Nội dung nàng dâu hoàng gia

Chai Rong bị sắp đặt hôn mong với Seejittra, con gái trưởng của chiếc dõi Rachadamri.

Bạn đang xem: Nội dung nàng dâu hoàng gia

Anh cảm thấy tức giận trước sự sắp xếp này của lớp trưởng bối vì trong lòng anh chỉ có hình nhẵn của Ying Koy mà thôi. Dẫu trái tim anh chỉ hướng đến người ấy, nhưng gia đình anh lại không thể nào gật đầu người đàn bà đã qua 1 đời chồng bước chân vào dòng dõi cao thâm này như Ying Koy.Seejittra là một trong những thục phụ nữ ngoan hiền nên cô ngoan ngoãn chấp nhận sự bố trí của mái ấm gia đình để thay đổi một thanh nữ dâu hoàng gia. Đáng ảm đạm thay Chai Rong lại không thể thích sự có mặt của cô trong mái ấm gia đình anh cần cô bị anh ruồng bỏ, ko thèm quan liêu tâm.

Xem thêm: Xem Phim Mãng Xà Thái Lan 18+ + Thái Lan, Phim Mãng Xà (Mae Bia) 2015 Hd

Điều này khiến cho cô có xúc cảm bị ghẻ lạnh, may thay đa số lúc như thế lại xuất hiện thêm Chai Lek, anh đã tạo nên cô cảm thấy nóng lòng cùng dần có niềm tin vào cuộc sống thường ngày hiện tại hơn.Tình cờ Salin, em gái của Seejittra, đến thăm chị bản thân thì thấy Chai Rong đang hôn Ying Koy. Biết được việc này cô sẽ tìm giải pháp giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân không ước muốn này. Mặc dù vậy càng ra tay hỗ trợ thì càng khiến Chai Rong chăm chú đến cô, chúng ta từ đôi oan gia trở thành người yêu của nhau cơ hội nào không hay.Chuyện tình giữa Salin cùng Chai Rong rồi đã ra sao? ái tình giữa Seejittra và Chai Lek đang đi về đâu?Chú thích:Vì bối cảnh phim có liên quan đến hoàng phái Thái Lan, bắt buộc sau đấy là một số chú thích về kiểu cách gọi nhân vật, mang đến mọi tín đồ tiện theo dõi. Mom Ratchawong là tự chỉ vị thế của một bạn trong tôn thất Thái Lan, thường xuyên được viết tắt là M.R.Nếu là thiếu phụ thì là Mom Ratchawong Ying. Chữ Ying ở đây có nghĩa là con gái, phụ nữ, ám chỉ giới tính nữ.Mom Ratchawong có cách gọi khác tắt là Khun Chai , với Khun Ying .Từ chỉ tước hiệu sẽ tiến hành đặt phía đằng trước tên.Ví dụ như nam chính tên Kittiratnarin, sẽ tiến hành gọi là Mom Ratchawong Kittiratnarin.Tên thân mật là Rong, bắt buộc cách gọi thân thương sẽ là Khun Chai Rong.
*
*

xem phim nàng dâu hoàng gia vietsub, phim Sapai Jao vietsub, xem nữ dâu hoàng phái vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sapai Jao ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem cô bé dâu hoàng tộc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim phụ nữ dâu hoàng tộc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim thiếu nữ dâu tôn thất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, thiếu nữ dâu hoàng gia tap cuoi, Sapai Jao vietsub tron bo, nhận xét Nàng dâu hoàng thất netflix, thanh nữ dâu hoàng thất wetv, người vợ dâu hoàng phái phimmoi, con gái dâu hoàng phái youtube, bạn nữ dâu hoàng phái dongphym, phái nữ dâu hoàng thất vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri người vợ dâu hoàng thất full, Sapai Jao online, cô gái dâu hoàng phái Thuyết Minh, cô gái dâu hoàng thất Vietsub, thiếu nữ dâu hoàng phái Lồng Tiếng