ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH QUA ĐIỆN THOẠI

Thông qua kết nối Internet, lúc này người dùng có thể dễ dàng điều khiển điện thoại bằng laptop để giải pháp xử lý nhanh những vấn đề trên thiết bị. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh từ xa bằng laptop nhờ vận dụng TeamViewer. 

Cài đặt vận dụng TeamViewer cho những thiết bị

Phần mượt TeamViewer chuyên dùng để cung ứng kết nối điều khiển máy vi tính từ xa được đông đảo người dùng lựa chọn. Trước đó ứng dụng TeamViewer hay được sử dụng phổ đổi thay để điều khiển máy tính với lắp thêm tính, nhưng lúc này đã rất có thể ứng dụng nhằm điều khiển điện thoại thông minh bằng máy vi tính từ xa.

Bạn đang xem: Điều khiển máy tính qua điện thoại


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer chuyên cần sử dụng để cung ứng kết nối điều khiển máy tính xách tay từ xa

Trước tiên, người tiêu dùng cần thiết lập và setup ứng dụng TeamViewer cho máy tính và năng lượng điện thoại. 

1. Thiết đặt TeamViewer trên điện thoại Android

Đối với những thiết bị điện thoại Android, bạn setup ứng dụng TeamViewer như sau:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng CH Play (Play Store) trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rồi tìm kiếm vận dụng bằng trường đoản cú khóa “teamviewer”.

Bước 2: Sau khi kiếm được phần mềm TeamViewer Quicksupport, các bạn nhấn chọn setup và đợi hoàn tất quy trình cài đặt.

2. Cài để TeamViewer trên iPhone

Đối với những thiết bị điện thoại iPhone, bạn setup ứng dụng TeamViewer như sau:

Bước 1: Trên điện thoại apple iphone bạn mở app Store với tìm kiếm vận dụng bằng trường đoản cú khóa “teamviewer”.

Bước 2: Sau khi kiếm được phần mềm TeamViewer Quicksupport, chúng ta chọn Get và hóng hoàn tất quy trình cài đặt.


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer Quicksupport cho điện thoại

Hướng dẫn phương pháp điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy tính qua TeamViewer 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở ứng dụng TeamViewer Quicksupport đang cài đặt lên điện thoại. Đợi khi liên kết hoàn tất và vận dụng sẽ hỗ trợ 1 mã ID, người dùng chọn gởi mã ID của tôi để share mã với máy tính được kết nối. 


*

Ứng dụng TeamViewer sẽ cung cấp người sử dụng gửi mã ID qua các hình thức như tin nhắn SMS, email hay qua social để điều khiển smartphone trên trang bị tính.

Xem thêm: Bỏng Mắt Với Những Cô Gái Có Bộ Ngực To Nhất Thế Giới !, Choáng Với Bộ Ngực Tự Nhiên Khủng Nhất Thế Giới!

Bước 2: Đối với vật dụng tính dùng để làm điều khiển điện thoại, người tiêu dùng khởi động điều khoản TeamViewer vẫn được thiết lập rồi điền đúng chuẩn mã ID vẫn được cung cấp trên TeamViewer điện thoại. Chúng ta chọn tiếp ô Partner ID rồi nhấn chọn Connect to lớn partner.


*

Bước 3: áp dụng Teamviewer trên máy tính sẽ giúp kết nối với năng lượng điện thoại, có thể chấp nhận được người dùng rất có thể theo dõi trạng thái liên kết trên đồ họa TeamViewer của dòng sản phẩm tính.

Tại chiếc trạng thái nếu hiển thị màu xoàn cùng mẫu Authenticating thì trên điện thoại cũng biến thành xuất hiện đôi khi pop-up xác nhận quá trình kết nối. Bạn nhấn chọn chất nhận được trên điện thoại cảm ứng để ban đầu kết nối.


*

Bước 4: Tại bối cảnh điều khiển điện thoại cảm ứng từ xa trên máy tính xách tay sẽ lộ diện 2 phần có phần Chat với Điều khiển thiết bị. Trải qua 2 phần này, bạn dùng rất có thể dễ dàng giao tiếp, điều khiển điện thoại trên laptop qua TeamViewer.


Khi điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính, người dùng rất có thể sử dụng chuột và keyboard thay cho màn hình chạm màn hình trên năng lượng điện thoại, giúp thao tác làm việc thêm phần chính xác và nhanh lẹ hơn. 

Một số tính năng hỗ trợ khác

Trong suốt quá trình điều khiển smartphone bằng máy vi tính từ xa, bạn có thể sử dụng thêm 1 vài nhân kiệt khác trải qua teamview như:

Tính năng chat: Giúp tín đồ dùng rất có thể giao tiếp cùng với nhau.Tính năng Dashboard: được cho phép người điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh nắm được các thông tin về điện thoại như tên máy, cỗ nhớ, iMei...Tính năng Screenshot: công dụng này có thể chấp nhận được người dùng chụp ảnh màn hình.Tính năng quản lý ứng dụng trên điện thoại.Tính năng Process: công dụng này có thể chấp nhận được người điều khiển có thể theo dõi những ứng dụng, các tiến trình đang chạy để từ đó rất có thể tắt ngay những ứng dụng đang làm việc trên điện thoại cảm ứng thông minh mà ko cần ảnh hưởng vào năng lượng điện thoại.

Như vậy, chưa đến một vài thao tác làm việc thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên đó là người sử dụng đã có thể dễ dàng điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng laptop từ xa cùng với sự cung ứng của công cụ TeamViewer các bạn đã có thể điều khiển smartphone bằng PC thông qua ứng dụng TeamViewer. Tuy vậy, hiện phần mềm này bắt đầu chỉ cung ứng điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính chứ chưa được cho phép điều khiển điện thoại cảm ứng bằng smartphone từ xa. Fan dùng có thể tham khảo cùng thử trải nghiệm chức năng thú vị của phần mềm TeamViewer nhé.


phương pháp cài báo thức trên game ios 15, yên cầu những hào kiệt mới để sở hữu một giấc ngủ ngon, thức dậy đúng tiếng