VUA HẢI TẶC ONE PIECE ANIME TẬP 55


Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime tập 55

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim sớm nhất tại dienmayxuyena.com.


*

Xem thêm: Searching For: Xem Phim Tên Thợ Điện Đồi Bại (Jessica Kizaki)

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng rất yêu thích hải tặc có ước mơ kiếm được kho báu One Piece và đổi mới Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy vô tình ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kỹ năng co dãn đàn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại đến cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển cả hãy chạm mặt ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp đại dương với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên đường đi, cậu kiếm được các thành viên mang lại nhóm với đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu mở ra trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất do Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể xong nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong team đều có 1 quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Bên cạnh khả năng đặc trưng trong các bước của mình, bất kể thành viên làm sao cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thừa nhận của Luffy tất cả 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * bác sĩ Tony Tony Chopper. * bên khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.