Tình Nhân Trả Thù Tập 1

Dù được tái sinh trong thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ côn trùng thù với kẻ đã đẩy gia đình cô vào cảnh tang thương. Không chờ đến pháp luật, bao gồm cô vẫn đòi lại công lý cho những người thân yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Tình nhân trả thù tập 1


Hai thân phận, một côn trùng thù

Dù được tái sinh trong thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ mối thù cùng với kẻ vẫn đẩy gia đình cô vào cảnh tang thương. Không chờ mang lại pháp luật, thiết yếu cô đã đòi lại công lý cho tất cả những người thân yêu của mình.

*

"Tình nhân trả thù" là câu chuyện về hành trình báo thù của cô bé có thương hiệu là Nitya Mitra. Tai nạn đáng tiếc ngoài ý hy vọng đã khiến cho cô dài lâu mất đi gương mặt của mình, nhưng may mắn thay, Nitya được bác sĩ Dayal Thakur sản xuất hình cho 1 khuôn mặt mới như nhau với Durga- đứa con gái đã bị tiêu diệt của ông…

*

Lớn lên vào một mái ấm gia đình hạnh phúc với đầy đủ, hai chị em Nitya Mitra cùng Payal Mitra luôn yêu yêu mến nhau. Cho tới một ngày, điều tồi tệ độc nhất vô nhị đã xảy ra khiến mái ấm gia đình của Nitya rơi vào tình thế cảnh chảy thương. Hai năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã trở nên Shaurya và Rajnath nỗ lực nhau cưỡng hiếp, khiến cho Payal sinh sống trong nỗi nhục nhã ê chề. Với chũm lực phong phú của gia đình, Sakshi và Rajnath đã hối hận lộ toàn bộ những người liên quan đến vụ án và tất nhiên việc này đã hỗ trợ Sakshi cùng Rajnath hối hả thoát khỏi vòng lao lý. Nhưng điều đó đã khiến cho Payal vạc điên, cha mẹ của cô thì từ bỏ tử… còn Nitya bị tai nạn và đề xuất sống trong thân phận của người khác.

Xem thêm: Phim Ngắn Việt Nam Một Con Đĩ Yêu Nghề Phim Tâm Lý Hay, Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ Yêu Nghề

*

Trở lại với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng vẫn trả thù mái ấm gia đình Goenka bởi mọi giá, nhưng đầy đủ chuyện không thể tiến hành theo chiến lược của Nitya. Câu chuyện về sự trả thù của Nitya bước đầu trở phải gây cấn hơn khi Dev - anh chúng ta của Shaurya và nam nhi trưởng của gia đình Goenka quay trở lại từMỹ. Dev cũng chính là bạn bè nhất của Nitya và anh cũng đã thầm yêu thương cô từ khôn cùng lâu.

*

*

Sự xuất hiện của Dev có để cho kế hoạch trả thù của Nitya rơi vào cảnh nguy hiểm? Với mục tiêu trở về Ấn Độ nhằm tìm tăm tích của bạn thương, liệu Dev đang phản ứng ra sao khi hiểu được Nitya vẫn còn đấy sống và đang xuất hiện ý định hãm hại gia đình anh? Và vòng xoay tội lỗi ấy liệu đến khi nào mới kết thúc?

*

Không chỉ mang về nhiều bất ngờ, tạo cấn cho tất cả những người xem, sự lộ diện của bộ ba “oan gia” Simone Singh, Sanjeeda Sheikh và Vatsal Sheth còn mang lại cho “Tình nhân trả thù” phần thưởng “Phim truyền hình xuất nhan sắc nhất” của “Indian Television Academy Awards 2014”.

*

Chi ngày tiết xem tại: www.dienmayxuyena.com

Đón coi dienmayxuyena.com trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); truyền họa vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz và Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).