Army games 2021: lính bắn tỉa việt nam đã làm nên điều phi thường

*

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
dienmayxuyena.com - Với tài năng và lòng quyết trung khu của mình, 5 chiến sỹ bắn tỉa của Hồng quân Liên Xô đã bắn gục được tổng số gần 3.000 tên bộ đội địch trong thay chiến II và thay đổi nỗi mất vía của quân thù.

Bạn đang xem: Army games 2021: lính bắn tỉa việt nam đã làm nên điều phi thường


*

Ảnh: RTBH.Tay súng bắn tỉa Mikhail Surkov được xếp đầu bảng những tay súng gần kề thủ bậc nhất của Hồng quân Liên Xô. Anh tàn phá được 702 quân nhân đối phương. Trong các trận chiến mùa hè và mùa thu năm 1942 sống miền đông Ukraine cùng vùng Bắc Kavkaz, "thợ săn Siberia" này đang trừ khử vừa phải 160 quân lính và sĩ quan phát xít trong những tháng.

Sau khi bị yêu mến vào cùng trong ngày hôm đó, thiếu hụt úy Surkov đang được cho giải ngũ. 

Lập được chiến công to nhưng anh không lúc nào được khuyến mãi thưởng danh hiệu tối đa của Liên Xô - nhân vật Liên Xô. Vẫn chưa rõ vì sao vì sao. Một nguyên nhân hay được dư luận nêu lên là anh tốt nói năng đẳng cấp thô ráp, thiếu tôn trọng với cấp trên.

2- Vladimir Salbiev


*

Ảnh: RTBH.Salbiev thu được khiếp nghiệm mặt trận trong hoàn cảnh khắc nghiệt: Tham gia bảo đảm Leningrad với Stalingrad, rồi giải hòa Ukraine. Anh đang 3 lần bị thương cùng 4 lần bị sốc bởi vì đạn pháo. Mảnh đạn găm vào đầu anh sinh hoạt Kharkov trong thời điểm tháng 3/1943 vẫn nằm lại trong cơ thể Salbiev mang lại cuối đời.

Salbiev là xạ thủ xuất sắc độc nhất vô nhị của phương diện quân Ukraine số 1. Anh tàn phá 601 quân lính và sĩ quan tiền đối phương. Kế bên ra, anh còn huấn luyện một vài đơn vị bắn tỉa tất cả thành tích sản phẩm đầu.

Với thành tích xuất nhan sắc như trên, Salbiev dấn hơn đôi mươi phần thưởng. Nhưng y hệt như Surkov, bởi một nguyên nhân nào đó không rõ, anh không được tặng kèm thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô. Nhưng mang lại phút chót, anh được tặng ngay Huân chương Cờ Đỏ sản phẩm công nghệ hai.

Xem thêm: Diễn Viên Jude Law - Cuộc Chinh Phục Thế Giới Điện Ảnh Của Jude Law

3- Vasily Kvachantiradze


*

Ảnh: RTBH.Kvachantiradze giết mổ được 534 bộ đội và sĩ quan tiền địch. Kvachantiradze được review là xuất sắc nhất trong kĩ năng dự đoán hành động của địch. 

Kvachantiradze tác chiến hòa bình hoặc theo cặp. Có dịp, bầy của anh là tay súng bắn tỉa lừng danh khác - Kuzma Smolensky (hạ được 414 thương hiệu địch). Một đợt nọ, cặp đôi bạn trẻ này bị phát hiện phía sau phòng con đường địch. Giao chiến công khai, hai bạn trẻ này đã tàn phá gọn 2 đội đột kích của địch và phun hạ được rộng 30 quân nhân Đức trước lúc họ rút về tuyến sau.

4- Akhat Akhmetyanov


*

Ảnh: RTBH.Là giáo viên trường làng, Akhmetyanov sau khoản thời gian gia nhập quân ngũ đã hủy diệt được 502 lính địch. Anh khắc ghi tỉ mỉ chiến tích của bản thân trong một cuốn sổ tay cá nhân mà anh viết tên là "sổ trả thù".

Tư duy giải pháp của Akhmetyanov như sau: "Làm điều mà kẻ địch nghĩ là bất khả thi. Hãy tiếp tục đặt mình vào địa điểm của hắn. Hãy học từ kẻ thù!". Anh sẽ truyền thụ kiến thức và gớm nghiệm của bản thân mình cho 200 xạ thủ bắn tỉa.

Năm 1944, sau thời điểm bị thương sinh hoạt bụng, Akhmetyanov được đến xuất ngũ. Anh lại vui vẻ trở lại với nghề dạy học.

5- Ivan Sidorenko


Trung úy Sidorenko bước đầu chiến đấu ngăn chặn lại Đức Quốc xóm với tư cách là chỉ đạo một đại nhóm súng cối. Sau khi buộc bắt buộc dùng mang đến súng trường vào các trận đánh ở vùng Smolensk vào đầu xuân năm mới 1942, anh nhận ra năng năng khiếu tác xạ của mình.

Cấp trên đưa ra quyết định chuyển Sidorenko sang đơn vị bắn tỉa. Điều này là trọn vẹn đúng đắn. Sidorenko đã phá hủy xấp xỉ 500 quân thù, đồng thời đào tạo và huấn luyện được 250 tay súng phun tỉa. Anh dạy những người dân mới bước đầu về cách bố trí mai phục cùng nhận diện các thói quen thuộc của địch như phương tiện đi lại ngụy trang, lối đi, vị trí ẩn náu.


Tag: bắn tỉa xạ thủ bắn tỉa Hồng quân Liên Xô cụ chiến II tác xạ đấu súng tàn phá phát xít Đức chiến sĩ Hồng quân súng trường bắn hạ phun gục

nhì súng phun tỉa chính xác cao của sệt nhiệm bảo vệ Tổng thống Nga Putin dienmayxuyena.com - Lực lượng sệt nhiệm bảo đảm an toàn Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều các loại vũ khí tiến bộ nhất trên thị phần quân sự. Dưới đây là hai khẩu súng bắn tỉa chính xác cao tất cả trong tay lực lượng vệ binh này.


nhì súng phun tỉa chính xác cao của đặc nhiệm bảo vệ Tổng thống Nga Putin

dienmayxuyena.com - Lực lượng sệt nhiệm bảo đảm an toàn Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều nhiều loại vũ khí hiện đại nhất trên thị trường quân sự. Dưới đó là hai khẩu súng phun tỉa đúng mực cao bao gồm trong tay lực lượng cảnh vệ này.


khoảnh khắc ám ảnh: bộ đội Mỹ bị lính bắn tỉa Đức hạ gục bởi 1 phát đạn dienmayxuyena.com - Trong cuộc chiến ở thành phố Leipzig (Đức), một bộ đội Mỹ làm nhiệm vụ yểm trợ bởi súng máy đã trở nên lính bắn tỉa bắn gục bằng một viên đạn xuyên trán.


giây lát ám ảnh: lính Mỹ bị lính phun tỉa Đức hạ gục bởi 1 phát đạn

dienmayxuyena.com - Trong cuộc chiến ở thành phố Leipzig (Đức), một bộ đội Mỹ làm nhiệm vụ yểm trợ bởi súng máy đã biết thành lính bắn tỉa phun gục bởi một viên đạn xuyên trán.


Kỷ lục bắn tỉa mới: quân nhân Canada phun hạ binh lực IS làm việc cự ly 3,5km dienmayxuyena.com - Một xạ thủ quánh nhiệm Canada đang phá vỡ vạc kỷ lục của tín đồ Anh về câu hỏi bắn hạ kẻ địch ở cự ly xa nhất. Từ cự ly 3,5km, anh đã phun gục phiến quân IS.


Kỷ lục phun tỉa mới: lính Canada phun hạ binh lực IS ở cự ly 3,5km

dienmayxuyena.com - Một xạ thủ sệt nhiệm Canada đã phá đổ vỡ kỷ lục của fan Anh về vấn đề bắn hạ đối phương ở cự ly xa nhất. Từ cự ly 3,5km, anh đã phun gục phiến quân IS.


hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong thế chiến 2 dienmayxuyena.com - vào Chiến tranh quả đât 2, không những Liên Xô mới để ý xây dựng team ngũ phun tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức làm ra tổn thất không bé dại cho Hồng quân.


hé lộ loạt ảnh các trinh sát bắn tỉa của Đức trong vắt chiến 2

dienmayxuyena.com - trong Chiến tranh nhân loại 2, không chỉ Liên Xô mới chú ý xây dựng đội ngũ bắn tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức đã gây tổn thất không nhỏ tuổi cho Hồng quân.


Chuyện các nhân vật Hồi giáo lập công xuất nhan sắc trong Hồng quân Liên Xô thời gắng chiến II dienmayxuyena.com - Trong cuộc chiến tranh Vệ quốc lớn tưởng của Liên Xô, rộng 500 bạn Hồi giáo được tặng ngay thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô.


Chuyện các anh hùng Hồi giáo lập công xuất sắc trong Hồng quân Liên Xô thời nạm chiến II

dienmayxuyena.com - Trong trận đánh tranh Vệ quốc đẩy đà của Liên Xô, rộng 500 tín đồ Hồi giáo được khuyến mãi thưởng danh hiệu hero Liên Xô.


Hồng quân thất bại mập trong trận Kharkov 2, phạt xít Đức thẳng tiến cho tới Stalingrad dienmayxuyena.com - Trong nỗ lực chiến II, Hồng quân Liên Xô cố gắng tái chiếm Kharkov từ bỏ tay Đức Quốc xóm để bắt đầu giải phóng Ukraine. Nhưng đại bại của Hồng quân trong nỗ lực này lại tạo điều kiện cho quân Đức bứt phá tới vùng Kavkaz và sông Volga, nơi có thành phố Stalingrad sở hữu tính biểu tượng cao.


Hồng quân thất bại bự trong trận Kharkov 2, phạt xít Đức trực tiếp tiến cho tới Stalingrad

dienmayxuyena.com - Trong nạm chiến II, Hồng quân Liên Xô cố gắng tái chỉ chiếm Kharkov tự tay Đức Quốc thôn để bắt đầu giải phóng Ukraine. Nhưng thua trận của Hồng quân trong nỗ lực đó lại tạo đk cho quân Đức đột phá tới vùng Kavkaz và sông Volga, khu vực có thành phố Stalingrad với tính biểu tượng cao.


Ảnh: 10 khẩu súng phun tỉa số 1 thế giới dienmayxuyena.com - Trang Military Today vẫn lựa lựa chọn ra 10 khẩu súng bắn tỉa lợi hại tuyệt nhất dựa trên tổng thể và toàn diện các phương diện như khoảng bắn, độ chủ yếu xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh: 10 khẩu súng phun tỉa số 1 thế giới

dienmayxuyena.com - Trang Military Today sẽ lựa lựa chọn ra 10 khẩu súng bắn tỉa lợi hại độc nhất dựa trên tổng thể các mặt như tầm bắn, độ chính xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh hiếm: Lính bắn tỉa của quân Đồng minh trong ráng chiến 2 dienmayxuyena.com - Loạt ảnh sau khắc ghi các lính bắn tỉa (đa phần là Anh cùng Canada) vào thời kỳ núm chiến sản phẩm 2, sử dụng súng trường Lee Enfield.


Ảnh hiếm: Lính phun tỉa của quân Đồng minh trong rứa chiến 2

dienmayxuyena.com - Loạt ảnh sau khắc ghi các lính phun tỉa (đa phần là Anh với Canada) vào thời kỳ cầm cố chiến lắp thêm 2, thực hiện súng ngôi trường Lee Enfield.


Báo năng lượng điện tử dienmayxuyena.com
QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

hải quân Mỹ ra đời nhóm tác chiến ứng phó tàu ngầm Nga sinh hoạt Đại Tây Dương


NGƯỜI VIỆT

Lan tỏa lòng tin đoàn kết người việt nam tại cuộc thi giọng ca rubi toàn châu Âu


Quan ngay cạnh

biến hóa thể Delta khiến cho chiến lược đóng cửa biên giới chống Covid-19 làm việc Đông nam giới Á chuyển đổi


cuộc sống thường ngày Đó đây

Video: mặt hàng không Ukraine thay đổi đồng phục tiếp viên nữ, quăng quật váy và giày cao gót


làm hồ sơ

Trải lòng của “lưỡng quốc Nguyên soái” Konstantin Rokossovsky


thiết yếu trị buôn bản hội quả đât tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí luật pháp phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ Nhà đẹp mắt nhìn Multimedia công nghệ

bao gồm trị
xóm hội
nhân loại
kinh tế
thể thao
văn hóa truyền thống
giải trí
luật pháp
phượt
quân sự - Quốc phòng
sức mạnh
Đời sống
công ty lớn
Ô sơn - Xe sản phẩm
Nhà rất đẹp
ánh mắt
Multimedia
công nghệ
BÁO ĐIỆN TỬ dienmayxuyena.com
gmail.com | toasoan
dienmayxuyena.comnews.vn

dienmayxuyena.comnews.vn báo giá quảng cáo


Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam