Anime Phép Thuật

Từ trước tới nay, những bộ phim anime về đề tài phép thuật luôn thu hút được nhiều người xem. Chủ đề này mở ra một thế giới mới mẻ với những câu chuyện li kỳ thú vị. Phim về thể loại ma thuật hội tụ đủ các yếu tố mê hoặc, dễ dàng chinh phục trái tim khán giả, để lại ấn tượng sâu sắc. Dưới đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim anime về phép thuật tốt nhất được nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Anime phép thuật


Nội dung chính:


Naruto – Cửu Vĩ Hồ

Thể loại: Hài hước, hành động, phiêu lưu, giả tưởng

Đạo diễn: Date Hayato

Hãng phim: Pierrot

Thời lượng: Gồm 2 phần: phần 1- na-ru-to Dattebayo với 220 tập, phần 2 – naruto Shippuden với 500 tập


Naruto là bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng được chuyển thể từ manga cùng tên, gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả. Bộ phim luân phiên quanh nhân vật Uzumaki na-ru-to – một thiếu niên hiếu động và vô cùng hài hước .

Xem thêm: Xem Phim Công Viên Kỷ Jura 4, Phim Công Viên Kỷ Jura 4: Thế Giới Khủng Long

Đồng thời cậu còn là một ninja không ngừng cố gắng để khẳng định bản thân, mơ ước trở thành Hokage.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime phép thuật – Blast Of Tempest

Khi Yoshino gặp lại Mahiro, biết được ý định của bạn bản thân Yoshino sẵn sàng thâm nhập cùng. Nhì người họ bị cuốn vào những trận chiến ma thuật kịch tính, nguy hiểm cùng ấn tượng. Kế hoạch muốn sử dụng ma thuật để thực hiện tham vọng đen tối, thống lĩnh thế giới của gia tộc Kusaribe bị đập tan. Hãy đón coi phim hoạt hình thể loại phép thuật này để biết diễn biến câu chuyện đầy đủ nhất nhé.

Trên đây là đứng đầu 10 bộ phim anime phép thuật hay với hấp dẫn nhất. Những phút giây thư giãn, hồi hộp, gay cấn với thú vị của các phim anime đã tạo dấu ấn nặng nề quên trong thâm tâm khán giả. Hãy phân chia sẻ đến bạn bè, người thân để thuộc xem nhé!