PHIM SÓNG GIÓ GIA TỘC PHẦN 3 TẬP 1

Đúng 10 năm kể từ khi phần đầu tiên của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB đưa ra quyết định sản xuất và tạo phần 3 của tựa phim khai quật đề tài mái ấm gia đình rất ăn khách này, chiến lược được lên từ tương đối lâu và những nhà có tác dụng phim cố gắng cho phim phát sóng đúng vào năm 2017.

Bạn đang xem: Phim sóng gió gia tộc phần 3 tập 1

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn chính là sự chi tiêu hết sức công huân với giám chế không còn xa lạ Lưu Gia Hào thuộc dàn diễn viên giữ được khá nhiều những cái thương hiệu cũ, bên cạnh nhiều gương mặt mới hết sức sáng giá của TVB. Ngôn từ của phim liên tục xoay quanh một cặp vợ ông xã do Lý tư Kỳ và Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật bao gồm của họ là Lăng Lệ Huỳnh và Huỳnh Vĩnh Chính, sau nhiều năm nỗ lực cố gắng làm ăn, họ biến tiệm trà nhỏ thành tập đoàn lớn lớn, kiêm luôn marketing bất động sản. Quá trình đang ngày một thuận tiện thì chủ yếu nghe tin ân nhân của chính bản thân mình năm xưa là hứa hẹn Nhã lạm (Lý Quốc Lân) sắp đến bị mất cơ nghiệp in dán trăm năm. Để cứu vãn Lân, bao gồm buộc nghe theo lời cậu em vk Lăng vượt Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lớn lên sàn bệnh khoán, sáp nhập với công ty của Lân. Nhờ kế sách này, cổ phiếu của 2 bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung thốt nhiên giữa nhì gia tộc cũng bước đầu từ đây. Nhà họ Huỳnh xuất thân xấu hàn, còn họ hẹn xuất thân phú hào. Trong thâm tâm, người nhà của Hứa Lân luôn luôn coi thường gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: Bú Cu Nhóc 14T - Nhoc 2K3 Lop 10 Cu Con Non Suc

Vày lẽ này, em dâu của đó là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), thường xuyên kiếm chuyện, gây bất hòa với vợ của lấn tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), mang đến bõ ghét. Dục tình giữa nhị gia tộc trở yêu cầu tồi tệ khi họ phát hiện nam nhi của chính là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và đàn bà một của lân là hứa Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu thương nhau. Vợ ck Nhã lân ra sức ngăn cản, khiến cho Vi Gia buộc phải rời ngoài Hồng Kông.

*

Chưa hết đau lòng vì người con trai, Lệ Huỳnh lại yêu cầu gánh chịu đựng tiếng xấu của đàn bà cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái đắm say một người lũ ông đã có vợ, bỏ mặc dư luận. Chuyện tình của cô đổi mới cái cớ nhằm nhà họ hứa hẹn mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong lúc đó, quá Phong hốt nhiên dưng đổi khác tính tình. Anh quay sống lưng với người con gái tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) mà anh thì thầm thương bấy lâu nay. Thực chất, vượt Phong đang ôm một kế hoạch, trả thù chính mái ấm gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý tư Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, quan Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, è Mẫn Chi, vương Hạo Tín