Cặp Đôi Rắc Rối

dienmayxuyena.com Thuyết minh với vietsub bộ phim truyện (cap doi rac roi), lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối


Bộ phim truyền ảnh (Cap Doi Rac Roi) hiện hữu các diễn viên hàn quốc xuất sắc độc nhất vô nhị hiện nay. Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn bộ 16 tập lồng tiếngCô nữ Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được nuông như một phụ nữ công chúa, lại đang đẹp song với người ông chồng của mình. Trường đoản cú nhỏ, Anna Jo sẽ được thừa kế một gia sản to mập nên luôn luôn được gần như kẻ nịnh bợ vây quanh. Là fan kiêu căng, cô không khi nào thấy thỏa mãn bất kể điều gì.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Lớp 3, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón

Chàng trai Jang Chul Su đơn độc chưa vợ nhưng lại vào vai người thân phụ của tía đứa con cháu mồ côi. Long đong với các bước của một người thợ nên lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt trong khi thấy mình không lo xuất sắc được cho những người thân.

*

Một ngàynọ trên mẫu du thuyền phong cách của Anna Jo, bà nhà và chàng trai sửa chữa trị thuê gặp mặt nhau. Và sẽ chẳng bao gồm chuyện gì xẩy ra nếu không có cú xẻ định mệnh ấy. Nó vẫn làm đảo tung mọi trơ tráo tự tưởng như vẫn an bài xích trong cuộc đời của hai tín đồ vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì ý muốn trả thù phần đa gì nhưng bà công ty Anna đã gây ra, Jang Chul Su đang “biến” Anna thành bạn nữ của mình lúc cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng ngày qua ngày, đấng mày râu “lọ lem” này sẽ yêu “công chúa” sang chảnh và kiêu sa tự cơ hội nào…