Lời cầu hôn ngọt ngào

dienmayxuyena.com - Khoảnh khắc mong hôn lắng đọng của dàn mỹ nam hàn quốc trong phim luôn luôn khiến người theo dõi xao xuyến.

Bạn đang xem: Lời cầu hôn ngọt ngàoMột một trong những khoảnh khắc lấy nước mắt của người theo dõi trong "Hạ cánh vị trí anh" là lúc đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) tỏ bày tình cảm giành cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trước lúc chia xa: "Cảm ơn vì chưng em đã cách đến bên anh. Em hệt như một món quà nhưng mà Chúa ban tặng. Em hỏi liệu chúng ta có thể gặp lại nhau không bằng phương pháp cầu nguyện và mong chờ bằng cả trái tim – Câu vấn đáp là có, anh yêu thương em".

*

Khán giả cũng quan yếu quên lời ước hôn lắng đọng của Phó quản trị Lee Young Joon (Park Seo Joon) giành cho cô thiếu nữ thư ký: "Em nói rằng em mê thích anh hát ru đến em ngủ. Em nói nói nó góp em ngủ đủ giấc hơn. Do vậy, anh đã ra quyết định sẽ hát ru em ngủ đến khi hết cuộc đời. Hãy chìm vào giấc ngủ bên cạnh anh từng đêm, em sẽ chấp nhận lấy anh chứ?".

"Chiếc nhẫn là hình tượng thể hiện nay "Đây là bà xã tôi, người thanh nữ tôi yêu nhất". Ở phương Tây, người lũ ông quỳ xuống, đưa nhẫn và cầu hôn tín đồ phụ nữ… Tôi biết từ cơ hội tôi nhận thấy em, em là người thanh nữ trong trái tim tôi. Tôi sẽ yêu em. Vì vậy, hãy nhằm tôi quỳ gối xuống, bởi tôi đã đưa ra quyết định như thế!", Đội trưởng Eugene Choi (Lee Byung Hun) cầu hôn tình nhân Ae Shin (Kim Tae Ri) trong bộ phim "Mr Sunshine"

Trong bộ phim "Goblin", hồ ly tinh Kim Shin (Gong Yoo) nỗ lực cả đời tìm kiếm cô dâu của bản thân (Kim Go Eun) để có thể xong cuộc sống mà lại rồi rung rộng và ao ước sống bên cạnh cô gái đó: "Hôm ni là thời điểm thích hợp tôi cần nói với em điều này… Em là tình yêu đầu của tôi. Vào một ngày đẹp trời như thế nào đó, em sẽ thay đổi cô dâu của mình chứ?
*

Bên cạnh đôi bạn Song - song trong "Hậu duệ phương diện trời", Seo Dae Young cùng Yoon Myung Joo cũng rất được khán giả hâm mộ bởi chuyện tình nhiều trắc trở. Chốc lát Seo Dae Young ngỏ lời khiến khán giả vỡ oà: "Khi em đã đọc hầu như lời này, tôi đã có tác dụng em thuyệt vọng và làm tan nát trái tim em. Đừng lúc nào tha thứ mang đến tôi. Thay vào đó, hãy thật hạnh phúc. Tôi thực sự đã say đắm trong tình yêu với em. Sống xuất xắc chết, tình cảm đó cũng trở thành không khi nào thay đổi đối với tôi".

Xem thêm: Phim Lộc Đỉnh Ký 1998 Loc Dinh Ky 1998 (1998), Phim Lộc Đỉnh Ký 1998 Tvb Sctv9 Lồng Tiếng


Mắc kẹt sinh hoạt Trái đất, vì chưng Min Joon (Kim Soo Hyun )trong "Vì sao chuyển anh tới" vẫn đem lòng yêu siêu sao Chun tuy nhiên Yi với rồi không muốn trở về: "Tôi ko biết rất có thể ở mặt em bao lâu. Có lẽ tôi tránh việc nói với em điều này. Tuy vậy tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi sẽ cố gắng ở kề bên em lâu nhất bao gồm thể. Với trong khoảng thời gian không khẳng định đó, tôi đang yêu em bằng tất cả sức mạnh của mình". 


Trong bộ phim truyện "Phẩm hóa học quý ông", Kim vì chưng Jin (Jang Dong Gun ) không ngần ngại mà ngỏ lời cầu hôn Seo Yi Soo (Ha Ji Won): "Tôi sẽ xây dựng cho em một ngôi nhà như vậy này. Em vẫn sống trong các số đó với tôi chứ? không có ai sẽ rời vứt em một đợt nữa. Tôi sẽ vẽ 130 mẫu trên phiên bản thiết kế này mang lại em. Tôi cam đoan sẽ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của em vào 130 năm tới. Hãy hẹn với tôi, trường đoản cú bây giờ, hãy sống với tôi. Đừng bỏ dở một giây thời hạn của bọn chúng ta. Em sẽ lấy tôi chứ?".
Hoàng đế Lee Hyun trong "The Crowned Clown" đã khôn xiết lãng mạn khi cầu hôn hoàng hậu của mình: "Họ nói rằng những người yêu nhau thuộc đi dưới cội cây này niềm hạnh phúc mãi mãi. Nàng vẫn muốn là hạnh phúc của ta mang đến mãi mãi về sau? Ta hứa, ta sẽ không làm nữ giới thất vọng. Bởi vậy, hãy hứa với ta điều này. Hãy hẹn với ta rằng nàng sẽ không khóc 1 mình nữa. Hãy hẹn rằng chị em sẽ share tất cả niềm vui hay nỗi buồn với ta".
Anh nhà quán coffee đến Han Gyeol (Gong Yoo) trong "Coffee Prince" (Tiệm cà phê Hoàng tử) khiến khán giả "phát sốt" vì lời ước hôn lãng mạn dành cho cô nàng nhân viên: "Anh không muốn em từ bỏ mọi sản phẩm chỉ vì chưng yêu anh. Anh mong mỏi em phát triển và đạt mang đến tầm cao new với sự hỗ trợ của anh Anh hiểu anh cấp thiết sống cầm cho em. Nhưng lại anh rất có thể đứng mặt em cùng theo dõi em. Đó là toàn bộ những gì anh mong muốn làm vào tương lai. Hãy điện thoại tư vấn cho bố mẹ em đi với nói với họ rằng bọn họ sắp tất cả con rể"./.
bao gồm trị làng mạc hội quả đât tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi luật pháp du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô đánh - Xe sản phẩm Nhà đẹp mắt mắt nhìn Multimedia công nghệ