dienmayxuyena.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình (yeu han tinh thu), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem:


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

PhimYêu Hận Tình Thùxoay xung quanh một tình yêu tay ba đầy thảm kịch lần đầu tiên lên sóng SCTV Tổng hợp. 3 con người 2 đám hỏi 1tình yêuvà một cuộc tình đối kháng phương bao trùm bởi những thủ đoạn thủ đoạn.

*

Bộ phim nói về phần đa thăng trầm của gia tộc bọn họ Tô. Những mối quan hệ phức tạp cùng tình yêu tay tía giữa Phương tài năng (Lưu Khải Uy) với hai người mẹ cùng cha khác mẹ: đánh Vũ Hàm (Đới Kiều Sảnh) và Tô Vũ Đồng (Chu Tử Vấn).

Xem thêm: Gái Xinh Chat Đêm Khuya Online Tphcm, Phòng Chát Đêm Khuya

*

Tuấn Kiệt là một trong những ký gải tòa biên soạn đầy nhiệt độ huyết. Trong một đợt tình cờ, anh gặp gỡ gỡ nhì tiểu thư đơn vị họ Tô cùng cả hai cùng đem lòng yêu dấu anh. Tuy nhiên trong lòng nhân kiệt đã thì thầm thương trộm ghi nhớ cô em gái – sơn Vũ Hàm và tạo cho một chuyện tình tay ba kịch tính. Tiêu tìm là các bạn thanh mai trúc mã cùng với Vũ Hàm, khi biết Tuấn Kiệt với Vũ Hàm yêu thương nhau, Tiêu Kiếm cực kỳ tức giận và tìm mọi giải pháp chia giảm hai người. Trong ngày cưới của Vũ Hàm và Tuấn Kiệt, Tiêu tìm đã ra quyết định giết chết tài năng nhưng trớ trêu cố Vũ Đồng vẫn đỡ viên đạn của Tiêu Kiếm. Cũng chính vì điều đó, Vũ Hàm đã đưa ra quyết định ra đi, sở hữu theo người con của Tuấn Kiệt, quyết tử tình yêu của bản thân cho chị gái. Cuối cùng, tuấn kiệt vì chung tình đã kết duyên với Vũ Đồng cơ mà trong trái tim anh chỉ bao gồm hình bóng của Vũ Hàm.

*

Vũ Hàm trải qua phần đông ngày khó khăn khăn, vất vả nuôi con một mình và quán triệt ai biết về đứa con của cô cùng Tuấn Kiệt. Số phận bố trí cho Vũ Hàm với Tuấn Kiệt gặp lại nhau khi cả nhì đã ban đầu cuộc sinh sống mới. Cũng cơ hội đó, Tiêu kiếm ra tù với tìm giải pháp trả thù mái ấm gia đình họ Tô. Bằng những âm mưu và mưu mô xấu xa, Tiêu tìm đã chiếm hữu được cơ nghiệp nhà họ Tô. Bởi muốn trợ giúp Tô gia vượt qua yếu tố hoàn cảnh khó khăn, Tiêu kiếm đã quyết định làm ký kết giả mặt trận và giao tất cả tiền trợ cung cấp cho nhà họ Tô. Giữa mặt trận khốc liệt, tài năng bị thương, Vũ Hàm vô cùng lo lắng và ngày đêm quan tâm cho anh mà lại cả nhì đều biết rằng họ thiết yếu đến cùng với nhau vày những rào cản cấp thiết vượt qua.