Conan thám tử lừng danh trọn bộ

      603

Mở đầu câu truyện, cậu học viên trung học tập 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé bỏng Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử khét tiếng Conan được diễn tả là một thám tử học đường xuất sắc. Vào một lần đi dạo công viên "Miền sức nóng đới" với con bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ tận mắt chứng kiến vụ một án thịt người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một giải pháp dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm rõ ràng vụ án. Trên tuyến đường về nhà, cậu vô tình phát hiện tại một vụ làm ăn mờ ám của rất nhiều người bầy ông mặc toàn đồ vật đen. Khi bọn chúng phát hiển thị cậu, Shinichi đã trở nên đánh ngất đi. Tiếp đến những người đàn ông áo đen này đã cho cậu uống một sản phẩm công nghệ thuốc độc chưa qua xem sét là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đang không giết chết Kudo. Lúc tỉnh lại, cậu bàng hoàng phân biệt mình đã trở nên teo nhỏ lại thành mẫu mã của một cậu học viên tiểu học.

Bạn đang xem: Conan thám tử lừng danh trọn bộ

Theo lời răn dạy của ts Hiroshi Agasa, Shinichi đã bịt giấu tung tích, để tránh việc tổ chức triển khai Áo đen hoàn toàn có thể phát chỉ ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi vẫn ghép "Conan" trong thương hiệu của Sir Arthur Conan Doyle với "Edogawa" trong thương hiệu của Edogawa Rampo, buột mồm nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa đang nói Conan là 1 trong người cháu của mình, dẫu vậy hiện ông đã quá bận bịu không thể quan tâm cho chú nhỏ xíu nên đã nhờ Ran để mắt Conan góp mình. Ran nhấn lời với từ đó Conan sống tận nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa bịt giấu thân phận vừa khảo sát tung tích của tổ chức triển khai Áo đen và tìm kiếm dung dịch giải độc.

Cha của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là 1 trong thám tử bất tài. Từ lúc Conan góp ông phá án, ông trở cần rất khét tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì cỗ dạng bé nhỏ tuổi của Conan, cảnh sát chẳng mấy lúc để tâm tới rất nhiều phán đoán, tư duy của cậu bé. Conan, bằng phương pháp bắn súng khiến mê khiến cho ông Mori ngủ say, sau đó sử dụng sản phẩm công nghệ đổi tiếng nói là dòng nơ gắn trên cổ áo để trả giọng ông, vẫn giúp cảnh sát phá tương đối nhiều vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có lúc cậu lưu ý và dẫn dắt ông Mori tìm ra khóa xe của vụ án hay phá án dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, đồng bọn của Ran.

Một số nhân vật đặc biệt khác xuất hiện về sau là cha mẹ của Shinichi: Yusaku (Booker) và Yukiko Kudo (Vivian), Heiji Hattori - một thám tử đến từ Osaka, khôn xiết trộm Kid, nhà trí tuệ sáng tạo ra thuốc APTX - 4869 - Sherry ( người của tổ chức triển khai Áo đen, cũng bị biến thành một đứa trẻ sau khoản thời gian uống chính phương thuốc độc bản thân đã sáng tạo ra với hi vọng chạy trốn khỏi tổ chức), các thành viên của tổ chức Áo đen: Gin, Vodka, Tequila, Calvados, Pisco, Vermouth, Kir, Chianti, Köln, và một "ông trùm" bí mật chỉ được nói tới rất mơ hồ.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Tâm Lý Xã Hội Đen Hồng Kong Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Để duy trì vỏ bọc mặt ngoài, Conan tới trường ở ngôi trường Tiểu học tập Teitan với kết bạn với bố đứa trẻ sinh sống trường: Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya, với Ayumi Yoshida, lập ra Đội thám tử nhí lớp 1B. Bộ tứ đã có không ít cuộc xiêu dạt với nhau và bố đứa trẻ đã cho thấy khả năng làm trợ lý thám tử trong tuổi của chúng. Sau này, Haibara - tức Sherry cũng biến hóa thành viên của đội thám tử nhí này.

Trải qua nhiều vụ án, Conan tìm hiểu ra rằng FBI với CIA cũng đang truy sát Tổ chức Áo đen. Thuộc với những thành viên Áo đen đang từ từ lộ mặt, truyện mở ra thêm một vài điệp viên của FBI cùng CIA như Shuichi Akai, Jodie Starling, James Black, Mizunashi Rena...

Mời chúng ta đón đọc!

Giá sản phẩm trên dienmayxuyena.com đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như tầm giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....