CAST PHIM TỪ MÁY TÍNH LÊN TIVI


*

Google Chromecast là một sản phẩm chính hãng vì chưng Google phân phát hành hỗ trợ rất mạnh mã những ứng dụng trong hệ sinh thái xanh của Google. 

Từ trước cho tới nay chúng ta đã quá thân thuộc với câu hỏi truyền sở hữu nội dung tự youtube, facebook, spotify… trên smartphone lên Google Chromecast rồi.

Bạn đang xem: Cast phim từ máy tính lên tivi

Vậy nếu khách hàng đang là một nhân viên văn phòng mong mỏi truyền hình ảnh từ máy tính lên TV để biểu diễn trong một cuộc họp mà lại không thể áp dụng cáp HDMI thì bắt buộc làm sao?

Máy tính Windows cùng MacOS có thể kết nối truyền toàn album hình ảnh lên TV thông qua Google Chromecast được không?

Yêu cầu chuẩn bị

Máy tính Windows, MacOS.Trình duyệt Google Chrome được setup sẵn trên thiết bị tính.

Hướng dẫn truyền hình ảnh từ máy tính xách tay lên TV qua Chromecast.

Xem thêm: Hôm Nay Em Là Cô Dâu - Tìm Bài Hát Cô Dâu (Kiếm Được 223 Bài)

Mở trình xem xét Google Chrome.Click vào biểu tượng tải đặt ở phía trên góc trái màn hình sau đó chọn Cast.
*
Sau khi click vào Cast đã ra một bảng để chúng ta lựa chọn.
*
Chọn thiết bị Chromecast nhằm truyền hình ảnh lên (đối cùng với trường hợp trong nhà, công ty… của bạn có nhiều hơn 1 thứ chromecast)Ở phần Source sẽ sở hữu 3 tùy chọn, quyết định vẻ ngoài truyền hình ảnh lên TVCast tab: có nghĩa là chỉ truyền 1 tab tốt nhất trên Google Chrome lên TV nhưng mà thôi.Cast Desktop: khi chúng ta chọn phần này thì toàn tập hình ảnh trên vật dụng tính, máy tính của các bạn sẽ được truyền lên TV trải qua Google Chromecast (sẽ bao gồm độ trễ độc nhất định phụ thuộc vào vào tốc độ mạng wifi mà nhiều người đang kết nối)
*
Cast file: Trường phù hợp này sẽ dùng google chrome nhằm phát một đoạn video đã bao gồm lưu sẵn trên đồ vật tính.

Lưu ý

Yêu ước cả laptop (Laptop và PC) cùng kết nối chung 1 wifiTính năng cast desktop này chỉ hoạt động trên laptop windows 10. Đối cùng với MacOS chỉ rất có thể cast 1 tab của trình chăm chút chrome mà thôi.Tốc độ truyền hình hình ảnh từ máy tính xách tay lên TV sẽ dựa vào vào độ trễ của wifi và chắc chắn sẽ ko mượt bằng việc cắm cáp HDMI trực tiếp
*