Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh

Hiện nay, app hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng đa dạng mẫu mã và cách tân và phát triển vượt bậc. Ngoài những tính năng chính như edit color sắc, hiệu ứng, cắt ghép,…thì các phần mềm còn cung ứng thêm cả app chèn văn bản. Trong bài viết này, dienmayxuyena.com sẽ giới thiệu đến chúng ta danh sách đứng top 11 ứng dụng chèn chữ lên hình ảnh tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn chữ vào ảnh


PicLab – tiện ích chèn text lên ảnh đơn giản, các tiện ích

PicLab là ứng dụng viết chữ lên ảnh được áp dụng khá phổ cập trên thị trường. Phần mềm chèn chữ lên hình ảnh này cung ứng trên cả hai nền tảng di cồn iOS và Android. Trình chỉnh sửa có xây cất đơn giản, dễ tiếp xúc với mọi đối tượng người dùng. App hỗ trợ nhiều thiên tài hấp dẫn, giúp bạn nhanh lẹ tạo ra hầu hết bức hình ảnh độc đáo, giỏi vời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Cung cấp giao diện tích thích hợp và những trích dẫn để bạn cũng có thể vẽ thêm vào hình hình ảnh của mình.Có những công gắng chỉnh sửa ảnh phong phú.Cung cấp cho hướng dẫn về cách tạo ảnh nền mờ và một số trong những kỹ thuật sửa đổi khác.

Xem thêm: Bỏng Mắt Với Những Cô Gái Có Bộ Ngực To Nhất Thế Giới !, Choáng Với Bộ Ngực Tự Nhiên Khủng Nhất Thế Giới!

Nhược điểm:

Không có bản dùng thử miễn tổn phí cho gói hàng tháng.

GoDaddy Studio có rất nhiều lựa chọn màn hình mà chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bên cạnh kho ảnh của mình, chẳng hạn như các trang web hình ảnh như Pixabay, Unsplash và hiện tượng tìm kiếm Google Image tích hợp sẵn. Nó cũng bao hàm các thứ họa, hình khối và phông chữ tích hợp mà bạn cũng có thể sử dụng. Ngoại trừ ra, ứng dụng cũng bao gồm các công cụ sửa đổi nâng cao, ví dụ như bóng, độ mờ và chế tạo mặt nạ.

Link mua cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.over.editor&hl=vi&gl=US


Link thiết lập cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/over-graphic-design-maker/id535811906

Trên đấy là top 11 phần mềm chèn chữ lên ảnh dành cho điện thoại thông minh Android, iPhone hot duy nhất hiện nay. Mong rằng, những share vừa rồi đang giúp các bạn dễ dàng tạo ra nhiều bức hình ấn tượng.