Top 10 bộ phim về khoa học công nghệ hay nhất bạn nên xem

Các nhà làm cho phim hiện ni thường sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng để phản ánh khát vọng, nỗi kinh hoàng hay những vấn đề của thời đại. Trải qua lăng kính đó, khán giả có thể xem được tác động của con người với môi trường, sự bùng nổ của công nghệ, sự đổ vỡ của làng mạc hội,… Trong bài xích viết này, dienmayxuyena.com đã tổng hợp list top những bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng tốt nhất mọi thời đại mà những mọt phim tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim về khoa học công nghệ hay nhất bạn nên xem

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Tenet (2020)

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: John David Washington, Robert Pattinson, Kenneth Branagh, Elizabeth Debicki

Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, khiếp dị

Thời lượng: 150 phút

Ngày công chiếu: 26.08.2020


Nếu bạn chưa coi Tenet hoặc đọc hết trang reviews phức tạp của phim cùng vẫn đang ngần ngừ không biết gồm nên thử xem hay không thì bạn ko cần đọc thêm bất kỳ một nhận xét làm sao nữa. Bởi bộ phim khoa học viễn tưởng nàynày thật sự đáng xem. Đặc biệt nếu bạn muốn xem Christopher Nolan bẻ cong thời gian và không khí để phù hợp với tất cả những điều kỳ dị với sở ưng ý nhỏ của anh ấy vào một bộ phim điện ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kể từ khi The Matrix được xây đắp vào năm 1999, trên thế giới đã xảy ra một vụ “hacker” điên cuồng chưa từng có. Ý tưởng phim thời trang nhất, tạo hình diễn viên sành điệu nhất, những cảnh hiệu ứng đặc biệt thanh lịch trọng với lộng lẫy nhất đã thú vị nhiều người hâm mộ thế giới.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Word Không Lỗi Font Miễn Phí

Nhiều khán giả bên phía trong vẫn còn nhớ những kỷ niệm tươi mới cùng cảm thán khi đi ra từ rạp chiếu phim: bộ phim có thể gây sốc đến vậy! Cơn sốt của The Matrix càng ngày mạnh mẽ và đến ngày nay, bộ phim vẫn còn duyên dáng được người xem.

Các bộ phim khoa học viễn tưởng bên trên đây đều rất độc đáo với đa dạng. Từ phim quái quỷ vật, phim opera không gian đến hậu tận thế và hơn thế nữa. Thậm chí gồm bộ phim còn là một sự kết hợp giữa thiết yếu kịch, hài hước với hành động. Mỗi bộ phim đều tất cả những nét độc đáo riêng, khiến ấn tượng mang đến người xem về sự thực tế. Cũng chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh như thế nào trong vị trí cao nhất những bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất bên trên đây nhé!