Vợ Tôi Là Số 1

Vợ tôi là hàng đầu là gameshow giành riêng cho các cặp vợ chồng trong lứa tuổi 20-40, lên sóng kênh THVL1 từ thời điểm năm 2012 mang lại nay. Hiện tại tại, đó là gameshow duy nhất có riêng một ô “Mẫu đăng ký” trên website của Đài Vĩnh Long, cực kỳ nổi bật sát bên hàng loạt những nội dung đáng chú ý khác trên những kênh sóng của THVL.

*

Trải trải qua nhiều năm với những phiên bạn dạng phát sóng, đến năm 2020 chương trình tuy ko thuộc top đầu những chương trình giải trí được ưa chuộng nhất trên thị trường hà nội thủ đô (nằm ko kể top 50) xuất xắc Đà Nẵng (top 20) cơ mà tại các thị trường khoanh vùng phía phái nam như hồ nước Chí Minh, yêu cầu Thơ, Mekong thì Vợ tôi là số 1 vẫn trụ vững ở đoạn “thống trị”. Đặc biệt tại thị phần Mekong, gồm số phạt sóng chương trình đạt chỉ số khán giả theo dõi cao nhất (Max TVR) lên đến mức 7.64%, quăng quật xa gameshow thứ hai là Thách thức danh hài của kênh HTV7 hơn 4%, theo số liệu tính toán của dienmayxuyena.com năm 2020.

Bạn đang xem: Vợ tôi là số 1

*

Với bạn dạng sắc riêng rẽ là nội dung gần gụi với cuộc sống, con người và văn hóa miền nam mà cực kỳ ít gameshow bao gồm được, thêm vào đó lối dẫn dắt hài hước mà điệu đà của MC Đại Nghĩa đề xuất dù “tuổi đời” khá cao nhưng Vợ tôi là số 1 vẫn không thể suy giảm sức hút so với khán giả khu vực phía Nam, của cả trong giai đoạn nước ta chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại thị phần Mekong tất cả giảm rating trong quy trình tháng 9-10 nhưng đã dần tăng trưởng quay trở về ở những tháng cuối năm 2020.

Chương trình có tên là Vợ tôi là số 1, bạn chơi hầu hết trong độ tuổi 20-40 nhưng lại nhóm người theo dõi trên 55 tuổi lại coi chương trình nhiều hơn nữa tất cả những nhóm tuổi còn lại. Ghi thừa nhận của dienmayxuyena.com tại các quanh vùng phía Nam mang đến thấy, rộng 20% người theo dõi yêu thích chương trình là trên 55 tuổi, vào khi người theo dõi độ tuổi 25-34 chiếm phần tỉ lệ khá khiêm tốn (cao nhất khoảng 19.86% tại thị trường Cần Thơ). Mặc dù nhiên, đấy là chỉ số người theo dõi theo dõi chương trình trên truyền hình, chưa bao hàm các phương pháp khác như trên mạng xã hội hay áp dụng xem công tác của Đài THVL.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Về Những Chú Gà Chọi Đẹp Nhất Việt Nam, Hình Ảnh Về Những Chú Gà Chọi Đẹp Nhất Việt Nam

*

Thông thường, so với thể các loại gameshow, khán giả nữ giới thường chiếm ưu nắm so với khán giả nam giới. Đối cùng với Vợ tôi là số 1 cũng vậy. Số liệu đo lường và tính toán của dienmayxuyena.com cũng cho biết tỉ lệ phái nữ ở đề xuất Thơ và khu vực Mekong chiếm khoảng chừng 60%. Mặc dù nhiên, tất cả một điểm khá thú vị là trên TPHCM, nhóm khán giả Nam trong độ tuổi 25-34 lại suy nghĩ chương trình nhiều hơn thế so với nhóm người theo dõi Nữ (56% so với chỉ chiếm khoảng chừng 44%). Đây cũng chính là “thành tích” mà lại ít gameshow của việt nam có được.

*

Có thể nói, Vợ tôi là số 1 vẫn là gameshow số 1 tại khu vực phía phái nam và là 1 ví dụ điển hình nổi bật về việc thâu tóm và thỏa mãn nhu cầu đúng thị hiếu của khán giả, 1 phần dựa bên trên dữ liệu đo lường và tính toán khán giả truyền hình thiết yếu xác, khách hàng quan với tin cậy. Trong thời gian 2021, Vợ tôi là số 1 sẽ cần vượt qua thách thức ngày càng bự để hoàn toàn có thể đứng vững ở chỗ đầu bảng trước sự đối đầu gay gắt của không ít gameshow bên trên HTV, THDT… tại quanh vùng phía Nam.