20 phim trung quốc được xem nhiều nhất 3 năm qua

Danh sách 20 bộ phim truyền bông hoa ngữ được coi như nhiều nhất từ thời điểm tháng 10/2018 mang đến năm 2021 được tiết lộ mới đây đem về cho khán giả nhiều bất ngờ.

Bạn đang xem: 20 phim trung quốc được xem nhiều nhất 3 năm qua


Đứng ở vị trí số 1 là tác phẩm Minh lan truyện từng làm loạn vào năm 2018 của Triệu Lệ Dĩnh với tổng 13, 6 tỷ lượt xem. Phim được gửi thể từ tè thuyết thật ư? thiệt ư? đề nghị là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan trung ương Tắc Loạn, với việc tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu duy nhất Long.

Một điều đang vui mừng cho chị em diễn viên Triệu Lệ Dĩnh lúc cô "ẵm" 3 bộ phim truyền hình trong list 20 bộ phim truyền hình truyền hình bông hoa ngữ được coi như nhiều nhất từ tháng 10/2018 mang đến năm 2021. Đặc biệt hơn khi cô còn giữ ngôi vị cửa hàng quân cùng với Minh lan truyện.

Minh Lan Truyện thật sự là một tập phim đề tài gia đấu xuất sắc. Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc sống của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), cô phụ nữ thứ của một gia tộc giàu có. Minh Lan không được mái ấm gia đình yêu thương, bị ghẻ lạnh, buộc phải tự lập từ khôn cùng sớm cùng tự tìm vị trí cho bạn dạng thân sau thời điểm được gả cho nhị công tử Ninh Viễn Hầu - ráng Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Minh Lan truyện được đánh giá cao về chất lượng từ kịch bản, diễn xuất mang lại hình ảnh, tất cả rating cao khi phát sóng cùng gặt hái nhiều giải thưởng truyền hình. Đến hiện nay tại, phim đạt 13,6 tỷ lượt xem.

Xếp ngay sau Minh Lan truyện là è tình lệnh với 9 tỷ 870 triệu lượt xem. Trần tình lệnh - là bộ phim truyền hình trung hoa được dựa trên tiểu thuyết đam mỹ khét tiếng Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc hương Đồng Khứu.

Xem thêm: Ra Huyết Trắng Khi Quan Hệ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý, Bạn Đã Hiểu Biết Đầy Đủ Về Âm Đạo

Phim do Tiêu Chiến với Vương độc nhất Bác phụ trách vai chủ yếu từng làm mưa làm gió trên màn ảnh vào 2 năm trước, gửi tên tuổi của họ bước lên khoảng cao mới, thay đổi hai phái mạnh minh tinh nổi đình nổi đám vào giới vui chơi Hoa ngữ hiện tại nay.

Triệu Lệ Dĩnh.

Bất ngờ lớn nhất tới từ vị trí số 3 lúc Khánh Dư Niên quá qua nhiều bộ phim đình đám cùng vinh dự khi đạt 9 tỷ 320 triệu lượt xem. 

Còn nhớ, ban đầu, Khánh Dư Niên chưa phải là dự án được reviews cao, thậm chí không có ai nghĩ bộ phim truyền hình sẽ thành công. Tuy thế bấ ngờ khi lên sóng, tập phim với sự thâm nhập của Trương Nhược Quân, è Đạo Minh và Lý thấm đã gồm cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.

Trong thời hạn lên sóng, Khánh Dư Niên tạo ấn tượng với mức điểm Douban cao chon von với 8.0, những nhà sản xuất dường như đã thâu tóm được bí quyết để chiều lòng khán giả, chỉnh sửa nguyên tác một cách hợp lý. Ví dụ, tình tiết thường thấy trong truyện nam công ty như vai bao gồm có vô vàn hồng nhan tri kỷ xung quanh được một số loại bỏ, gửi sang thành “một một” để phù hợp với thị hiếu của công chúng. 

Nhiều nhà cửa cũng góp mặt trong list lần này như Tam sinh tam thế chẩm thượng thư bởi vì Địch Lệ Nhiệt tía đóng chính đạt 8 tỷ 440 triệu lượt xem. Theo ngay cạnh Tam sinh tam cầm cố chẩm thượng thư là Thân Ái sức nóng Ái cùng với 8 tỷ 310 triệu lượt xem.

Ngoài ra, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, thời gian Tươi Đẹp của anh Và Em cũng xuất hiện trong đứng đầu 10. List này cũng cho thấy cổ trang vẫn là thể nhiều loại được yêu mến nhất bên trên màn hình ảnh Hoa ngữ khi mẫu phim này chiếm lĩnh gần hết bảng xếp hạng.

Danh sách trăng tròn phim truyền hoa lá ngữ "hot" tốt nhất 3 năm qua

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM: Loạt phái mạnh thần Cbiz gợi cảm "át vía" cả thiếu nữ chính: Cung Tuấn rất đẹp ma mị nhưng bắt buộc "bái sư" học lũ anh này