godzilla cùng cúi đầu trước anh ta.

Trong phần cuối của phần credit, những mẩu tin tức và những tập tin của Monarch cho thấy thêm các Titan sẽ giúp chữa trị lành hành tinh, một quả trứng Mothra đồ vật hai bị nghi ngại đã được phát hiện nay và một trong những Titan đang hội tụ ở Đảo Đầu lâu. Những bức tranh hang động cổ xưa về Godzilla và Kong trong cuộc chiến được hiển thị. Vào một cảnh hậu tín dụng, Jonah cùng lực lượng của anh ý ta cài đặt phần đầu phía trái bị giảm đứt của Ghidorah ngơi nghỉ Mexico.

------------------------------

Hãy để lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của bạn dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không bình an sẽ bị hạn chế!