ĐỪNG BỎ MẶC ANH NHÉ ĐỪNG NÓI CHIA TAY VỘI VÀNG

Có bao giờ bạn nghe một bài bác hát và cảm nhận như bài bác hát sẽ là viết riêng cho mình, nói hộ hầu hết giằng xé trong trái tim. Mỗi khi như thế, các bạn chỉ mong muốn đắm chìm trong số những lời hát, xua đuổi theo từng nốt nhạc vẫn xoa dịu lốt thương. Cũng có những lần phân chia tay, bạn đau đớn muốn níu giữ bạn ta lại: “Đừng mặc kệ anh nhé đừng nói chia tay vội vàng”. Đây là là cây hát trong bài bác hát nào? chúng tôi xin phép được câu trả lời cho quý độc giả trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đừng bỏ mặc anh nhé đừng nói chia tay vội vàng


*

“Đừng bất chấp anh nhé chớ nói chia ly vội vàng” là câu hát trong bài xích hát nào?

Câu hát “Đừng bất chấp anh nhé chớ nói chia ly vội vàng” là câu hát rất là bắt tai nằm trong ca khúc “Đừng nói chia tay khi em còn yêu” của con trai ca sĩ Châu Gia Kiệt được ra mắt năm 2019. Ca khúc là lời trung tâm sự của cánh mày râu trai giữ hộ đến người con gái của mình. Theo đó, cô nàng muốn nói lời chia tay với nam giới trai sau không ít năm mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, vì trái tim còn thừa yêu, đàn ông trai hy vọng níu kéo cùng níu giữ lại tình yêu, hàn gắn phần lớn vết nứt trong cuộc tình sắp đến sửa vụn vỡ. Nam nhi trai mong muốn rằng, nhị trái tim vẫn còn đấy yêu thì nên trở lại bên nhau, đừng vị một phút lơ đãng cơ mà đánh mất nhau, sau này chắc hẳn rằng sẽ phải ân hận hận cùng đau khổ. Chắc chắn rằng ca khúc này sẽ va đến nỗi lòng của không ít khán thính giả.

Xem thêm: Doraemon Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh (Phần 1), Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh

Lời bài bác hát “Đừng nói chia ly khi em vẫn còn yêu” – Châu Gia Kiệt


*

Ca sĩ Châu Gia Kiệt thương hiệu thật là Nguyễn Thành Long. Anh sinh ngày 24 tháng 01 năm 1980. Anh nổi tiếng và theo đuổi chiếc nhạc thị trường. Các ca khúc của anh thường xuyên được lưu lại diễn để giao hàng các người theo dõi ở khắp đầy đủ miền tổ quốc Việt Nam. Bài xích hát tạo sự tên tuổi của Châu Gia Kiệt là “Anh đấng mày râu đẹp trai”. Mặc dù nhiên, bài xích hát đó lại trở thành dòng bóng trong sự nghiệp của anh, khiến cho các ca khúc sau này thường bị lấy ra đối chiếu và trở buộc phải mờ nhạt. Kế bên ca hát, Châu Gia Kiệt còn theo đuổi nghành nghề dịch vụ diễn xuất, điện hình ảnh với vai trò đóng phim truyền hình nhiều năm tập Chuyện tình yêu. Phái mạnh ca sĩ từng vạc hành các album ca nhạc như ình như mây khói, Đời cùng Bạn, anh chàng Đẹp Trai, Phũ Phàng, Kiếp đam mê, Em là một trong những nửa đời anh, Anh ưa thích em như xưa, Cuộc Tình không Trọn Vẹn… Ca khúc “Đừng nói lời chia ly khi em vẫn còn yêu” khắc ghi sự quay trở lại của Châu Gia Kiệt và nhận ra sự cỗ vũ của khán giả.

Lyrics ca khúc “Đừng nói lời chia ly khi em vẫn còn đó yêu”:

Anh phải làm gì đây khi tình yêu không còn như trước

Chẳng còn em nữa anh một mình trước trần gian này

Anh phải làm cái gi đây khi tình yêu sắp vỡ tan rồi

Triệu giọt nước mắt rơi vào đắng cay tuyệt vọng sao

Đừng bắt anh phải mạnh mẽ để ước chúc em được hạnh phúc

Việc cả trái đất chẳng còn ai sửa chữa em mà

Vì sao em lại đổi khác trốn kiêng tình yêu ko nói một lời

Trả lời anh đi làm ơn hãy nhằm anh biết sự thật

Đừng bỏ mặc anh nhé đừng nói chia tay vội vàng

Đừng dối trá trái tim lúc em vẫn còn đấy yêu anh

Đừng có giả vờ gượng cười cợt nhắm mắt hững hờ quay đi

Đừng để niềm hạnh phúc đi thừa xa số lượng giới hạn thêm nữa

Đừng làm cho anh đề nghị đau nữa chớ bắt tim anh hoàn thành đập

Đừng nhằm nước đôi mắt anh tuôn rơi không còn cảm giác

Đâu dễ tìm được một tín đồ hy sinh tất cả vì em

Người yêu thương ơi em đang nơi đâu hãy trở lại đi

Ca khúc “Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn đấy yêu” của Châu Khải Phong là lời níu kéo đầy day kết thúc của một người còn say mê tình yêu. Chắc hẳn rằng lời bài xích hát “Đừng bất chấp anh nhé chớ nói chia tay vội vàng…” sẽ luôn luôn vang vọng trong không ít trái tim vụn vỡ new chịu sự tổn hại của tình yêu.