Harry potter và tên tù nhân ngục azkaban

Phim Harry Potter cùng Tên tù túng Nhân ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter và The Prisoner Of Azkaban (2004)

Giới thiệu phim 

Harry Potter cùng Tên tội nhân nhân ngục tù Azkaban là bộ phim tưởng tượng-phiêu giữ năm 2004, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của J. K. Rowling. Do nhà làm cho phim Alfonso Cuarón fan Mexico, phim là bộ phim truyền hình thứ bố của loạt phim nổi tiếng Harry Potter.

Bạn đang xem: Harry potter và tên tù nhân ngục azkaban

Nội dung phim 

Mùa hè năm thiết bị hai ở gia đình dì dượng Dursley của Harry đích thực trở thành âm phủ khi bao gồm sự xuất hiện của cô Marge. Bằng những lời lẽ thô bỉ, dì sẽ xúc phạm, có tác dụng tổn mến Harry với trong một phút lạnh giận, Harry đang thổi phồng bà cô lên. Lo sợ bị trừng phạt, Harry chạy trốn ra khỏi căn nhà kinh khủng ấy; vào đầu có ý tưởng phát minh sẽ đi rút không còn tiền trong ngân hàng và sinh sống với cuộc sống như bao tên tù đọng khác.

*

Tuy nhiên, một khúc ngoặt bắt đầu đã rẽ mang đến Harry khi chuyến xe đò Hiệp sĩ suýt cán ngang tín đồ cậu, cùng con chó đen thui bí mật trong bụi rậm. Bên trên xe, Harry vô tình biết được "tên tội phạm nguy khốn bị nghi oan" là Sirius Black. Kế tiếp không lâu cậu vào thời điểm năm học mới, gặp lại cặp đôi bạn trẻ Ron Weasley với Hermione Granger. Việc Harry không biến thành đuổi học bởi vì sử dụng phép thuật ngoài trường học tập là nhờ vào ông bộ trưởng Bộ Pháp thuật giúp đỡ. Harry đang đi tới Hẻm Xéo và được tá túc một trong những ngày trước khi nhập học. Tại đây cậu nhận thấy cây thanh hao Tia Chớp, cây chổi mới nhất và được dùng cho cup Quidditch nắm giới. Mái ấm gia đình Ron mang đến và gửi cậu mang lại nhà ga tốc hành. Bên trên tàu, chúng ta ngồi thuộc toa với gs Remus Lupin - thầy dạy môn chống chống thẩm mỹ hắc ám. Chúng ta gặp lũ giám lao tù Azkaban thứ 1 tiên. Với tinh thần còn yếu ớt của cậu, Harry ngất xỉu, được thầy Lupin cho kẹo sô-cô-la (chocolate).

Xem thêm: Những Phim Xác Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trở lại trường học, Harry Potter được bảo đảm hết mức độ do nghi ngại Sirius black sẽ tìm biện pháp giết cậu. Cả Ron, Harry với Hermione đều phải có những môn từ bỏ chọn mang lại mình. Riêng rẽ Hermione chọn tất cả các môn học và cô hầu như dự toàn bộ các lớp học tuy nhiên trùng giờ. Không tính môn tiên tri là cô bé nhỏ không học do không tồn tại tầm nhìn - môn học do giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid thay đổi thầy giáo dạy dỗ môn sinh thiết bị học. Buckbeak - con bằng mã Hagrid chỉ dẫn - chở Harry cất cánh trên trời nhưng lại lại tiến công Draco Malfoy. Cậu và cha cậu kiện lên cỗ Pháp thuật cùng con bởi mã bị xử chém. Một lượt khi cự cãi với đàn Malfoy, Hermione đang tát Draco Malfoy một cú trời giáng. Giáo viên new của môn chống Chống thẩm mỹ Hắc Ám là giáo sư Remus Lupin.

*

Harry tỉnh dậy trong dịch thất, chú Sirius bị bắt quay trở lại và sắp bị đàn Giám ngục tù Azkaban "hôn". Hoảng loạn Harry cùng Hermione tìm bí quyết giải thoát mang lại chú Sirius dựa vào sự giúp sức của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền sản xuất quay ngược thời gian đến đúng thời điểm trước khi con Buckbeak bị xử chém (với điều kiện không được để phiên bản thân trong vượt khứ chú ý thấy tín đồ từ tương lai trở về). Sợi dây chính là nhờ giáo sư Dumbledore đưa cho Hermione để giúp đỡ cô thỏa mơ ước quay ngược quá khứ học hết các chuyên môn trong học kì. Chú Sirius đành cần ra đi với bé Buckbeak vào giữa đêm. Thầy Lupin cần rời ngoài trường vì chưng bị phát hiện nay là người sói. Thầy bị người sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được ba người bạn thân là James, đen và "Đuôi Trùn" giúp đỡ, cùng trở thành động đồ dùng vào hồ hết ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi đến Harry một cây chổi hiệu Tia Chớp cùng rất giấy chất nhận được đi thăm xã Hogsmeadem, đồng ý trở thành fan giám hộ của Harry, nhà đất của Sirius xác định trở thành trụ sở của Hội Phượng Hoàng. Một ngày hè lại đến, cả ba lại chia tay nhau...

Đón xem phim viễn tưởng Harry Potter với Tên tù túng Nhân ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter và The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimvip.com nhé !