PHIM HÀI KINH DỊ 3

Diễn viên: Anna FarisAnthony AndersonCamryn ManheimCharlie SheenDenise RichardsEddie GriffinGeorge CarlinKevin HartLeslie NielsenQueen Latifah

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hài Hước, Hành Động, tởm Dị, Oan Hồn, quái Vật, tâm Linh


Katie (Jenny McCarthy) và Becca (Pamela Anderson) nói đến những gì Katie tin là băng sex, tuy thế Becca gọi đó là băng bị nguyền rủa. Sau vài ba lần xuất hiện, cả hai đa số chết. Trong lúc đó, tại một trang trại phía bên ngoài Washington, D.C., nông dân góa vợ Tom Logan (Charlie Sheen) cùng anh trai George (Simon Rex) phát hiện ra một vòng tròn mùa màng, nói “Tấn công nghỉ ngơi đây!”, sau khoản thời gian nhận thấy hoạt động kỳ lạ của không ít con chó.

Bạn đang xem: Phim hài kinh dị 3

Cindy Campbell (Anna Faris), hiện tại là phóng viên, chào làng các vòng tròn về tin tức. Cô đón cháu trai Cody được trao tặng ngay một cách tàn bạo từ trường học, khu vực người bạn thân nhất của cô, Brenda Meek (Regina Hall) là thầy giáo của anh. George đón cô con cháu gái Sue, học thuộc lớp. Cindy và George lập cập bị thu hút vày nhau, cùng George mời cô với Brenda thâm nhập một trận chiến rap với những người bạn rapper Mahalik (Anthony Anderson) cùng CJ (Kevin Hart). George tỏ ra năng lực nhưng bị ném ra dữ dội sau khoản thời gian anh ta nâng dòng mũ quấn đầu white color vô tình của mình.

Sau lúc xem băng clip bị nguyền rủa, Brenda yêu ước Cindy giữ doanh nghiệp của mình. Sau lúc tập luyện khăm Cindy, cô nàng từ băng bị nguyền rủa, Tabitha, đánh nhau và giết bị tiêu diệt Brenda. George nhận thấy một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh về cái chết, và Tom gặp mặt Sayaman, fan xin lỗi về vụ tai nạn liên quan đến mình và vợ của Tom là Annie.

*

Trong thời điểm Brenda thức dậy, George và Mahalik đã phá hủy trong một nỗ lực cố gắng không thành công xuất sắc để hồi sinh cô, chỉ để làm nổ tung khung hình của cô cùng bị đuổi thoát ra khỏi nhà. Cindy tra cứu thấy cuộn băng bị chửi rủa trong phòng của Brenda, coi nó và cảm nhận một cuộc gọi điện thoại thông minh cảnh báo về tử vong của cô sau bảy ngày. Cô gọi George, CJ cùng Mahalik và để được giúp đỡ. CJ nói dì Shaneequa của anh ấy ta có thể giúp đỡ. Shaneequa (Nữ hoàng Latifah), Ma trận Oracle và ông chồng Orpheus (Eddie Griffin) đồng ý xem đoạn băng với cô. Shaneequa phát chỉ ra hình hình ảnh ẩn cất của một ngọn hải đăng và võ thuật với bà mẹ của Tabitha. Shaneequa bảo Cindy kiếm tìm ngọn hải đăng để phá vứt lời nguyền. Lúc Cindy về bên nhà, cô thấy Cody vẫn xem đoạn băng.

Xem thêm: Phim Võ Thuật Hay Nhất 2017

Tại nơi làm việc, Cindy tìm kiếm kiếm thông qua hình ảnh của ngọn hải đăng trước khi tìm thấy chiếc từ băng. Mong ước cứu Cody, Cindy cảnh báo mọi người bằng cách nhập tin nhắn vào dịch vụ thương mại từ xa của tin tức. Ông chủ của cô ngắt lời cô, và mỏ neo phát âm sai thông điệp. Người Logans nghiêm túc kể từ lúc họ chạm mặt phải một người vũ trụ cải trang thành Michael Jackson với đích thân Tổng thống Baxter Harris (Leslie Nielsen) mang đến thăm trang trại để điều tra các vòng tròn cây trồng. Cindy mang lại thăm ngọn hải đăng, chỗ cô gặp gỡ The Architect (George Carlin). Ông lão láu cá giải thích Tabitha là con gái nuôi gian ác của anh ta, bạn mà vk anh ta chết trôi trong giếng của trang trại, nhưng chưa phải trước khi cô ta in hình ác của bản thân mình lên băng. Thật không may, anh ta đã trả nhầm nó đến Blockbuster khi tin rằng chính là Pootie Tang, giải phóng lời nguyền. Lúc Cindy hỏi về việc điều đó liên quan cho Người vũ trụ như thay nào, bản vẽ xây dựng sư suy đoán rằng Tabitha đang tập trung họ để giúp đỡ cô hủy diệt loài người.

Trở về nhà, Cindy phát hiển thị trạm của cô ý đã phạt đoạn băng ác trong vô số giờ, và đã có tương đối nhiều cảnh tượng khác nhau của người ngoài hành tinh trên khắp cụ giới. Tệ hơn, Cody bị mất tích. Cindy theo dõi anh ta cho trang trại Logan, địa điểm anh ta đang lánh nàn với George. Tom chỉ định cho mọi fan vào tầng hầm để bảo đảm an toàn, lúc anh ta, George và Mahalik ra bên ngoài để chiến đấu với những người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh đến nhưng bật mý họ rất gần gũi và đã đi vào ngăn Tabitha, bởi vì họ vô tình xem đoạn băng trên lịch trình phát sóng mà họ đã chặn, một đợt tiếp nhữa tin rằng chính là Pootie Tang.

Trong tầng hầm, Cindy nhận biết hầm của trang trại từ bỏ cuộn băng cùng cô tra cứu thấy chiếc giếng chỗ Tabitha bị bị tiêu diệt đuối. Đột nhiên, Tabitha xuất hiện phía sau cô. Một trận chiến ngắn xảy ra, trong những số đó Tabitha bắt con tin Cody. Cindy với George thu hút cô, mời cô một địa chỉ trong gia đình họ. Tabitha trong khi chấp dìm lời đề xuất nhưng thay đổi trở lại hình dạng lạ lùng của cô. Lúc cô tiến tới Cindy và những người dân khác, Tổng thống Harris sẽ vô tình đánh cô xuống giếng. Người thiên hà ra đi vào hòa bình, cùng Cindy cùng George kết hôn. Rời ra khỏi tuần trăng mật, họ nhận thấy họ đã vứt lại Cody. Sau khi Cindy tránh đánh Cody tại ngã tư, một dòng xe khác chui vào anh ta.