TOP 25 TẬP PHIM HOẠT HÌNH DOREMON DÀI HAY NHẤT CHO BÉ

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ có để vui chơi mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim truyện là phần lớn chuyến xiêu dạt của 5 người các bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, các bạn bé dại sẽ có thời gian giải trí thật xẻ ích. Dưới đây là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất.Bạn đang xem: Phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài new nhất, dự loài kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã được chiếu và thành công lớn. Tập phim được đưa thể tự tập truyện nhiều năm Doraemon thuộc tên (ở Việt Nam lúc đầu có tên thường gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm các bạn đến trái đất của tín đồ tí hon Parika. Họ quen Papi với quyết định hỗ trợ Papi rước lại hành tinh của mình. Mẩu truyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy phần đông điều bất thần chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ nhỏ nhưng cũng có tương đối nhiều bài học quý giá để học tập. Hãy coi ngay tập phim đầy lôi cuốn này nhé.

Bạn đang xem: Top 25 tập phim hoạt hình doremon dài hay nhất cho bé


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện kể về cuộc linh giác của Nobita và những người bạn khi đưa chú khủng long về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có không ít nguy hiểm và bất thần nhưng cũng đều có được sự giúp đỡ của những người dân bạn. Đây là bộ phim truyện đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem ngay lập tức đừng bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng cảm thấy ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita với mặt trăng trôi dạt ký là trong những tập phim bao gồm doanh thu tối đa trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay xung quanh cuộc xiêu dạt trên phương diện trăng của nhóm bạn nhờ bảo bối thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo thành vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người các bạn mới mang lại đó. Trên đây, Luka đã tiết lộ về hành tinh Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả team đã gặp nhiều khó khăn khi chống lại Diabolo nhưng mà vẫn thành công cứu được trái đất Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu đá quý - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và hòn đảo giấu quà là tập phim hoạt hình Doraemon dài tập triển khai thứ 38. Lấy cảm xúc từ tiểu thuyết Đảo đậy vàng, bộ phim truyền hình là hành trình phiêu giữ tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho báu ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình giải cứu, bọn họ phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm chúng ta và đàn ông của Silver đã bức tường ngăn đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Tập phim truyền xúc cảm về một quả đât và con người tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita và chuyến nhận ra đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita với nhóm chúng ta được Doraemon dùng bảo vật tạo khu vui chơi công viên giải trí bên trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra cái vòng bao gồm niên đại hơn một trăm ngàn năm trước tại phái mạnh Cực. Sau đó, bọn họ đã có cuộc phiêu lưu ở đây và lần theo vết vết mang lại một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, team bạn đã hỗ trợ người toàn cầu Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phim có phần đa đoạn tự khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất trí tuệ sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita cùng cả nhóm bạn có nhu cầu rời ngoài nhà, nhưng mà đất ngơi nghỉ Tokyo hiện tại quá mắc đỏ không tồn tại chỗ cho tất cả nhóm. Vì chưng vậy, Doraemon chuyển cả nhóm chúng ta quay ngược thời hạn về thừa khứ. Ở đây, cả team đã tạo được ngôi bên riêng, bên cạnh đó giúp cậu bé bỏng cổ đại Kukuru. Đây l. à giữa những tập phim Doraemon truyện dài sử dụng nhiều bảo vật sáng chế tạo thú vị nhất.


Doraemon: Nobita và đa số hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

Bộ phim nhiều năm Doraemon: Nobita và số đông hiệp sĩ không gian được làm dựa trên cửa nhà cùng thương hiệu của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng đảm bảo nụ cười cợt …” trong phim, nhóm bạn và những người ở hành tinh chuột Pokkuru đã cùng cả nhà chống lại hầu như tên hải tặc vũ trụ, phòng được vụ nổ ngôi sao sáng Arumaru và cứu được thế giới Pokkuru. Size cảnh nhận ra và đánh nhau trên vũ trụ đặc sắc là điểm khác biệt của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko lớn gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất new - Peko với 5 đơn vị thám hiểm. Bộ phim truyện hoạt hình được chuyển thể trường đoản cú Doraemon truyện dài cùng tên kể về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở loài chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương hỗ dân chúng vương quốc thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là trong số những tập phim hoạt hình gay cấn nhất mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng báu vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và các người bạn đã có cuộc truy tìm kiếm tên trộm dòng chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Dựa vào vào bảo vật “Bộ vật dụng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm chúng ta cùng nhau cho bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Trong tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quá trình các báu vật trong túi thần kỳ của Doraemon được ra đời và tạo ra như vậy nào. Giả dụ là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng giống như nhân đồ dùng mèo sản phẩm công nghệ Doraemon, bộ phim truyện này là tập mà chúng ta không thể bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc linh cảm của loài thú - Doraemon Nobita khổng lồ Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita vô tình nhặt được mảnh dùng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Cầm cố nhưng, họ đã phát hiện ra âm mưu thôn tính địa cầu của lữ đoàn robot với bị truy tìm sát. Do người lớn không tin, đề xuất cả hai đã rủ Suneo cùng Jaian xuống thế giới gương soi để hủy hoại căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Nhờ vậy nó cảm rượu cồn và đứng về bên con người chống trả lại robot. Tập phim có đầy cảm rượu cồn và nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn để gia công bài học đến trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh nhằm ngồi xem thuộc với mái ấm gia đình nhé.

Xem thêm: Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Mp3, Lời Bài Hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh


Doraemon: Nobita với cuộc đại thủy chiến ở xứ sở fan cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim hoạt hình vật dụng 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi giới thiệu một tuần, nó vẫn trở thành tập phim ăn khách độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Ngôn từ phim kể về trận đánh của Doraemon với tộc người cá cản lại quái ngư tộc. Với hầu hết nhân vật dễ thương và đáng yêu và câu chuyện tình các bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến ngơi nghỉ xứ sở fan cá là bộ phim hay độc nhất mà chúng ta không buộc phải bỏ qua.

Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá vũ trụ là cuộc khám phá của Nobita và Doraemon ở thế giới Koyakoya. Bởi vì sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita với Doraemon trở thành anh hùng mạnh và giúp hành tinh này kháng lại âm mưu phá hoạt của hành tinh đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các bạn nhỏ tuổi đừng bỏ dở tập Doraemon đầy lôi kéo này nhé.

Đây là bộ phim rất chân thành và ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện dài Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ tuổi tên là Kibou. Gần như lãnh đạo của hành tinh xanh đang điều tra về trái đất cùng có tóm lại rằng loài tín đồ đang có hủy diệt môi trường. Với việc kiên trì nỗ lực của Nobita với nhóm bạn, họ đã thành công xuất sắc thức tỉnh Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ chăm chú và thường xuyên theo dõi Trái khu đất hủy bỏ nhận định và đánh giá ban đầu. Trong bối cảnh vụ việc môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, bộ phim là thông điệp giáo dục đào tạo rất ý nghĩa dành mang đến trẻ em.


Doraemon: Nobita với chuyến khám phá vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng báu vật “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon nhằm biến thế giới thành thế giới phép thuật. Cụ nhưng, nhân loại phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ bên nhau chống trả quỷ vương Demanon để cứu nuốm giới. Đây là Doraemon tập nhiều năm thứ 27 trong seri phim phim hoạt hình Doraemon nhiều năm với nhân loại phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà lại không trẻ nhỏ nào đề xuất bỏ lỡ.

Doraemon tập lâu năm Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim hoạt hình thể các loại khoa học viễn tưởng. Tập phim sẽ đem lại những giây phút cực kì cảm cồn về tình chúng ta xuyên thời gian giữa Nobita cùng chú chó Ichi. Nobita vẫn đem mọi chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng xây cất một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của tất cả hai là cụ thể đắt giá bán dạy trẻ nhỏ yêu thương với coi chó mèo như một tín đồ bạn. Phần đông tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

Nội dung phim nói về Nobita và con gái của thần gió ẩn mình trong bé gấu bông, được lấy tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon đã phát hiện nay được xứ sở gió, khu vực mọi người tiêu dùng gió làm mọi bài toán trong cuộc sống. Xứ sở gió yêu cầu chống trả với bộ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda làm cho tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm bạn đã thuộc Fuuko chiến tranh để bảo vệ dân làng. Kết phim cảm hễ khi Fuuko hy sinh bảo đảm làng với Nobita.

Nobita và quốc gia robot tốt còn mang tên gọi khác là trận đánh ở xứ sở robot là phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Mở đầu phim, Nobita với Doraemon gặp gỡ được cậu nhỏ nhắn robot kỳ lạ, với tìm cách đến hành tinh robot của cậu bé. Ở đây, bạn nữ hoàng Jane bởi muốn báo oán cho người cha bị mất, đang tiến hành kế hoạch tái chế tác robot, nhiều loại bỏ xúc cảm của người máy. Nhóm bạn đã cùng nhau chống lại kế hoạch, đồng thời tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự thận trọng và niềm hạnh phúc cho thế giới robot như trước.

Điều thú vị ở những phiên bản Doraemon tập lâu năm là mỗi tập đã khắc họa những cuộc sống đời thường ỏ những vùng đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống hệt như cái chú ý của fan lớn. Nobita và những anh hùng có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn đến trái đất loài chim, nơi có những người dân chim tất cả cánh tự cất cánh lượn trên bầu trời.

Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại vua khía cạnh trời là bộ phim truyền hình hoạt hình lắp thêm 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến linh giác đầy hồi vỏ hộp và cũng có những cụ thể hài hước thú vị cân xứng cho đối tượng coi là trẻ em. Bộ phim truyện kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến vương quốc Mặt trời Mayana. Trên đây, Nobita gặp hoàng tử của vương quốc Mayana tên là Tio, người bạn có ngoại hình như nhau với cậu. Sau đó, hai bạn đã thường xuyên đổi vị trí cho nhau gây nhiều xôn xao nhưng cũng là ưu thế để nhóm bạn đánh bại phù thủy Redina.


Trên đấy là tổng phù hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang lại nay. Xung quanh ra, các tập Doraemon tập dài cũng khá hay được làm trước đây bạn cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita với hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi dienmayxuyena.com để sở hữu được tin tức về top những thể nhiều loại phim khác nhé.