Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Phiên phiên bản remake bộ phim “Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý” gây tranh cãi vì các tình huyết vô lý.

Bạn đang xem: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý


Hai nhân vật bao gồm trong "Hoa nở trăng vừa tròn"


Bộ phim “Hoa nở trăng vừa tròn” vừa thừa nhận được lên sóng đã gây để ý vì đó là phiên phiên bản làm lại từ bộ phim truyện đình đám “Lên nhầm kiệu hoa lấy ông xã như ý”. Cố gắng nhưng chỉ với sau 1 tập, phim vẫn hứng nhiều “gạch đá” vị những cốt truyện vô lý.

Theo đánh giá của Sohu, nội dung tình tiết của "Hoa nở trăng vừa tròn" gần như không tương quan tới item gốc nhưng mà vẫn thừa nhận là phim làm lại. Thậm chí, vấn đề này còn bị các mọt phim cho là phá nát chiến thắng gốc, bị chê “thô thiển”.


“Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý” là bộ phim truyện kinh điển với nhiều thế hệ khán giả. Giới thiệu từ năm 2000 cơ mà tới nay, phim vẫn duy trì được số điểm cao bất tỉnh ngưởng là 8,3 điểm trên Douban. Bộ phim truyền hình thành công nhờ văn bản độc đáo, sự tương tác kết hợp ăn ý dí dỏm giữa những diễn viên và đã góp phần đưa tiếng tăm của dàn diễn viên chủ yếu như Huỳnh Dịch, Lý Lâm, Nhiếp Viễn lên hàng ngũ ngôi sao.

Điểm chính yếu nhất của phiên phiên bản gốc là vấn đề hai nàng dâu lên nhầm kiệu hoa. Tuy nhiên, chính vì sự nhầm lẫn này đã đưa tới cho họ bạn chồng tương xứng với thiết yếu mình. Lý Ngọc hồ nước là đàn bà trong một mái ấm gia đình nhà võ, bao gồm tính giải pháp năng động, hào hiệp đã lên nhầm kiệu hoa và lấy Tề Thiên Lỗi – một cánh mày râu thiếu gia tinh nghịch nhưng thông minh. Đỗ Băng Nhạn là đái thư dịu dàng êm ả nhã nhặn sẽ lên nhầm kiệu hoa cùng lấy tướng mạo quân Viên bất khuất trượng nghĩa.

Xem thêm: Tứ Diệu Đế Thích Nhật Từ Bi Là Gì ? Vấn Đáp: Chân Lý Tứ Thánh Đế


Huỳnh Dịch và Lý Lâm từng thành công với "Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý"


Tuy nhiên, phiên phiên bản làm lại có rất nhiều điểm không giống biệt. Phim quy tụ dàn diễn viên con trẻ như Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Canh Hy, Đinh Gia Văn, Tôn An Khả.

Cốt truyện và tên nhân vật gồm sự gắng đổi. Tiểu trả Tử (phiên bản gốc là Lý Ngọc Hồ) là cô gái thông minh, lạc quan, nghịch ngợm, từ bé xíu đã theo thân phụ mãi võ mưu sinh chốn giang hồ. Lục Anh Dao (phiên phiên bản gốc Đỗ Băng Nhạn) là quận chúa, được ban hôn cho Mai cầm cố Thanh (phiên bản gốc Tề Thiên Lỗi).

Một sự khiếu nại xảy ra khiến cho Tiểu hoàn Tử bị hiểu nhầm là Lục Anh Dao, được gả đến nhà họ Mai. Còn Lục Anh Dao lại bị hiểu nhầm là phu nhân của thủ lĩnh trại cướp, bị tên giật Tiểu Bảo Gia (phiên phiên bản gốc tướng mạo quân Viên Bất Khuất) bắt về.


Từ diễn xuất của diễn viên, phương pháp làm phim đầy đủ bị chê bai tệ hại


Theo Sohu, ngay lập tức từ tập đầu tiên, phim khiến cho người xem giận dữ với nhân đồ gia dụng nam chủ yếu Mai Tam thiếu thốn (Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai – vai Tề Thiên Lỗi trong bản gốc) ăn nói cục mịch thô lỗ, vô duyên. Còn nhân vật Tiểu hoàn Tử (Lý Canh Hy đóng) lại có sức mạnh được nhận xét và phi logic, phóng đại khi nam giới cũng ko đọ được sức khỏe của cô. Chưa kể, nhiều cảnh của bộ phim truyền hình bị chê là vượt côn đồ, trong lúc phiên phiên bản gốc đầy lãng mạn với hài hước.

Diễn xuất của các diễn viên cũng trở thành đánh giá bán là còn lề mề về, không lột tả được hết các biểu cảm, cảm giác của nhân thứ giống các bầy anh, đàn chị trong phiên bản gốc đã làm cho được.