CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN

(dienmayxuyena.com) – Trong Cả một đời oán thù tập 47, bởi yêu với muốn bảo đảm Ngân cơ mà Nguyên với Bình xích míc và xô xát. Sau trăng tròn năm, các thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ lại xôn xao bởi một tình ái tay ba, hai đồng đội cùng phụ vương khác mẹ cùng yêu một cô gái.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán


20 năm trước, Vũ gia gặp mặt nhiều sóng gió khi Đăng (Mạnh Trường) cùng Phong (Hồng Đăng) thuộc yêu Dung (Hồng Diễm). Đến thời gian hiện tại, các thành viên Vũ gia lại rối loạn bởi tình cảnh trớ trêu như vậy, cả Bình (Anh Tuấn) cùng Nguyên (Huỳnh Anh) thuộc yêu và muốn giành được tình cảm của Ngân (Hạ Anh).
Trong phim Cả một đời oán tập 47 lên sóng buổi tối 30/5 trên kênh VTV3, tất cả các thành viên đều náo loạn vì một tình ái tay bố giữa Nguyên -Ngân - Bình.
Bình tới nhà để đưa Ngân đi ăn đêm mà lại chợtthấy Ngân đã hoảng sợ, xống áo xộc xệch. Biết Nguyên bao gồm ý định sàm sỡ Ngân, Bình khó chịu laovào túm phần cổ áo đấm thẳng vào khía cạnh Nguyên. Cú đấm bất ngờ và vượt mạnh khiến cho Nguyên ko kịp chống đỡ, anh bửa đập đầu vào bàn rồi bất tỉnh.
Nguyên bắt buộc nhập viện ngay tiếp đến và các thành viên phía Vũ gia cùng xuất hiện. Huy (Kiên Hoàng) xả thân định đánh nhau với Bình tuy nhiên Ngân kịp can ngăn.
Sau sẽ là bà Lan, vừa tới viện, hỏi tình hình hình của Nguyên rồi bà tiến mang lại chỗ Bình hỏi: "Cậu là nhỏ của Dung đúng không?". Tức thì sau câu "Vâng ạ" của Bình, bà ngọc lan tát Bình như “trời giáng”. Không chỉ là mắng chửi Bình không ra gì, bà Lan còn có những lời lẽ xúc phạm Dung là "người bọn bà lăng loàn".
Nghe phần nhiều lời hiểm độc của bà Lan, Bình trực tiếp thắn bày tỏ: “Bây tiếng thì tôi đang biết, bởi sao mẹ tôi lại rời khỏi tòa nhà đó, mồm miệng của bà thật độc ác. Khi tôi gặp mặt bà ở nhà Ngân, tôi vẫn nghĩ, vượt khứ chỉ là quá khứ, chuyện của fan lớn, trường hợp tôi đối xử vô lễ với bà thì tôi chẳng ra gì”.

Xem thêm: Phím Tắt Duyệt Web Riêng Tư Firefox, Edge, Chrome, Opera, Internet Explorer


Bà Lan khơi gợi chuyện quá khứ: “Thế chị em của cậu không nhắc chuyện năm xưa à? Ngày mà cô ta còn sinh sống trong tòa nhà của tôi, cô ta vẫn gian díu với những người tình cũ, bị tôi bắt gặp nên tôi new tống cổ cô ta thoát ra khỏi nhà”.
*
Bà Lan nhắc nhở những chuyện trong vượt khứ
*
Bà Lan vẫn khẳng định bà đuổi Dung bởi cô gian díu cùng với Phong
*
Dung làm phản bác, đó không phải là sự việc thật
Đúng dịp đó Dung (Hồng Diễm) mở ra và phản bác lại lời của bà Lan: “Đó ko phải là sự việc thật, chỉ là việc hiểu lầm”. Bà Lan liên tục lăng mạ Dung khiến Bình nổi điên và không xong bênh vực mẹ.
Sau cùng, Đăng (Mạnh Trường) cùng Phong (Hồng Đăng) biết chuyện, cả nhị cùng tìm về bệnh viện.Trước cửa ngõ phòng bệnh, Đăng nói với Phong, sự việc xảy ra, fan khổ nhất đã là Dung. Đăng cũng đến rằng, vợ chồng Dung, tuyệt nhất là Hoà, bắt buộc xem lại giải pháp dạy con. Phong nghe Đăng nói mà lại lòng đầy suy tư, vì anh đang biết Bình đó là con trai của Đăng chứ chưa phải con của Hòa.
*
Ngân lo ngại và muốn Nguyên sớm thức giấc lại
*

*
Bình giận lúc Ngân mang đến rằng, Bình tấn công Nguyên là sai
Thẳng thắn thì thầm với Bình, Dung biết được tại sao thực sự khiến Bình ra tay đánh Nguyên là vày Nguyên có ý định sàm sỡ Ngân. Sau khoản thời gian nghe bé giải thích, Dung băn khoăn lo lắng vì sợ nhỏ sẽ vướng vòng quy định bởi cô đang quá hiểu lưu ý đến của bà Lan.
Và quả thật điều Dung băn khoăn, bà Lan đưa ra quyết định truy xét phần lớn chuyện mang lại cùng, ngay trong khi Nguyên không tỉnh lại, lê ngọc lan tới tìm công an dựa vào can thiệp. đưa ra quyết định của bà Lan khiến cho mọi fan đều rối loạn.
‘Cả một đời ân oán’ tạp 47: bà lê ngọc lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa con cháu trai vào tù?
Bình bị công an bắt để khảo sát làm rõ vụ việc. Nghe tin đó, Dung hoảng sợ đi tìm nhỏ rồi gặp gỡ tai nạn… Chuyện gì sẽ liên tục xảy ra với các thành viên Vũ gia?
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: BàLan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa con cháu trai vào tù?


Trong tập 47 phim Cả một đời ân oán, bà lan dùng đa số lời cay độc nhất để mắng chửi Bình bởi vì đã dám tiến công Nguyên.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN