Phần Mềm 3D Miễn Phí Tốt Nhất Để Tải Xuống

Phim hoạt hình là bề ngoài truyền sở hữu thông điệp rất gần gũi và thú vị. Khi làm phim hoạt hình, quá trình sản xuất chủ yếu ra mắt trên phần mềm. Vậy tất cả những ứng dụng làm phim phim hoạt hình nào xuất sắc và cân xứng với người mới hoặc người mong muốn chuyên sâu? Cùng tò mò qua nội dung bài viết dưới đây ngay!

Để làm cho phim hoạt hình thì bạn cần biết đến quan niệm “animation”. Dịch từ tiếng Anh ra thì “animation” nghĩa là giao diện chuyển động.

Bạn đang xem: Phần mềm 3d miễn phí tốt nhất để tải xuống

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Tình Yêu, Xem Phim Tình Yêu Và Bí Mật Tập 1 Vietsub

“Chuyển động” – “hoạt”, “đồ họa” – “hình”, tưởng không quen mà lại quen không tưởng nhỉ!

Hoạt hình thì tất cả dạng 2 chiều và 3D, trong khi còn có dạng stop-motion nữa (một số bộ phim Lego là ví dụ). Đối với Stop-motion thì quá trình chính vẫn chính là quay rồi ghép cùng chỉnh trên phần mềm, còn đối với hoạt hình 2D, 3 chiều thì phần mềm chính là “trường quay” của phim luôn. Dưới đấy là 8 phần mềm có thể xử lý các quá trình làm phim hoạt hình từ nghiệp dư đến chăm nghiệp!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Sử dụng các preset hoạt hình, chúng ta có thể trượt, xoay hoặc vuốt văn phiên bản để tiêu đề, credit hoạt hình, v.v.

– áp dụng keyframe hoàn toàn có thể làm logo, nhân vật hoạt hình, vật thể… vận động với nhạc nền hay vời. Việc tiếp sau chỉ là thêm một nền nhạc cân xứng mà thôi.

Hệ quản lý điều hành hỗ trợ: Win, Mac.

TẠM KẾT

Trên đây mình đã ra mắt về các phần mềm làm phim phim hoạt hình từ nghiệp dư đến siêng nghiệp. Nếu còn muốn bước vào thế giới kì diệu này, đừng ngần ngại tham khảo khóa học tập Adobe After Effects cơ bạn dạng của dienmayxuyena.com nhé! chưa đến 8 buổi thôi nhưng các bạn sẽ nắm được hết những kiến thức nền tảng gốc rễ và gồm thể bắt đầu chinh phục những sản phẩm của riêng bản thân đó!